Nha khoa uy tín cấy ghép implant Đà Nẵng ở đâu?

Tác giả: Võ Hảo
- Theo dõi: Nha khoa Đà Nẵng Implant trên Nha Khoa Đà nẵng Implant trên Google News

Nha khoa Đà Nẵng Implant là nha khoa uy tín cấy ghép implant tại Đà Nẵng, với uy tín với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm dày dặn, trang thiết bị tân tiến.

Là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín cấy ghép implant được cấp phép điều trị implant, Nha khoa Đà Nẵng Implant luôn chú trọng đảm bảo những tiêu chí khắt khe của kỹ thuật nha khoa tân tiến này.

Đội ngũ bác sĩ – chuyên gia kinh nghiệm dày dặn

Đối với các dịch vụ nha khoa uy tín cấy ghép implant, đội ngũ y bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến thành công của nha khoa. Nha khoa Đà Nẵng Implant quy tụ đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt chính quy tốt nghiệp Đại học và sau Đại học các trường y dược danh tiếng, với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Nha khoa uy tín cấy ghép implant Đà Nẵng ở đâu?

Nha khoa hiện đại chuẩn quốc tế

Tự hào là nha khoa hiện đại chuẩn quốc tế, luôn chú trọng từ hệ thống cơ sở vật chất, đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế nhằm mang đến những dịch vụ – kết quả điều trị tốt nhất. Hệ thống máy móc tại nha khoa uy tín cấy ghép implant này được nhập khẩu từ Châu Âu: máy chụp X quang Pionex và Cephalometric, CT Cone Beam thế hệ mới. Nhờ đó, hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán, phân tích chính xác tình trạng, lên kế hoạch điều trị chi tiết, cụ thể, tính toán hợp lý. Bên cạnh đó, các phòng điều trị được thiết kế riêng tư, rộng rãi, dụng cụ trang thiết bị hiện đại, chuẩn quốc tế, có thể làm hài lòng mọi khách hàng.

Nha khoa uy tín cấy ghép implant Đà Nẵng ở đâu?

Vật liệu trồng răng Implant cao cấp

Các dòng trụ Implant được sử dụng tại Nha khoa Đà Nẵng Implant đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu… đã qua kiểm định chất lượng và đạt các chứng nhận như FDA Mỹ, CE Châu u với mức độ tích hợp xương tốt và tuổi thọ cao. Bệnh nhân điều trị tại nha khoa uy tín cấy ghép implant sẽ được cung cấp những giấy tờ xác minh rõ ràng nguồn gốc của trụ implant trước khi thực hiện cấy ghép.

>> Xem thêm: Ưu điểm cấy ghép implant và những điều cần biết

Nha khoa uy tín cấy ghép implant Đà Nẵng ở đâu?

Chính sách dịch vụ chuyên nghiệp

Khi đến Nha khoa Đà Nẵng Implant, bệnh nhân sẽ được khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị chi tiết bởi các bác sĩ được đào tạo chuyên môn sâu, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới nhằm mang lại kết quả điều trị tốt nhất, hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm thời gian, tài chính tối ưu nhất. Ngoài ra, bệnh nhân cũng sẽ được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt, bao gồm: tư vấn dịch vụ, bảo hành, thăm khám định kỳ hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ tư vấn các bệnh lý răng miệng khác.

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết về dịch vụ cũng như chính sách điều trị nha khoa uy tín cấy ghép implant Đà Nẵng, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:

Đánh giá
Chủ đề: cấy ghép Implant
Bài viết liên quan

Cầu răng và Cấy ghép: Sự khác biệt là gì?

Mặc dù cầu răng và cấy ghép tương đối giống nhau nhưng cái phù hợp với bạn tùy thuộc vào sở thích và ...

Tôn vinh phụ nữ Việt - Ưu đãi đặc biệt dành cho phái Nữ

Để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Nha Khoa Đà Nẵng Implant đem đến cho bạn chương trình ưu đãi “Tôn ...

Mất răng còn chân phục hình được không? Cách nào tốt?

Sau khi mất răng phần chân răng còn lại cần được xử lý kịp thời và đúng cách. Vì vậy, mất răng còn chân ...

Cấu tạo Implant nha khoa là gì? Nên trồng trụ implant nào tốt?

Trên thị trường có nhiều loại trụ implant với giá thành và đặc tính riêng. Nên trồng trụ implant nào tùy vào ...