Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?

Theo dõi: Nha khoa Implant trên Nha khoa Implant trên Google News

Niềng răng invisalign sử dụng khay trong suốt để điều chỉnh vị trí răng. Đây là kỹ thuật tiên tiến nên bảng giá niềng răng invisalign cũng khá cao.

Niềng răng bằng khay trong suốt Invisalign là kỹ thuật niềng răng sử dụng các “khay” trong suốt để di chuyển răng. Các khay này được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để đưa răng vào vị trí mong muốn.

Nếu như bạn muốn tìm một phương pháp niềng răng nhưng không muốn những người xung quanh bạn biết thì niềng răng bằng khay trong suốt Invisalign là phương pháp bạn nên nghĩ tới đầu tiên.Người dùng có thể chủ động tháo lắp khay niềng để vệ sinh trước hoặc sau khi ăn uống.

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?

 

Giá niềng răng invisalign thực tế bao nhiêu?

Hiện nay, niềng răng invisalign trong suốt gần như là kỹ thuật niềng răng chỉnh hình có giá cao nhất. Tại Nha khoa Đà Nẵng Implant, tuỳ theo mức độ xô lệch răng và số lượng khay cần mang mà chi phí dao động từ 70.000.000 – 120.000.000. Tuy có giá cao, nhưng đây vẫn là kỹ thuật niềng răng được nhiều người lựa chọn. Vì khay niềng invisalign không chỉ mang đến hiệu quả cao, tăng tính thẩm mỹ, mà còn hầu như xoá bỏ hết mọi trở ngại lo lắng của người niềng răng trong thời gian dài.

Vì sao giá niềng răng invisalign cao?

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, hầu như tất cả các dụng cụ máy móc trang thiết bị đều có thể được chế tạo trên máy tính. Và niềng răng invisalign là một kỹ thuật tiên tiến như thế.

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?

Công nghệ niềng răng Invisalign sử dụng thông tin thu nhập trên bệnh nhân (dấu mẫu hàm, phim X-quang và hình mặt ngoài của bệnh nhân) để chuyển lên máy tính. Dựa vào các phần mềm chuyên dụng, các kỹ thuật viên sẽ phối hợp với bác sĩ niềng răng để lập kế hoạch điều trị cho bệnh nhân “từ khi mang khay đến khi kết thúc điều trị”.

>> Xem thêm: Niềng răng trong suốt giá rẻ có đáng tin không?

Sau khi hoàn tất việc lập kế hoạch điều trị trên máy tính, dựa vào dữ liệu để tiến hành thiết kế và sản xuất các khay Invisalign. Rất nhiều công đoạn sản xuất khay được làm bằng robot tự động. Thông thường để hoàn thành kế hoạch điều trị, bệnh nhân cần mang tổng cộng khoảng từ 20-40 khay Invisalign.

Kế hoạch điều trị thông thường gồm 20-40 khay Invisalign, thời gian mang khay trong ngày từ 20-22h / ngày, thời gian hoàn tất mỗi khay khoảng 2 tuần, tuỳ vào thời gian bạn mang khay liên tục trong ngày nhiều hay ít mà thời gian hoàn tất khay dài hay ngắn hơn. Do máng Invisalign làm bằng chất liệu nhựa trong suốt nên gần như “vô hình” với người đối diện.

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?

Những trường hợp nào niềng răng invisalign hiệu quả?

Theo các bác sĩ nha khoa thẩm mỹ uy tín tại Nha khoa Đà Nẵng Implant, mặc dù niềng răng trong suốt invisalign ưu việt nhưng không phải dành cho tất cả mọi người. Về chỉ định điều trị, niềng răng Invisalign thường chỉ định cho bệnh nhân xô lệch răng hay lệch lạc khớp cắn mức độ nhẹ và trung bình. Những trường hợp bị khiếm khuyết về răng quá lớn thì phải điều trị bằng niềng răng mắc cài truyền thống. Để biết được rõ hơn về tình trạng răng miệng có chỉ định làm Invisalign không, bạn nên đến khám và chụp phim X-quang để bác sĩ niềng răng tư vấn cụ thể hơn.

Ngoài ra trong suốt thời gian điều trị, bạn cần đặc biệt tuân thủ hướng dẫn của phòng răng Đà Nẵng. Cần vệ sinh khay hằng ngày, tuyệt đối không để khay niềng vào nước nóng. Ngoài ra cần vệ sinh răng miệng sạch sẽ, có thể sử dụng bàn chải mềm kết hợp bàn chải kẽ để vệ sinh từng kẽ nhỏ của rang. Đeo khay niềng từ 20-22h/ngày để đảm bảo tiến độ điều trị. Tái khám đúng thời gian hẹn của bác sĩ để kiểm tra độ phù hợp của khay niềng.

Tags: Giá niềng răng Invisalignniềng răng trong suốt Invisalign
Đăng ký đặt hẹn
Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ, muốn tư vấn hãy liên hệ hotline hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn, đặt hẹn và chăm sóc răng miệng.

  Tin tức khác
  Ngày 26/03/2023

  Sự thật về con sâu răng và 2 cách điều trị sâu răng hiệu quả

  Tình trạng răng bị sâu có phải do con sâu răng gây ra hay không? Khám phá sự thật ngay! 1. Sâu răng là gì? Sâu ...
  Ngày 24/03/2023

  Bọc răng sứ có phải nhổ răng không? Có cần lấy tủy không?

  Nhiều người thắc mắc trước khi bọc răng sứ có phải nhổ răng không, có cần lấy tủy hay giết tủy trước ...
  Ngày 23/03/2023

  5+ loại thuốc giảm đau răng thông dụng và những điều lưu ý

  Thuốc giảm đau răng là biện pháp cấp tốc giúp cải thiện cơn đau răng hiệu quả. Vậy, nên chọn loại thuốc ...
  Ngày 23/03/2023

  Hướng dẫn lấy cao răng bằng muối tại nhà

  Lấy cao răng bằng muối là phương pháp đơn giản, có thể thực hiện ngay tại nhà mà không gây tốn kém. Hãy ...