Cách phân biệt răng sứ chính hãng khi trồng răng toàn sứ

Tác giả: Võ Hảo
- Theo dõi: Nha khoa Đà Nẵng Implant trên Nha Khoa Đà nẵng Implant trên Google News

Trồng răng toàn sứ là biện pháp phục hình thẩm mỹ đáp ứng tốt chức năng ăn nhai, sử dụng trên 20 năm, hoàn toàn lành tính và đặc biệt vượt trội về thẩm mỹ.

3 dòng răng toàn sứ được đánh giá tốt nhất hiện nay

Dưới đây là 3 dòng răng toàn sứ được đánh giá tốt nhất hiện nay về các mặt: chất lượng, giá cả. Cả 3 dòng răng toàn sứ này đều được các thương hiệu trên toàn thế giới kiểm chứng về những tiêu chí: đáp ứng tốt khả năng ăn nhai 20 năm hoặc lâu hơn, tính thẩm mỹ cao và hoàn toàn không kích ứng cơ thể.

Cách phân biệt sứ chính hãng khi trồng răng toàn sứ 

Răng toàn sứ Zirconia Ceramill Zolid

Răng toàn sứ Zirconia Ceramill Zolid xuất xứ Đức là loại răng sứ cao cấp nhất của dòng răng sứ Zirconia. Răng toàn sứ Zirconia Ceramill Zolid nổi bật nhất là ở tính thẩm mỹ và khả năng chịu lực đến 1566 Mpa, gấp 5 – 7 lần răng thật. Giá trồng răng toàn sứ Zirconia Ceramill Zolid chính hãng sẽ dao động từ 5.000.000 VNĐ – 8.000.000 VNĐ.

>> Xem thêm: Trồng răng toàn sứ loại nào tốt?

Răng toàn sứ Cercon và Cercon HT

Răng toàn sứ Cercon và Cercon HT xuất xứ Đức là 2 loại răng sứ được lựa chọn nhiều nhất, đặc biệt 2 loại sứ này luôn được giới diễn viên, ca sĩ, doanh nhân… Răng toàn sứ Cercon và Cercon HT có đặc tính vượt trội về thẩm mỹ với màu sắc trắng sáng và độ trong tự nhiên hoàn hảo. Răng sứ Cercon và Cercon HT chịu lực từ 900 Mpa chịu lực gấp 6 – 8 lần răng thật, giúp sức nhai khỏe và rất khó bị gãy, mẻ hoặc vỡ do ăn nhai. Giá trồng răng toàn sứ Cercon và Cercon HT dao động từ 4.500.000 VNĐ – 8.000.000 VNĐ, giá răng sứ Cercon HT cao hơn khoảng 10% – 15%.

Cách phân biệt sứ chính hãng khi trồng răng toàn sứ

Răng toàn sứ 3M Lava Plus

Răng toàn sứ 3M Lava Plus là dòng răng sứ cao cấp nhất của Mỹ. 3M Lava Plus có đặc tính kháng mòn, kháng màu gần như tuyệt đối, khả năng chịu lực là 1800 Mpa. Trồng răng toàn sứ 3M Lava Plus có thời gian sử dụng tốt cao hơn, bảo hành thường là 15 năm. Giá trồng răng toàn sứ 3M Lava Plus 6.000.000 VNĐ – 8.000.000 VNĐ tùy thời điểm và tùy địa chỉ trồng răng sứ tại Đà Nẵng.

Cách phân biệt sứ chính hãng và sứ kém chất lượng

Với 3 dòng răng sứ nêu trên, đều có thẻ bảo hành và xác thực truy xuất nguồn gốc toàn cầu IDPI bởi có tiêu chuẩn lưu hành quốc tế. Khi lựa chọn răng toàn sứ, khách hàng có thể sử dụng internet và làm theo hướng dẫn (ghi ở mặt sau thẻ) để truy xuất thông tin theo mã số trên thẻ IDP. Các răng sứ không chính hãng, răng sứ nhái thương hiệu không thể có các thông tin chính hãng như: tên răng sứ, xuất xứ, chế độ bảo hành, nhà sản xuất… Nếu bạn trồng răng toàn sứ tại các phòng răng Đà Nẵng uy tín thì sẽ được cung cấp chính xác thẻ bảo hành và xác thực IDPI. Vì vậy, chìa khóa để chắc chắn mình đang được sử dụng răng sứ chính hãng, chất lượng tốt thì bạn nên thực hiện trồng răng toàn sứ tại phòng răng Đà Nẵng tin cậy.

Để được đánh giá chi tiết về tình trạng răng miệng và tư vấn hướng điều trị phù hợp, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Đà Nẵng Implant:

Đánh giá
Chủ đề: Giá trồng răng toàn sứrăng toàn sứtrồng răng sứtrồng răng sứ tại Đà Nẵngtrồng răng toàn sứ
Bài viết liên quan

Mọc thiếu răng có sao không? Cách khắc phục hàm thiếu răng là gì?

Là trường hợp bất thường khá phổ biến, mọc thiếu răng có sao không? Khi mọc thiếu răng vừa ảnh hưởng ...

Trồng răng sứ implant đẹp giá rẻ ở nha khoa nào tại Đà Nẵng?

Trồng răng sứ implant đẹp giá rẻ là dịch vụ được nhiều người quan tâm hiện nay. Tại Đà Nẵng, khách hàng ...

Răng sứ có an toàn không? Răng sứ được chế tác như thế nào?

Răng sứ thẩm mỹ được sử dụng như một cách để phục hình khiếm khuyết của răng thật. Vậy răng sứ có ...

Răng toàn sứ tốt bằng răng thật không? Khi nào nên làm răng toàn sứ?

Răng toàn sứ được đánh giá tốt bởi khả năng phục hình toàn diện cả chức năng ăn nhai lẫn tính thẩm mỹ. ...

Bọc răng toàn sứ bao nhiêu tiền? Dùng được bao lâu?

Bảng giá chi tiết bọc răng toàn sứ bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào việc bạn bọc răng toàn sứ ở đâu uy ...