Có nên trồng răng sứ giá rẻ không?

Theo dõi: Nha khoa Implant trên Nha khoa Implant trên Google News

Nếu muốn trồng răng sứ đẹp thì bạn nên chọn phòng răng Đà Nẵng uy tín. Trồng răng sứ giá rẻ kém chất lượng tiềm ẩn nhiều rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Trồng răng sứ hay bọc răng sứ không chỉ đơn giản là một liệu pháp thẩm mỹ nha khoa. Trồng răng sứ giúp mang đến hàm răng trắng sáng và đều đặn. Tuy nhiên, trước khi suy nghĩ đến giá trị thẩm mỹ nụ cười thì trồng răng sứ là một phương pháp phục hình răng. Trồng răng sứ điều trị hiệu quả cho những trường hợp mất răng, giúp phục hồi chức năng ăn nhai của hàm, phòng tránh tiêu xương hàm và các bệnh lý răng miệng khác. Vì vậy, trồng răng sứ không hề đơn giản như bạn nghĩ. Từ việc lựa chọn chất liệu răng tốt cho đến việc trồng răng đúng kỹ thuật đều ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, thời gian và tiền bạc của bạn.

Có nên trồng răng sứ giá rẻ không?

Nhiều người vì để tiết kiệm mà quyết định trồng răng sứ giá rẻ khi chưa kiểm tra nguồn gốc răng sứ cũng như tay nghề y bác sĩ thực hiện. Việc này mang đến nhiều rủi ro, hậu quả không thể lường trước được.

Trồng răng sứ giá rẻ bị đen viền răng

Đây là một trong những tác hại nhìn thấy ngay khi trồng răng sứ giá rẻ kém chất lượng. Những dòng răng sứ không chất lượng thường được làm từ sứ kim loại chất lượng thấp. Khi được trồng vào hàm, dưới tác động của vi khuẩn cùng lượng axit trong môi trường miệng, răng sứ dễ bị oxy hóa dẫn đến phai màu, ngả vàng và xuất hiện những viền đen.

>> Xem thêm: 6 tiêu chuẩn trồng răng sứ đẹp

Răng sứ bị hỏng hoặc vỡ

Đối với những loại răng sứ rẻ kém chất lượng thì rất dễ bị hỏng, vỡ do chịu lực tác động ăn nhau và sinh hoạt hằng ngày. Răng sứ bị vỡ không chỉ khiến bạn tốn kém chi phí phục hồi mà còn có thể gây hại cho răng thật bên trong, khiến lợi bị nhiễm khuẩn nếu không được phát hiện kịp thời.

Có nên trồng răng sứ giá rẻ không?

Viêm lợi sau khi trồng răng sứ

Tình trạng viêm lợi, sưng tấy và đau nhức ê buốt có thể xảy ra nếu việc trồng răng sứ không được thực hiện đúng cách, kỹ thuật trồng răng không chuyên sâu, lắp răng không khít tạo ra kẽ hở cho vi khuẩn xâm nhập gây hại lớp răng thật bên trong nghiêm trọng

Hở cổ chân răng

Đây cũng là vấn đề liên quan đến việc lựa chọn địa chỉ trồng răng sứ giá rẻ, không uy tín. Nếu bác sĩ lắp răng không khít gây hở cổ chân răng hoặc quá trình chế tạo răng chưa đạt chuẩn khiến lợi bị tụt và hở cổ chân răng.

Có nên trồng răng sứ giá rẻ không?

Phương pháp trồng răng cố định phổ biến hiện nay là: cầu răng sứ và trồng răng Implant

Hỏng răng gốc

Khi tình trạng viêm nhiễm nghiêm trọng xảy ra có thể sẽ gây hại cho răng thật bên trong mão sứ. Nhiều trường hợp còn bị mất một phần răng thật và rất khó phục hồi răng thật như ban đầu.

Với những biến chứng và nguy hại xảy ra do việc trồng răng sứ giá rẻ kém chất lượng phần lớn đều gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Tình trạng sẽ càng trở nên nghiêm trọng hơn nếu không được phát hiện và xử lý triệt để. Không chỉ ca trồng răng sứ không thành công mà bạn còn phải đối mặt với những bệnh lý răng miệng, thậm chí là nguy cơ mất răng vĩnh viễn. Để tránh những vấn đề này, tốt nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ trồng răng sứ đẹp, uy tín với bảng giá dịch vụ rõ ràng, hợp lý.

Đăng ký đặt hẹn
Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ, muốn tư vấn hãy liên hệ hotline hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn, đặt hẹn và chăm sóc răng miệng.

  Tin tức khác
  Ngày 05/12/2022

  Trồng răng cửa phương pháp nào tốt? Trồng răng cửa bao nhiêu tiền?

  Mất răng cửa không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến diện mạo, sự tự tin mà còn là tiền đề của các ...
  Ngày 03/12/2022

  Niềng răng mặt trong là gì? Ưu nhược điểm và chi phí ra sao?

  Niềng răng mặt trong được yêu thích nhờ tính thẩm mỹ cao và hiệu quả điều trị tốt. Tuy nhiên, phương pháp ...
  Ngày 02/12/2022

  Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

  Nhổ răng khôn được chỉ định thực hiện khi răng số 8 mọc lệch, mọc ngầm hay răng khôn bị viêm nhiễm. ...
  Ngày 01/12/2022

  Nhổ răng bao lâu thì trồng răng vĩnh viễn lại được?

  Sau khi mất răng hoặc nhổ răng vĩnh viễn nên trồng lại sớm. Trồng răng vĩnh viễn phục hồi thẩm mỹ và ngăn ...