Niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ tốn bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ và hiệu quả, mang đến cho bệnh nhân nụ cười đẹp, thời gian điều trị nhanh và phù hợp với mọi tình trạng răng.

Niềng răng mắc cài kim loại được xem là kỹ thuật chỉnh nha truyền thống, có mặt từ lâu đời và rất hiệu quả. Đến nay, dù kỹ thuật tiên tiến đã phát triển thêm nhiều kỹ thuật niềng răng chỉnh nha như niềng răng tự buộc, niềng răng trong suốt… nhưng niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ vẫn là lựa chọn phổ biến tại các phòng răng Đà Nẵng.

Niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ tốn bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài kim loại sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung để tạo lực siết nhằm di chuyển răng về đúng vị trí và khớp cắn

Vì sao niềng răng mắc cài kim loại vẫn được ưa chuộng?

Nguyên lý niềng răng mắc cài kim loại như sau: mắc cài được gắn cố định trên răng và có 1 dây cung duy nhất đi qua rãnh mắc cài của từng hàm. Đối với niềng răng mắc cài kim loại truyền thống, dây cung được cố định vào mắc cài bằng thun nha khoa, từ đó hỗ trợ di chuyển răng về đúng vị trí. Hiện nay niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ có 2 loại là niềng răng mắc cài kim loại cố định và niềng răng mắc cài kim loại tự buộc. Về cơ bản, 2 phương pháp niềng răng mắc cài kim loại trên không có nhiều sự khác biệt. Nhưng xét về độ hiệu quả và thời gian điều trị, niềng răng mắc cài kim loại tự buộc sẽ nhỉnh hơn so với phương pháp truyền thống.

>> Xem thêm: Tất tần tật về các phương pháp trồng răng cố định hot nhất hiện nay

Các trường hợp có thể điều trị bằng mắc cài kim loại bao gồm:

  • Răng móm
  • Răng hô
  • Răng khấp khểnh
  • Răng thưa

 Sự khác nhau của mắc cài truyền thống và mắc cài tự buộc

Lý do chính giúp phương pháp chỉnh nha truyền thống này vẫn được ưa chuộng đến ngày nay là niềng răng mắc cài kim loại có hiệu quả nhanh, chi phí thấp và có thể điều trị những ca bệnh khó.Nếu bạn có nguồn kinh tế không dư dả và mong muốn sở hữu hàm răng đẹp trong thời gian nhanh chóng, niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.

Niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ tốn bao nhiêu tiền?

Nha khoa Implant Quốc tế Đà Nẵng được tin tưởng là địa chỉ niềng răng uy tín tại Đà Nẵng. Tại nha khoa Implant Quốc tế Đà Nẵng, quy tụ đội ngũ bác sĩ – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực răng hàm mặt, những người được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng nhất cả nước. Bác sĩ của nha khoa luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đồng thời, nha khoa sở hữu hệ thống máy móc hiện đại như máy iTero 3D Scanner, hệ thống chụp X-quang CT Cone Beam… giúp tăng hiệu quả chỉnh nha.

Niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ tốn bao nhiêu tiền?

Sự khác nhau của mắc cài truyền thống và mắc cài tự buộc

Về chi phí điều trị, bảng giá niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ tại nha khoa Implant Quốc tế Đà Nẵng có mức giá khá cạnh tranh so với mặt bằng chung tại Đà Nẵng, cụ thể như sau:

  • Chỉnh nha mắc cài kim loại truyền thống: 20 – 35 triệu đồng
  • Chỉnh nha mắc cài kim loại tự buộc: 24 – 39 triệu đồng

Giá niềng răng mắc cài kim loại tại nha khoa Implant Quốc tế Đà Nẵng tùy thuộc vào mức độ sai lệch răng và các chương trình ưu đãi, giảm giá hiện hành. Để được tư vấn chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Nha khoa Implant Quốc tế Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 420 đường 2 tháng 9, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • Hotline: 1900 2696
  • Email: cskh@nhakhoaimplantdanang.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoa.implant.danang

Tin tức khác

Ngày 20/05/2022

Trồng răng sứ tháo lắp - Giải pháp phục hình mất răng bền đẹp & an toàn

Trồng răng sứ tháo lắp là phương pháp phục hình răng truyền thống và tiết kiệm chi phí tốt. Đây là kỹ ...
Ngày 20/05/2022

Địa chỉ trồng răng sứ ở Đà Nẵng đảm bảo chất lượng

Bạn có nhu cầu trồng răng sứ ở Đà Nẵng nhưng lo lắng không biết nên làm ở đâu tốt nhất giữa vô vàn các ...
Ngày 20/05/2022

Vì sao trồng răng toàn sứ ngày càng được ưa chuộng?

Trồng răng toàn sứ là giải pháp phục hình nha khoa phổ biến hiện nay, ngày càng được ưa chuộng vì có tính ...
Ngày 20/05/2022

Có nên trồng răng sứ titan không?

Răng sứ titan có vị trí nhất định trong danh sách các loại răng sứ tốt nhất hiện nay. Trồng răng sứ titan ...