Bảng giá niềng răng trong suốt 1 hàm thẩm mỹ cao

Theo dõi: Nha khoa Implant trên Nha khoa Implant trên Google News

Niềng răng trong suốt (hay niềng răng không mắc cài) hiện đang càng trở nên phổ biến vì có tính thẩm mỹ và sự tiện lợi. Vậy giá niềng răng trong suốt 1 hàm là bao nhiêu? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí niềng răng? Cùng Nha khoa Đà Nẵng Implant xem qua bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn nhé.

Khi nào nên niềng răng trong suốt 1 hàm?

Niềng răng trong suốt là một trong các phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện đại hiện nay. Niềng răng trong suốt yêu cầu bạn sẽ mang một khay hàm trong suốt, được làm từ nhựa y tế cao cấp trong toàn bộ thời gian và quá trình niềng răng của mình. Ngoài yếu tố dễ nhận ra của phương pháp này là đem lại tính thẩm mỹ, niềng răng trong suốt còn được đánh giá cao về tính thuận tiện. Khay niềng có khả năng tháo lắp đơn giản nên bạn có thể dễ dàng trong quá trình ăn uống và cách chăm sóc răng miệng khi niềng răng của mình.

gia-nieng-rang-trong-suot-1-ham-01

Niềng răng trong suốt sử dụng một khay hàm thay cho mắc cài và dây cung như các phương pháp niềng răng khác

Với những phương pháp niềng răng thì niềng răng 2 hàm sẽ mang lại hiệu quả cao hơn với việc đảm bảo khớp cắn chính xác và vòm hàm cân đối. Tuy nhiên, trường hợp niềng răng một hàm vẫn được áp dụng khá phổ biến. Một số trường hợp mà bạn có thêm xem xét đến phương pháp này như:

 • Răng hô, móm, lệch chỉ một hàm
 • Hàm răng đều đẹp, cân đối, không có răng mọc lệch
 • Hai hàm sau khi niềng răng đảm bảo cho ra khớp cắn chuẩn nhất

Niềng răng trong suốt 1 hàm thường áp dụng cho răng hô, móm, hàm vẫn còn đều, đẹp,…

Bảng giá niềng răng trong suốt 1 hàm

Đối với các Nha khoa, thì chi phí niềng răng thường được niêm yết cho cả 2 hàm. Vì vậy, giá niềng răng rất khó để xác định và không phải được tính bằng cách lấy tiền niềng 2 hàm chia đôi như nhiều khách hàng lầm tưởng. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng 1 hàm trong suốt như:

Sức khỏe răng miệng

Chi phí bỏ ra để tiến hành niềng răng 1 hàm phụ thuộc vào tình trạng, sức khỏe răng miệng của khách hàng. Trước khi tiến hành niềng răng, những bệnh lý răng miệng như: viêm nướu, sâu răng, hôi miệng…cần được xử lý triệt để nhằm không gây ảnh hưởng tới quá trình niềng. Và phí dịch vụ phát sinh điều trị cho những trường hợp này là không nhỏ. Cần thăm khám sức khỏe kỹ lưỡng trước khi niềng răng

Độ tuổi người niềng răng

Độ tuổi đẹp nhất để tiến hành niềng răng thường rơi vào khoảng từ 8 – 18 tuổi. Đây chính là thời điểm xương hàm còn đang phát triển, dễ dàng uốn nắn nên không yêu cầu sử dụng các kỹ thuật phức tạp. Vậy nên, giá niềng răng 1 hàm sẽ được giảm đi một khoản đáng kể.

Thời gian điều trị niềng răng

Niềng răng giá bao nhiêu còn phụ thuộc một phần vào thời gian điều trị. Trường hợp răng của bạn bị lệch nhiều, thì thời gian niềng răng sẽ kéo dài lâu hơn. Bạn cần thăm khám thường xuyên và chi trả chi phí khám nhiều hơn.

Chất lượng của Nha khoa

Niềng răng chỉnh nha yêu cầu rất khắt khe về kỹ thuật, chuyên môn. Vậy nên để tránh tình trạng xấu có thể xảy ra, bạn cần cân nhắc lựa chọn các cơ sở Nha khoa chất lượng, uy tín.

gia-nieng-rang-trong-suot-1-ham-02

Niềng răng yêu cầu cao về kỹ thuật nên chất lượng của Nha khoa cũng là một yếu tố cần quan tâm trước khi thực hiện

Bên cạnh các yếu tố kể trên, giá niềng răng trong suốt 1 hàm còn phụ thuộc vào loại sản phẩm niềng răng trong suốt mà khách hàng lựa chọn. Tại Nha khoa Đà Nẵng Implant, bạn có thể lựa chọn niềng răng trong suốt Invisalign với chi phí dao động từ 60.000.000 đồng đến 120.000.000 đồng.

gia-nieng-rang-trong-suot-1-ham-03

Chi phí niềng răng trong suốt Invisalign tại Đà Nẵng có giá giao động từ 60 – 120 triệu đồng

Nếu bạn đang có nhu cầu niềng răng trong suốt tại Đà Nẵng, hãy liên hệ với Nha khoa Đà Nẵng Implant để được tư vấn miễn phí.

Tags:
Đăng ký đặt hẹn
Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ, muốn tư vấn hãy liên hệ hotline hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn, đặt hẹn và chăm sóc răng miệng.

  Tin tức khác
  Ngày 26/03/2023

  Sự thật về con sâu răng và 2 cách điều trị sâu răng hiệu quả

  Tình trạng răng bị sâu có phải do con sâu răng gây ra hay không? Khám phá sự thật ngay! 1. Sâu răng là gì? Sâu ...
  Ngày 24/03/2023

  Bọc răng sứ có phải nhổ răng không? Có cần lấy tủy không?

  Nhiều người thắc mắc trước khi bọc răng sứ có phải nhổ răng không, có cần lấy tủy hay giết tủy trước ...
  Ngày 23/03/2023

  5+ loại thuốc giảm đau răng thông dụng và những điều lưu ý

  Thuốc giảm đau răng là biện pháp cấp tốc giúp cải thiện cơn đau răng hiệu quả. Vậy, nên chọn loại thuốc ...
  Ngày 23/03/2023

  Hướng dẫn lấy cao răng bằng muối tại nhà

  Lấy cao răng bằng muối là phương pháp đơn giản, có thể thực hiện ngay tại nhà mà không gây tốn kém. Hãy ...