Có nên niềng răng trả góp không?

Theo dõi: Nha khoa Implant trên Nha khoa Implant trên Google News

Có nên niềng răng trả góp không là thắc mắc của nhiều người. Niềng răng trả góp được xem là lời giải cho bài toán tài chính khi niềng răng chỉnh nha.

 
Có nên niềng răng trả góp không?

Bác sĩ tại Nha khoa Đà Nẵng Implant được đào tạo bài bản, chuyên sâu về niềng răng, chỉnh nha

Niềng răng trả góp có được không?

Rất nhiều người mong muốn sở hữu hàm răng đều đẹp nhưng lại ngại chi phí. Hiện nay, bảng giá niềng răng chỉnh nha tại các phòng răng Đà nẵng có sự khác nhau tùy từng phương pháp, nhưng nhìn chung thường từ 20 triệu trở lên. Mặc dù bảng giá này không phải là quá đắt so với một liệu trình chỉnh nha kéo dài từ 1,5-3 năm. Tuy nhiên, vẫn khiến nhiều người lo lắng.

>> Xem thêm: Đối tượng niềng răng trong suốt gồm những độ tuổi nào?

Thấu hiểu được vấn đề này, các địa chỉ niềng răng uy tín tại Đà nẵng hiện nay thường áp dụng chính sách niềng răng trả góp 0%. Tùy theo khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn trả góp trong thời hạn 18 tháng. Nhờ chính sách này có thể tạo điều kiện cho mọi khách hàng, kể cả học sinh, sinh viên đều có cơ hội sở hữu hàm răng đều, đẹp, chắc khỏe với phương pháp niềng răng.

Có nên niềng răng trả góp không?

Nha khoa Đà Nẵng Implant luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng

Thủ tục niềng răng trả góp có phức tạp không?

Khi tìm hiểu chính sách trả góp tại các phòng răng Đà Nẵng uy tín, nhiều thông tin có thể khiến bạn bối rối. Tuy nhiên thực tế thủ tục niềng răng trả góp không hề phức tạp cũng không có rủi ro. Khi đến nhận tư vấn bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin. Nếu đồng ý với dịch vụ, bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân để bác sĩ tạo hồ sơ và lên phác đồ điều trị. Sau khi lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp, bạn chỉ cần thanh toán tối thiểu 10 triệu đồng là có thể tiến hành điều trị. Chi phí niềng răng trả góp còn lại bạn sẽ được lên lịch thanh toán chi tiết tùy vào thời gian mà bạn dự định tất toán. Về cách thanh toán cũng có nhiều lựa chọn, bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hay thanh toán bằng thẻ ngân hàng đều được.

Mỗi địa chỉ niềng răng chỉnh nha sẽ có các quy định, chính sách và quy trình thực hiện khác nhau. Để biết thêm thông tin về chính sách niềng răng trả góp bạn hãy đến các địa chỉ niềng răng uy tín tại Đà Nẵng để nhận tư vấn và thăm khám.

Đăng ký đặt hẹn
Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ, muốn tư vấn hãy liên hệ hotline hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn, đặt hẹn và chăm sóc răng miệng.

  Tin tức khác
  Ngày 07/12/2022

  Có cần trồng răng số 8 không? Trồng răng số 8 tốn bao nhiêu tiền?

  Thông thường sau khi nhổ răng hay bị mất răng bác sĩ nha khoa sẽ khuyên bạn trồng răng sứ lại. Vậy sau khi ...
  Ngày 06/12/2022

  Mẹo cầm máu sau khi nhổ răng hiệu quả

  Sau khi nhổ răng sẽ có hiện tượng chảy máu chân răng. Thời gian và lượng máu chảy sẽ là dấu hiệu nhận ...
  Ngày 05/12/2022

  Trồng răng cửa phương pháp nào tốt? Trồng răng cửa bao nhiêu tiền?

  Mất răng cửa không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến diện mạo, sự tự tin mà còn là tiền đề của các ...
  Ngày 03/12/2022

  Niềng răng mặt trong là gì? Ưu nhược điểm và chi phí ra sao?

  Niềng răng mặt trong được yêu thích nhờ tính thẩm mỹ cao và hiệu quả điều trị tốt. Tuy nhiên, phương pháp ...