Bỏ túi 5 bí quyết trồng răng Implant giá rẻ

Theo dõi: Nha khoa Implant trên Nha khoa Implant trên Google News

Trồng răng Implant được nhiều chuyên gia khuyên dùng vì tính an toàn và mang lại hiệu quả cao. Vì vậy, trồng răng Implant thường có giá cao hơn so với các phương pháp phục hình truyền thống. Cùng Nha khoa Implant tham khảo 5 bí quyết tiết kiệm khi thực hiện trồng răng để trồng răng Implant giá rẻ nhất!

Chọn thời điểm cấy Implant để tránh phải ghép xương

Trong một số trường hợp bác sĩ sẽ phải ghép thêm xương nhân tạo từ ngoài để đảm bảo implant có thể chịu lực lâu dài nếu xương hàm không đủ thể tích cho một chiếc Implant.

Nên cấy Implant sau khi nhổ răng từ 3 đến 6 tháng

Nên cấy Implant sau khi nhổ răng từ 3 đến 6 tháng

Việc ghép xương sẽ làm tiêu tốn chi phí khoảng 5 – 10triệu/răng. Một số tình huống dễ bị thiếu xương gồm mất răng lâu năm mà không trồng lại. Nên để tiết kiệm chi phí này thì đối với răng hàm, thời điểm để trồng răng thích hợp là sau khi nhổ từ 3 đến 6 tháng, khi đó lỗ nhổ đã được lấp đầy và đạt được sự trưởng thành xương tối ưu. Nếu trồng đúng thời điểm này bạn có thể không phải ghép thêm xương.

Cấy số lượng Implant ít đi và bắc cầu

Nha khoa Đà Nẵng Implant sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp tiết kiệm chi phí nhất. Trường hợp bạn bị mất 3 – 4 răng liền nhau ở xương hàm phía dưới còn tốt, có thể chỉ cần cấy 2 chiếc Implant đủ to khỏe thể nâng đỡ cho toàn bộ cầu răng giả ở phía trên.

Với bệnh nhân bị mất răng cả hàm thì sẽ sẽ chọn phương pháp all on 4 hoặc all on 6. Lúc này cả hàm răng giả từ 12 – 14 chiếc răng sẽ được gắn cố định lên 4 hoặc 6 chân răng Implant được cấy phía dưới giúp tiết kiệm chi phí khá lớn cho bệnh nhân.

Nên lựa chọn cấy ít Implant sau đó bắt cầu để tiết kiệm chi phí

Nên lựa chọn cấy ít Implant sau đó bắt cầu để tiết kiệm chi phí

Cấy Implant khi những răng bên cạnh chưa bị nghiêng hay xô lệch

Đối với vấn đề bị mất răng, ngoài bị tiêu xương hàm thì những răng bên cạnh cũng có thể bị nghiêng ngả, trôi vào khoảng mất răng gây xáo trộn khớp nhai. Nếu không xử lý triệt để mà cố tình trồng implant thì khi lắp răng mới, chiếc răng sẽ nằm thấp hơn các răng bên cạnh, dễ bị mắc thức ăn, dễ bị vướng cộm khi nhai từ đó mà làm giảm tuổi thọ của răng mới. Tùy vào mức độ trồi của răng đối mà có các cách khắc phục như mài bớt khi trồi ít, bọc chụp cho răng ngắn lại hoặc làm lún từ từ bằng vít và chun chỉnh nha.

Nếu để trong thời gian lâu thì phải tiến hành cắm vít để làm lún và bảo tổn hoàn toàn những chiếc răng còn lại không phải mài bớt. Sau thời gian chờ lún cũng là thời gian chờ tích hợp của Implant. Chi phí cho việc làm lún răng sẽ từ 5 – 10tr tùy vào số lượng răng và độ xô lệch. Nếu bạn tiến hành trồng răng Implant sớm hơn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ này.

Lựa chọn răng sứ theo nhu cầu bản thân

Răng sứ trên Implant sẽ có loại toàn sứ và răng sứ với lõi có kim loại màu đen ở trong. Răng toàn sứ được có độ chính xác cao, màu sắc gần giống như hoàn toàn so với răng thật. Tuy nhiên, cần phải xem xét về điều kiện kinh tế để lựa chọn loại sứ phù hợp nhất cho bản thân.

Răng toàn sứ có tương hợp sinh học tốt, trông gần giống như răng thật

Răng toàn sứ có tương hợp sinh học tốt, trông gần giống như răng thật

Lựa chọn abutment theo nhu cầu

Abutment là một phần trong cấu tạo của răng Implant nhằm kết nối chân răng Implant và chụp răng sứ. Có 2 loại:

 • Abutment làm sẵn: được sản xuất hàng loạt với số lượng lớn, trong nhiều trường hợp mất răng như răng hàm thì chỉ cần chọn loại này và nó cũng thường đi kèm trong gói Implant.
 • Abutment cá nhân hóa: là loại được chế tác riêng cho từng người để đảm bảo vừa khít với vị trí răng bị mất. Việc lựa chọn loại abutment cá nhân sẽ tạo kiểu hình gần giống như ban đầu nhưng chi phí sẽ phát sinh thêm từ 3 – 5 triệu.

Bài viết đã hướng dẫn cho bạn tham khảo bí quyết trồng răng implant giá rẻ trên để tiết kiệm chi phí. Để biết thêm thông tin và báo giá chi tiết về dịch vụ trồng răng Implant, hãy liên hệ Nha khoa Đà Nẵng Implant

Đăng ký đặt hẹn

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ, muốn tư vấn hãy liên hệ hotline hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn, đặt hẹn và chăm sóc răng miệng.

  Tin tức khác
  Ngày 03/12/2022

  Niềng răng mặt trong là gì? Ưu nhược điểm và chi phí ra sao?

  Niềng răng mặt trong được yêu thích nhờ tính thẩm mỹ cao và hiệu quả điều trị tốt. Tuy nhiên, phương pháp ...
  Ngày 02/12/2022

  Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

  Nhổ răng khôn được chỉ định thực hiện khi răng số 8 mọc lệch, mọc ngầm hay răng khôn bị viêm nhiễm. ...
  Ngày 01/12/2022

  Nhổ răng bao lâu thì trồng răng vĩnh viễn lại được?

  Sau khi mất răng hoặc nhổ răng vĩnh viễn nên trồng lại sớm. Trồng răng vĩnh viễn phục hồi thẩm mỹ và ngăn ...
  Ngày 30/11/2022

  Trồng răng số 5 bao nhiêu tiền? Trồng bằng phương pháp nào?

  Mất răng số 5 sẽ tạo ra khoảng trống trên cung hàm, không chỉ làm lực ăn nhai mà còn có nguy cơ tiêu xương ...