Nha khoa uy tín cấy ghép implant Đà Nẵng ở đâu?

Theo dõi: Nha khoa Implant trên Nha khoa Implant trên Google News

Nha khoa Đà Nẵng Implant là nha khoa uy tín cấy ghép implant tại Đà Nẵng, với uy tín với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm dày dặn, trang thiết bị tân tiến.

Là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín cấy ghép implant được cấp phép điều trị implant, Nha khoa Đà Nẵng Implant luôn chú trọng đảm bảo những tiêu chí khắt khe của kỹ thuật nha khoa tân tiến này.

Đội ngũ bác sĩ – chuyên gia kinh nghiệm dày dặn

Đối với các dịch vụ nha khoa uy tín cấy ghép implant, đội ngũ y bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến thành công của nha khoa. Nha khoa Đà Nẵng Implant quy tụ đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt chính quy tốt nghiệp Đại học và sau Đại học các trường y dược danh tiếng, với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Nha khoa uy tín cấy ghép implant Đà Nẵng ở đâu?

Nha khoa hiện đại chuẩn quốc tế

Tự hào là nha khoa hiện đại chuẩn quốc tế, luôn chú trọng từ hệ thống cơ sở vật chất, đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế nhằm mang đến những dịch vụ – kết quả điều trị tốt nhất. Hệ thống máy móc tại nha khoa uy tín cấy ghép implant này được nhập khẩu từ Châu Âu: máy chụp X quang Pionex và Cephalometric, CT Cone Beam thế hệ mới. Nhờ đó, hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán, phân tích chính xác tình trạng, lên kế hoạch điều trị chi tiết, cụ thể, tính toán hợp lý. Bên cạnh đó, các phòng điều trị được thiết kế riêng tư, rộng rãi, dụng cụ trang thiết bị hiện đại, chuẩn quốc tế, có thể làm hài lòng mọi khách hàng.

Nha khoa uy tín cấy ghép implant Đà Nẵng ở đâu?

Vật liệu trồng răng Implant cao cấp

Các dòng trụ Implant được sử dụng tại Nha khoa Đà Nẵng Implant đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu… đã qua kiểm định chất lượng và đạt các chứng nhận như FDA Mỹ, CE Châu u với mức độ tích hợp xương tốt và tuổi thọ cao. Bệnh nhân điều trị tại nha khoa uy tín cấy ghép implant sẽ được cung cấp những giấy tờ xác minh rõ ràng nguồn gốc của trụ implant trước khi thực hiện cấy ghép.

>> Xem thêm: Ưu điểm cấy ghép implant và những điều cần biết

Nha khoa uy tín cấy ghép implant Đà Nẵng ở đâu?

Chính sách dịch vụ chuyên nghiệp

Khi đến Nha khoa Đà Nẵng Implant, bệnh nhân sẽ được khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị chi tiết bởi các bác sĩ được đào tạo chuyên môn sâu, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới nhằm mang lại kết quả điều trị tốt nhất, hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm thời gian, tài chính tối ưu nhất. Ngoài ra, bệnh nhân cũng sẽ được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt, bao gồm: tư vấn dịch vụ, bảo hành, thăm khám định kỳ hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ tư vấn các bệnh lý răng miệng khác.

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết về dịch vụ cũng như chính sách điều trị nha khoa uy tín cấy ghép implant Đà Nẵng, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:

Đăng ký đặt hẹn
Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ, muốn tư vấn hãy liên hệ hotline hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn, đặt hẹn và chăm sóc răng miệng.

  Tin tức khác
  Ngày 07/12/2022

  Có cần trồng răng số 8 không? Trồng răng số 8 tốn bao nhiêu tiền?

  Thông thường sau khi nhổ răng hay bị mất răng bác sĩ nha khoa sẽ khuyên bạn trồng răng sứ lại. Vậy sau khi ...
  Ngày 06/12/2022

  Mẹo cầm máu sau khi nhổ răng hiệu quả

  Sau khi nhổ răng sẽ có hiện tượng chảy máu chân răng. Thời gian và lượng máu chảy sẽ là dấu hiệu nhận ...
  Ngày 05/12/2022

  Trồng răng cửa phương pháp nào tốt? Trồng răng cửa bao nhiêu tiền?

  Mất răng cửa không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến diện mạo, sự tự tin mà còn là tiền đề của các ...
  Ngày 03/12/2022

  Niềng răng mặt trong là gì? Ưu nhược điểm và chi phí ra sao?

  Niềng răng mặt trong được yêu thích nhờ tính thẩm mỹ cao và hiệu quả điều trị tốt. Tuy nhiên, phương pháp ...