Những kỹ thuật niềng răng Đà Nẵng được ưa chuộng

Theo dõi: Nha khoa Implant trên Nha khoa Implant trên Google News

Niềng răng chỉnh nha mang lại hàm răng cân đối và đều đặn. Có nhiều kỹ thuật niềng răng. Dưới đây là những kỹ thuật niềng răng Đà Nẵng được ưa chuộng.

Niềng răng là gì?

Niềng răng chỉnh nha là một thuật ngữ được sử dụng rộng rãi. Bạn có thể hiểu niềng răng Đà Nẵng là phương pháp giúp dịch chuyển răng bằng cách dùng những khí cụ nha khoa có tính chất chuyên dụng. Niềng răng mang lại cho bạn một hàm răng cân đối và đều đặn. Thông thường quá trình niềng răng có thể kéo dài trong 1-3 năm hoặc có thể lâu hơn tùy cơ địa và hiện trạng răng.

Những kỹ thuật niềng răng Đà Nẵng được ưa chuộng

Với sự phát triển của công nghệ nha khoa hiện đại, hiện nay trên thị trường có khá nhiều kỹ thuật niềng răng khác nhau. Mỗi kỹ thuật sẽ có đặc điểm và giá thành khác nhau. Người niềng răng sẽ được các phòng răng Đà Nẵng uy tín kiểm tra và tư vấn chỉ định kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất.

Niềng răng Đà Nẵng giúp:

 • Cải thiện tính thẩm mỹ và các khó khăn trong ăn uống hằng ngày.
 • Phòng ngừa từ sớm những vấn đề răng miệng cho trẻ nhỏ.
 • Khắc phục các nhược điểm về phát âm.

Những kỹ thuật niềng răng Đà Nẵng được ưa chuộng

Những kỹ thuật niềng răng Đà Nẵng được ưa chuộng

Niềng răng khay trong suốt Invisalign

Niềng răng bằng khay trong suốt Invisalign là kỹ thuật niềng răng sử dụng các “khay” trong suốt để di chuyển răng. Các khay này được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để đưa răng vào vị trí mong muốn. Người dùng có thể chủ động tháo lắp khay niềng để vệ sinh trước hoặc sau khi ăn uống.

>> Xem thêm: So sánh chi tiết 2 phương pháp niềng răng mắc cài sứ và kim loại

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ tự buộc hay còn gọi tự đóng/tự khóa, có cấu tạo giống với niềng răng mắc cài kim loại và mắc cài sứ thông thường. Các mắc cài được làm bằng sứ có chốt tự đóng hoặc nắp trượt tự động ngay trên các rãnh mắc cài, thay thế cho dây thun của các mắc cài thường.

Niềng răng mắc cài sứ

Tại các phòng nha khoa chuyên niềng răng Đà Nẵng uy tín, niềng răng mắc cài sứ là phương pháp nha khoa sử dụng hệ thống dây cung và mắc cài với mục đích sắp xếp răng và điều chỉnh khớp cắn, trong đó mắc cài được làm bằng chất liệu sứ giống với màu răng.

Những kỹ thuật niềng răng Đà Nẵng được ưa chuộng

Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc

Niềng răng mắc cài tự buộc (tự động, tự khoá) được cải tiến từ phương pháp niềng răng mắc cài kim loại thường, hệ thống mắc trượt thay thế cho dây chun đàn hồi giúp cố định dây cung trên các rãnh mắc cài, đảm bảo quá trình chỉnh răng diễn ra liên tục, hạn chế tình trạng dây thun giãn hoặc bung sút dây cung không mong muốn.

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp nha khoa sử dụng hệ thống dây cung và mắc cài được làm từ kim loại với mục đích sắp xếp răng và điều chỉnh khớp cắn.

Tùy vào thể trạng cơ thể, hiện trạng hàm, nhu cầu sinh hoạt hằng ngày và kinh phí niềng răng Đà Nẵng, các bác sĩ niềng răng uy tín tại Đà Nẵng sẽ kiểm tra, tư vấn kỹ thuật niềng răng phù hợp.

Tags: Niềng răng Đà Nẵng
Đăng ký đặt hẹn
Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ, muốn tư vấn hãy liên hệ hotline hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn, đặt hẹn và chăm sóc răng miệng.

  Tin tức khác
  Ngày 26/03/2023

  Sự thật về con sâu răng và 2 cách điều trị sâu răng hiệu quả

  Tình trạng răng bị sâu có phải do con sâu răng gây ra hay không? Khám phá sự thật ngay! 1. Sâu răng là gì? Sâu ...
  Ngày 24/03/2023

  Bọc răng sứ có phải nhổ răng không? Có cần lấy tủy không?

  Nhiều người thắc mắc trước khi bọc răng sứ có phải nhổ răng không, có cần lấy tủy hay giết tủy trước ...
  Ngày 23/03/2023

  5+ loại thuốc giảm đau răng thông dụng và những điều lưu ý

  Thuốc giảm đau răng là biện pháp cấp tốc giúp cải thiện cơn đau răng hiệu quả. Vậy, nên chọn loại thuốc ...
  Ngày 23/03/2023

  Hướng dẫn lấy cao răng bằng muối tại nhà

  Lấy cao răng bằng muối là phương pháp đơn giản, có thể thực hiện ngay tại nhà mà không gây tốn kém. Hãy ...