Cấy ghép răng Implant có nguy cơ biến chứng không?

Cấy ghép răng Implant tại những địa chỉ trồng răng Implant Đà Nẵng uy tín là cách tốt nhất để phục hình răng đạt kết quả hoàn hảo, không biến chứng, không đau.

Những trường hợp nào nên cấy ghép Implant?

Theo các bác sĩ nha khoa uy tín, cấy ghép răng Implant là phương pháp phục hình răng đã mất bằng cách cấy 1 trụ titan vào xương hàm, không ảnh hưởng tới các răng kế cận như cầu răng truyền thống, không gây tiêu xương, không gây vướng víu, khó chịu như hàm giả tháo lắp. Để thực hiện kỹ thuật trồng răng sứ này, các bác sĩ nha khoa sẽ kiểm tra và chỉ định thực hiện.

Cấy ghép răng Implant có nguy cơ biến chứng không?

 • Mất một, nhiều hoặc toàn bộ các răng trên cung hàm.
 • Tuổi: trên 18 tuổi (để đảm bảo xương đã phát triển ổn định) và dưới 80 tuổi (hạn chế việc implant không tích hợp vào xương).

Cấy ghép răng Implant có nguy cơ biến chứng không?

Nha khoa Implant Quốc tế Đà Nẵng cho biết, những biến chứng thường gặp khi cấy ghép Implant là do không đánh giá đúng hiện trạng trước phẫu thuật cũng như không theo dõi sát sao trong suốt quá trình thực hiện.

Cấy ghép răng Implant có nguy cơ biến chứng không?

Các biến chứng thường thấy là:

 • Implant bị đào thải: Implant bị lỏng lẻo, không tích hợp xương và sẽ bị cơ thể đào thải (tỷ lệ khoảng 5% theo báo cáo trên thế giới). Nguyên nhân Implant bị đào thải có thể đến từ nhiều yếu tố như vị trí đặt Implant không thuận lợi, vùng đặt Implant bị nhiễm trùng, hệ thống miễn dịch của cơ thể “không chấp nhận” Implant.

>> Xem thêm: Cấy ghép răng implant có đau không? Cách cấy ghép răng implant không đau

 • Implant thông xoang hàm: (đối với vùng răng trên), xâm lấn chèn ép dây thần kinh hàm dưới gây tê, dị cảm môi, má, lưỡi. Nguyên nhân chính là do không thực hiện tốt việc khảo sát đánh giá trước phẫu thuật.

Cách cấy ghép răng Implant an toàn không biến chứng không đau

Cách tốt nhất để đảm bảo kết quả cấy ghép răng Implant an toàn, không biến chứng không đau là chọn địa chỉ nha khoa uy tín, chuyên trồng răng sứ Đà Nẵng.

 • Tại nha khoa Implant Quốc tế Đà Nẵng, trồng răng Implant được thực hiện bằng công nghệ cao bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa phục hình danh tiếng, dày dặn kinh nghiệm.
 • Sử dụng công nghệ đạt chuẩn quốc tế, hạn chế tối đa việc tổn hại các tổ chức xung quanh do đó có thể giảm tối đa cảm giác đau sau phẫu thuật.

Cấy ghép răng Implant có nguy cơ biến chứng không?

 • Tất cả dụng cụ, trang thiết bị đều được khử khuẩn theo chuẩn quốc tế, đảm bảo vô khuẩn tối đa.
 • Các nguy cơ implant bị đào thải được hạn chế tối đa, tỷ lệ thực tế chỉ dưới 2% (trong khi tỷ lệ khoảng 5% theo báo cáo trên thế giới). Những trường hợp thiếu hụt xương sẽ được ghép xương tự nhân hoặc xương nhân tạo đảm bảo đủ phần “nền” để cấy ghép Implant.
 • Sử dụng máy chụp phim Conebeam – CT HDX Will, có thể khảo sát được các cấu trúc đặc biệt trong xương hàm để khảo sát đánh giá chi tiết trước khi phẫu thuật trồng răng Implant, hạn chế tối ưu biến chứng thông xoang hàm.

Hãy liên hệ đến nha khoa Implant Quốc tế Đà Nẵng để được tư vấn cấy ghép răng Implant an toàn, hiệu quả, không đau, không biến chứng.

NHA KHOA IMPLANT QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG

 • 420 Đường 2 tháng 9, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Hotline: 1900 2696
 • Thời gian làm việc:
  • 08:00 – 19:30 Thứ 2 – Thứ 7
  • 08:00 – 17:00 Chủ nhật

Tin tức khác

Ngày 20/05/2022

Trồng răng sứ tháo lắp - Giải pháp phục hình mất răng bền đẹp & an toàn

Trồng răng sứ tháo lắp là phương pháp phục hình răng truyền thống và tiết kiệm chi phí tốt. Đây là kỹ ...
Ngày 20/05/2022

Địa chỉ trồng răng sứ ở Đà Nẵng đảm bảo chất lượng

Bạn có nhu cầu trồng răng sứ ở Đà Nẵng nhưng lo lắng không biết nên làm ở đâu tốt nhất giữa vô vàn các ...
Ngày 20/05/2022

Vì sao trồng răng toàn sứ ngày càng được ưa chuộng?

Trồng răng toàn sứ là giải pháp phục hình nha khoa phổ biến hiện nay, ngày càng được ưa chuộng vì có tính ...
Ngày 20/05/2022

Có nên trồng răng sứ titan không?

Răng sứ titan có vị trí nhất định trong danh sách các loại răng sứ tốt nhất hiện nay. Trồng răng sứ titan ...