Cấy ghép răng implant có đau không? Cách cấy ghép răng implant không đau

Cấy ghép răng implant là giải pháp tốt nhất cho những người mất răng hay bị tiêu xương hàm. Vậy cấy ghép răng implant có đau không và có tốt không?

Cấy ghép răng implant có tốt không?

Cấy ghép răng implant là phương pháp phục hình răng đã mất bằng cách cấy 1 trụ titan vào xương hàm, không ảnh hưởng tới các răng kế cận như cầu răng truyền thống, không gây tiêu xương, không gây vướng víu, khó chịu như hàm giả tháo lắp.

Nhiều người băn khoăn về việc cấy ghép implant có đau không và có nên trồng răng implant hay không. Theo các bác sĩ nha khoa uy tín, cấy ghép răng implant là phương pháp phục hình răng khá phổ biến ở các nước phát triển và đang dần được ưa chuộng hơn tại Việt Nam. Trồng răng Implant thật sự mang đến nhiều lợi ích rõ rệt.

Cấy ghép răng implant có đau không? Cách cấy ghép răng implant không đau

Trồng răng Implant giúp phục hồi răng đã mất từ chân răng tới bề mặt răng

  • Hạn chế sự tiêu biến xương hàm: Trồng răng Implant có lợi thế hơn do khả năng ngăn chặn được tiêu xương, vệ sinh răng sau khi trồng dễ dàng y như răng thật, an toàn với cơ thể, phục hồi hoàn toàn chức năng nhai, có tính thẩm mỹ và thời gian sử dụng cao, không cần thay thế.
  • Tỷ lệ thành công cao: Kỹ thuật cấy ghép răng implant đã có hơn 40 năm qua và tỷ lệ thành công lên đến 95%. Nếu bạn lựa chọn địa chỉ trồng răng implant Đà Nẵng uy tín thì hoàn toàn không có gì phải lo lắng về hàm răng của mình.

Cấy ghép răng implant có đau không?

Cấy ghép răng implant có đau không là thắc mắc phổ biến và thường được quan tâm nhất trước khi tiến hành cấy ghép Implant. Theo chia sẻ của bác sĩ nha khoa uy tín tại Nha khoa Implant Quốc tế Đà Nẵng, đau khi cấy ghép Implant được chia làm 2 giai đoạn: trong quá trình phẫu thuật và sau phẫu thuật:

>> Xem thêm: Trồng răng implant Đà Nẵng có đắt không?

  • Trong quá trình phẫu thuật: Bệnh nhân sẽ được gây tê phong bế hoàn toàn vùng xương đặt Implant nên hầu như không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật, hiệu quả thuốc tê sẽ kéo dài 4-5 tiếng sau khi gây tê.
Cấy ghép răng implant có đau không? Cách cấy ghép răng implant không đau

Implant là những trụ được làm từ hợp chất Titanium và cắm ghép trực tiếp vào xương hàm

  • Sau phẫu thuật: Đau sau phẫu thuật phụ thuộc vào 2 yếu tố sau: sự phức tạp của vùng cấy ghép Implant và mức độ nhiễm trùng của vùng cấy ghép Implant.

Cách cấy ghép răng implant không đau

Để tránh việc phải lo lắng cấy ghép răng implant có đau không thì bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa chuyên cấy ghép răng implant uy tín. Tại Nha khoa Implant Quốc tế Đà Nẵng, xuyên suốt quá trình trồng răng implant, bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm sẽ lựa chọn những phương án kỹ thuật giúp cấy ghép răng implant không đau, hạn chế tối đa các ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày.

  • Sự phức tạp của vùng cấy ghép Implant: Việc đặt càng nhiều Implant, xương vùng đặt Implant hẹp thì sẽ có nguy cơ gây đau cao hơn những trường hợp đặt ít Implant và xương vùng đặt Implant rộng rãi. Tuy nhiên tại nha khoa Implant quốc tế Đà Nẵng chúng tôi sử dụng công nghệ đạt chuẩn quốc tế, hạn chế tối đa việc tổn hại các tổ chức xung quanh do đó có thể giảm tối đa cảm giác đau sau phẫu thuật
Cấy ghép răng implant có đau không? Cách cấy ghép răng implant không đau

Nha khoa Implant Quốc tế Đà Nẵng – địa chỉ trồng răng sứ Implant uy tín

  • Mức độ nhiễm trùng của vùng cấy ghép Implant: Việc kiểm soát nhiễm khuẩn vùng mổ có thể hạn chế tối đa việc nhiễm trùng vùng cấy ghép, từ đó giảm thiểu cảm giác đau. Tại nha khoa Implant quốc tế Đà Nẵng, tất cả dụng cụ, trang thiết bị đều được khử khuẩn theo chuẩn quốc tế, đảm bảo vô khuẩn tối đa.

Nhờ đó, nha khoa loại bỏ lo lắng câu hỏi cấy ghép răng implant có đau không. Đau thường sẽ kéo dài trong khoảng 3 ngày đầu, sau đó tình trạng đau sẽ giảm dần. Trong thời gian này bệnh nhân cần sử dụng thuốc theo chỉ định bác sĩ.

Hãy liên hệ địa chỉ trồng răng implant Đà Nẵng uy tín Nha khoa Implant quốc tế Đà Nẵng để được tư vấn và lên lịch hẹn thăm khám miễn phí.

NHA KHOA IMPLANT QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG

Tin tức khác

Ngày 20/05/2022

Trồng răng sứ tháo lắp - Giải pháp phục hình mất răng bền đẹp & an toàn

Trồng răng sứ tháo lắp là phương pháp phục hình răng truyền thống và tiết kiệm chi phí tốt. Đây là kỹ ...
Ngày 20/05/2022

Địa chỉ trồng răng sứ ở Đà Nẵng đảm bảo chất lượng

Bạn có nhu cầu trồng răng sứ ở Đà Nẵng nhưng lo lắng không biết nên làm ở đâu tốt nhất giữa vô vàn các ...
Ngày 20/05/2022

Vì sao trồng răng toàn sứ ngày càng được ưa chuộng?

Trồng răng toàn sứ là giải pháp phục hình nha khoa phổ biến hiện nay, ngày càng được ưa chuộng vì có tính ...
Ngày 20/05/2022

Có nên trồng răng sứ titan không?

Răng sứ titan có vị trí nhất định trong danh sách các loại răng sứ tốt nhất hiện nay. Trồng răng sứ titan ...