Giá niềng răng trong suốt invisalign bao nhiêu?

Tác giả: Võ Hảo
- Theo dõi: Nha khoa Đà Nẵng Implant trên Nha Khoa Đà nẵng Implant trên Google News

Niềng răng trong suốt invisalign sử dụng các khay nhựa trong suốt để tạo lực kéo dịch chuyển răng. Vậy giá niềng răng trong suốt invisalign bao nhiêu?

Niềng răng bằng khay trong suốt Invisalign là kỹ thuật niềng răng sử dụng các “khay” trong suốt để di chuyển răng. Các khay này được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để đưa răng vào vị trí mong muốn. Người dùng có thể chủ động tháo lắp khay niềng để vệ sinh trước hoặc sau khi ăn uống.

  • Về chỉ định điều trị: Niềng răng Invisalign thường chỉ định cho bệnh nhân xô lệch răng hay lệch lạc khớp cắn mức độ nhẹ và trung bình. Những trường hợp bị khiếm khuyết về răng quá lớn thì phải điều trị bằng niềng răng mắc cài truyền thống. Để biết được rõ hơn về tình trạng răng miệng có chỉ định làm Invisalign không, bạn nên đến khám và chụp phim X-quang để bác sĩ niềng răng tư vấn cụ thể hơn.
  • Về giá thành: Hiện đại đi kèm với giá thành cao, giao động từ 70 – 120 triệu tuỳ vào mức độ khó dễ và số khay sử dụng.
Không có giới hạn độ tuổi nào cho niềng răng trong suốt

Không có giới hạn độ tuổi nào cho niềng răng trong suốt

Niềng răng invisalign hiệu quả nhờ công nghệ cao

Niềng răng trong suốt invisalign được xem là mở ra một kỷ nguyên mới của công nghệ số chỉnh nha. Công nghệ niềng răng Invisalign sử dụng thông tin thu nhập trên bệnh nhân (dấu mẫu hàm, phim X-quang và hình mặt ngoài của bệnh nhân) để chuyển lên máy tính. Dựa vào các phần mềm chuyên dụng, các kỹ thuật viên sẽ phối hợp với bác sĩ niềng răng để lập kế hoạch điều trị cho bệnh nhân “từ khi mang khay đến khi kết thúc điều trị”. Sau khi hoàn tất việc lập kế hoạch điều trị trên máy tính, dựa vào dữ liệu để tiến hành thiết kế và sản xuất các khay Invisalign. Rất nhiều công đoạn sản xuất khay được làm bằng robot tự động.

Kế hoạch điều trị thông thường gồm 20-40 khay Invisalign, thời gian mang khay trong ngày từ 20-22h / ngày, thời gian hoàn tất mỗi khay khoảng 2 tuần, tuỳ vào thời gian bạn mang khay liên tục trong ngày nhiều hay ít mà thời gian hoàn tất khay dài hay ngắn hơn. Trung bình bệnh nhân mang mỗi khay Invisalign khoảng 2 tuần, và mỗi khay di chuyển răng khoảng 0,25 mm.

Niềng răng invisalign cho thấy kết quả rõ rệt

Khay niềng trong suốt mang nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Khay niềng làm từ nhựa dẻo đàn hồi tạo lực đẩy nhẹ và liên tục, không gây đau đớn ngay cả khi vừa thay khay niềng mới.
  • Khay niềng trong suốt gần như vô hình, người đeo không lo lộ niềng răng.
  • Khay niềng ôm trọn vào thân răng giúp người niềng ăn uống thoải mái không lo thức ăn dính vào.
Invisalign được chế tác từ vật liệu Smarttrack giúp mang lại lực nhẹ nhàng, liên tục và khả năng kiểm soát vượt trội

Invisalign được chế tác từ vật liệu Smarttrack giúp mang lại lực nhẹ nhàng, liên tục và khả năng kiểm soát vượt trội

Hạn chế đau đớn cho người bệnh: So với niềng răng bằng mắc cài, khay niềng trong suốt sẽ nhẹ nhàng và ít đau đớn hơn, hạn chế tối đa cảm giác khó chịu cho người bệnh.

Rút ngắn thời gian niềng: Tại các địa chỉ niềng răng invisalign uy tín, nhờ kết kết hợp giữa SmartStage và SmartForce nên có thể tối ưu hóa lộ trình điều trị và rút ngắn thời gian niềng răng từ 4 tới 6 tháng trong các hoàn cảnh lý tưởng.

Giảm số lần tái khám: Khi niềng răng trong suốt, bệnh nhân chỉ cần đến nha khoa đổi khay niềng mới sau mỗi 2 tuần. Ngoài ra, bạn hầu như sẽ không cần đến tái khám vì sẽ không có các nguyên nhân bất thường như rơi mắc cài. Bệnh nhân cũng có thể tự đổi sang dùng khay niềng mới ngay tại nhà theo sự hướng dẫn chi tiết của bác sĩ niềng răng.

Ít tốn thời gian và công sức vệ sinh răng: Việc vệ sinh răng và làm sạch khay niềng vô cùng đơn giản như đối với răng thật. Khay niềng được chế tác từ vật liệu đặc biệt SmartTrack nên mềm dẻo, cho phép bạn tháo lắp dễ dàng mà không gây ra các tổn thương trên răng hoặc nướu.

Hạn chế các biến chứng: Khay niềng trong suốt tác động một lực nhẹ nhàng hơn, răng có sự ổn định hơn nên hạn chế được biến chứng xô lệch răng sau khi kết thúc liệu trình.

Giá niềng răng trong suốt invisalign bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại

Giá niềng răng trong suốt invisalign bao nhiêu?

Nha khoa Đà Nẵng Implant quy tụ đội ngũ bác sĩ – chuyên gia nha khoa với kinh nghiệm dày dặn, đồng thời luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ nha khoa tân tiến nhất trên thế giới, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt. Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Nha khoa sẽ được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt, bao gồm: tư vấn dịch vụ, bảo hành, thăm khám định kỳ hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ tư vấn các bệnh lý răng miệng khác.

Giá niềng răng trong suốt invisalign bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng địa chỉ niềng răng Đà Nẵng. Dưới đây là bảng giá niềng răng trong suốt invisalign niêm yết tại Nha khoa Đà Nẵng Implant.

DANH MỤC GIÁ BẢO HÀNH
Chỉnh nha mắc cài kim loại 20.000.000 – 50.000.000  
Chỉnh nha mắc cài kim loại tự buộc 24.000.000 – 54.000.000  
Chỉnh nha mắc cài sứ 24.000.000 – 54.000.000  
Chỉnh nha mắc cài sứ tự buộc 32.000.000 – 62.000.000  
Chỉnh nha khay trong suốt Invisalign 60.000.000 – 120.000.000  
Điều trị rối loạn khớp thái dương hàm bằng máng 5.000.000  
Hàm duy trì chỉnh nha 1.000.000 / 1 hàm  

Lưu ý:

Giá có tính chất tham khảo, chưa áp dụng các chương trình khuyến mãi hiện hành tại nha khoa.

5/5 - (1 bình chọn)
Chủ đề: niềng răngNiềng răng Đà Nẵngniềng răng giá rẻniềng răng trong suốtniềng răng trong suốt Invisalign
Bài viết liên quan

Mọc thiếu răng có sao không? Cách khắc phục hàm thiếu răng là gì?

Là trường hợp bất thường khá phổ biến, mọc thiếu răng có sao không? Khi mọc thiếu răng vừa ảnh hưởng ...

Niềng răng có giữ răng khểnh được không? Niềng răng khểnh bằng phương pháp nào nhanh chóng?

Những người sở hữu chiếc răng khểnh duyên dáng nhưng muốn điều chỉnh các răng khác thường thắc mắc ...

Nong hàm có bị to mặt không? Khi nào cần nong hàm? Có đau không?

Nong hàm là kỹ thuật áp dụng khi cung hàm hẹp và thiếu khoảng trống niềng răng. Vậy sau khi nong hàm có bị to ...

Hãng khay niềng răng trong suốt nào tốt? Bao nhiêu tiền?

Niềng răng trong suốt ngày càng có nhiều sự lựa chọn khí cụ hơn. Để đánh giá hãng khay niềng răng trong ...

Phụ nữ mang thai có niềng răng được không? Cần lưu ý gì?

Trong lộ trình chỉnh nha sẽ có nhiều giai đoạn đau nhức như tách kẽ, siết mắc cài,... Vì vậy nhiều người ...