Bảng giá niềng răng trong suốt 1 hàm thẩm mỹ cao

Niềng răng trong suốt (hay niềng răng không mắc cài) hiện đang càng trở nên phổ biến vì có tính thẩm mỹ và sự tiện lợi. Vậy giá niềng răng trong suốt 1 hàm là bao nhiêu? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí niềng răng? Cùng Nha khoa Implant Quốc tế Đà Nẵng xem qua bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn nhé.

Khi nào nên niềng răng trong suốt 1 hàm?

Niềng răng trong suốt là một trong các phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện đại hiện nay. Niềng răng trong suốt yêu cầu bạn sẽ mang một khay hàm trong suốt, được làm từ nhựa y tế cao cấp trong toàn bộ thời gian và quá trình niềng răng của mình. Ngoài yếu tố dễ nhận ra của phương pháp này là đem lại tính thẩm mỹ, niềng răng trong suốt còn được đánh giá cao về tính thuận tiện. Khay niềng có khả năng tháo lắp đơn giản nên bạn có thể dễ dàng trong quá trình ăn uống và cách chăm sóc răng miệng khi niềng răng của mình.

gia-nieng-rang-trong-suot-1-ham-01

Niềng răng trong suốt sử dụng một khay hàm thay cho mắc cài và dây cung như các phương pháp niềng răng khác

Với những phương pháp niềng răng thì niềng răng 2 hàm sẽ mang lại hiệu quả cao hơn với việc đảm bảo khớp cắn chính xác và vòm hàm cân đối. Tuy nhiên, trường hợp niềng răng một hàm vẫn được áp dụng khá phổ biến. Một số trường hợp mà bạn có thêm xem xét đến phương pháp này như:

  • Răng hô, móm, lệch chỉ một hàm
  • Hàm răng đều đẹp, cân đối, không có răng mọc lệch
  • Hai hàm sau khi niềng răng đảm bảo cho ra khớp cắn chuẩn nhất

Niềng răng trong suốt 1 hàm thường áp dụng cho răng hô, móm, hàm vẫn còn đều, đẹp,…

Bảng giá niềng răng trong suốt 1 hàm

Đối với các Nha khoa, thì chi phí niềng răng thường được niêm yết cho cả 2 hàm. Vì vậy, giá niềng răng rất khó để xác định và không phải được tính bằng cách lấy tiền niềng 2 hàm chia đôi như nhiều khách hàng lầm tưởng. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng 1 hàm trong suốt như:

Sức khỏe răng miệng

Chi phí bỏ ra để tiến hành niềng răng 1 hàm phụ thuộc vào tình trạng, sức khỏe răng miệng của khách hàng. Trước khi tiến hành niềng răng, những bệnh lý răng miệng như: viêm nướu, sâu răng, hôi miệng…cần được xử lý triệt để nhằm không gây ảnh hưởng tới quá trình niềng. Và phí dịch vụ phát sinh điều trị cho những trường hợp này là không nhỏ. Cần thăm khám sức khỏe kỹ lưỡng trước khi niềng răng

Độ tuổi người niềng răng

Độ tuổi đẹp nhất để tiến hành niềng răng thường rơi vào khoảng từ 8 – 18 tuổi. Đây chính là thời điểm xương hàm còn đang phát triển, dễ dàng uốn nắn nên không yêu cầu sử dụng các kỹ thuật phức tạp. Vậy nên, giá niềng răng 1 hàm sẽ được giảm đi một khoản đáng kể.

Thời gian điều trị niềng răng

Niềng răng giá bao nhiêu còn phụ thuộc một phần vào thời gian điều trị. Trường hợp răng của bạn bị lệch nhiều, thì thời gian niềng răng sẽ kéo dài lâu hơn. Bạn cần thăm khám thường xuyên và chi trả chi phí khám nhiều hơn.

Chất lượng của Nha khoa

Niềng răng chỉnh nha yêu cầu rất khắt khe về kỹ thuật, chuyên môn. Vậy nên để tránh tình trạng xấu có thể xảy ra, bạn cần cân nhắc lựa chọn các cơ sở Nha khoa chất lượng, uy tín.

gia-nieng-rang-trong-suot-1-ham-02

Niềng răng yêu cầu cao về kỹ thuật nên chất lượng của Nha khoa cũng là một yếu tố cần quan tâm trước khi thực hiện

Bên cạnh các yếu tố kể trên, giá niềng răng trong suốt 1 hàm còn phụ thuộc vào loại sản phẩm niềng răng trong suốt mà khách hàng lựa chọn. Tại Nha khoa Implant Quốc tế Đà Nẵng, bạn có thể lựa chọn niềng răng trong suốt Invisalign với chi phí dao động từ 60.000.000 đồng đến 120.000.000 đồng.

gia-nieng-rang-trong-suot-1-ham-03

Chi phí niềng răng trong suốt Invisalign tại Đà Nẵng có giá giao động từ 60 – 120 triệu đồng

Nếu bạn đang có nhu cầu niềng răng trong suốt tại Đà Nẵng, hãy liên hệ với nha khoa Implant Quốc tế Đà Nẵng để được tư vấn miễn phí.

Tin tức khác

Ngày 20/05/2022

Trồng răng sứ tháo lắp - Giải pháp phục hình mất răng bền đẹp & an toàn

Trồng răng sứ tháo lắp là phương pháp phục hình răng truyền thống và tiết kiệm chi phí tốt. Đây là kỹ ...
Ngày 20/05/2022

Địa chỉ trồng răng sứ ở Đà Nẵng đảm bảo chất lượng

Bạn có nhu cầu trồng răng sứ ở Đà Nẵng nhưng lo lắng không biết nên làm ở đâu tốt nhất giữa vô vàn các ...
Ngày 20/05/2022

Vì sao trồng răng toàn sứ ngày càng được ưa chuộng?

Trồng răng toàn sứ là giải pháp phục hình nha khoa phổ biến hiện nay, ngày càng được ưa chuộng vì có tính ...
Ngày 20/05/2022

Có nên trồng răng sứ titan không?

Răng sứ titan có vị trí nhất định trong danh sách các loại răng sứ tốt nhất hiện nay. Trồng răng sứ titan ...