Niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Tác giả: Võ Hảo
- Theo dõi: Nha khoa Đà Nẵng Implant trên Nha khoa Implant trên Google News

Hiện nay trên thị trường, niềng răng mặt trong có giá cao hơn niềng răng mặt ngoài truyền thống. Vậy cụ thể niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mặt trong là gì?

Niềng răng mặt trong hay niềng răng mặt lưỡi là phương pháp chỉnh nha gắn cố định hệ thống mắc cài, dây cung vào mặt trong của răng. Niềng răng mặt trong cũng ứng dụng nguyên tắc dịch chuyển răng từ từ dựa vào lực kéo siết của hệ thống khí cụ. Điểm khác biệt là có thể giấu mắc cài vào bên trong hàm, khiến người khác không thể nhìn thấy.

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không?

Theo các nha sĩ chuyên niềng răng uy tín tại Đà Nẵng, niềng răng mặt trong cũng mang đến hiệu quả chỉnh nha tương tự như phương pháp niềng răng mặt ngoài truyền thống. Niềng răng mắc cài mặt trong có thể điều trị hầu hết sai lệch răng hàm:

  • Niềng răng thưa
  • Niềng răng móm, răng hô, vẩu
  • Niềng răng mọc chen chúc
Niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mặt trong đảm bảo yếu tố thẫm mỹ giúp cho người thường xuyên giao tiếp

Độ tuổi nào thích hợp niềng răng mặt trong? Tương tự như niềng răng mắc cài, độ tuổi tốt nhất để niềng răng là từ 10 đến 12 tuổi – thời điểm xương hàm còn chưa cố định, cơ thể đang phát triển, dễ rút ngắn thời gian niềng giúp việc điều chỉnh răng dễ dàng hơn, răng dễ dịch chuyển, kết quả chỉnh nha giữ được tốt hơn.

Ưu điểm của niềng răng mặt trong

  • Thẩm mỹ cao: Với thiết kế mắc cài được đặt hoàn toàn ở mặt trong răng, người niềng răng có thể tự tin giao tiếp mà không lo lộ mắc cài.
  • Chịu lực tốt, vật liệu cao cấp: Mắc cài mặt trong được làm từ chất liệu cao cấp có khả năng chịu lực tốt, hạn chế khả năng bong mắc cài khi bạn ăn uống hàng ngày.
  • Không gây tổn thương mặt ngoài răng: Nhờ mắc cài được gắn hoàn toàn ở mặt bên trong của răng.

Ngoài ra, một trong những yếu tố gia tăng tính hiệu quả của niềng răng mắc cài mặt trong là tâm lý người niềng thoải mái. Nhờ khí cụ mắc cài được giấu đi, ít bị lộ niềng nên trong suốt 1,5-3 năm đeo niềng, bạn vẫn có thể tự tin thoải mái trong giao tiếp và sinh hoạt hằng ngày.

Niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu là thắc mắc chung của nhiều người. Thực tế, trên thị trường hiện nay niềng răng mặt trong có giá thành cao hơn phương pháp niềng răng mặt ngoài với cùng loại mắc cài và khí cụ sử dụng. Cụ thể niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu tiền thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mặt trong là việc gắn các mắc cài bên trong hàm, đối diện với lưỡi

Thứ 1, tình trạng răng

Tình trạng răng miệng khác nhau của răng như răng lệch lạc, hô, móm, khấp khểnh… theo từng mức độ nặng, nhẹ khác nhau sẽ có mức chi phí dao động cao hơn hoặc thấp hơn. Ngoài ra, với những trường hợp răng hô, móm do hàm phải phẫu thuật hàm thì giá niềng răng mặt trong sẽ cao hơn.

>> Xem thêm: Niềng răng hàm dưới mất bao lâu? Có nhanh hơn niềng răng 2 hàm không?

Thứ 2, cơ sở vật chất nha khoa

So với niềng răng mặt ngoài, niềng răng mặt trong đòi hỏi kỹ thuật phức tạp hơn và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại hơn. Để gắn mắc cài vào mặt bên trong của răng, các thao tác thực hiện sẽ đòi hỏi độ chính xác cao, chỉ có thể đảm bảo được dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị công nghệ cao.

Dưới đây là bảng giá niềng răng tại Nha khoa Implant Đà Nẵng:

DANH MỤC GIÁ BẢO HÀNH
Niềng răng mắc cài kim loại 20.000.000 – 50.000.000  
Niềng răng mắc cài sứ 24.000.000 – 54.000.000  
Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc 24.000.000 – 54.000.000  
Niềng răng mắc cài sứ tự buộc 32.000.000 – 62.000.000  
Niềng răng trong suốt Invisalign 60.000.000 – 120.000.000  

Lưu ý:

Giá có tính chất tham khảo, chưa áp dụng các chương trình khuyến mãi hiện hành tại nha khoa

Niềng răng mặt trong có trả góp được không?

Hiện nay có rất nhiều nha khoa áp dụng chính sách niềng răng trả góp giúp khách hàng “nhẹ gánh” chi phí niềng răng mặt trong. Chính sách trả góp chi tiết sẽ phụ thuộc vào quy định của từng phòng răng Đà Nẵng.

So với giá tiền niềng răng mắc cài truyền thống, niềng răng mắc cài mặt trong có giá cao hơn từ 30.000.000 – 50.000.000 VNĐ tuỳ vào loại mắc cài bạn lựa chọn. Hiện nay, giá niềng răng mắc cài kim loại dao động từ 20.000.000 – 30.000.000 VNĐ, còn mắc cài sứ sẽ có sự chênh lệch so với mắc cài mặt trong từ 20.000.000 – 50.000.000 VNĐ.

Theo các bác sĩ nha khoa uy tín, sự chênh lệch khá lớn về giá tiền niềng răng mặt trong và các loại niềng răng khác là bởi phương pháp này đáp ứng được tính thẩm mỹ nhưng lại đòi hỏi kỹ thuật khó, trình độ chuyên môn bác sĩ cao và sự hỗ trợ của các trang thiết bị, công nghệ máy móc hiện đại.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn niềng răng mặt trong hiệu quả cũng như biết cụ thể niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu tiền, thì hãy đến các địa chỉ niềng răng uy tín tại Đà Nẵng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu, áp dụng được công nghệ chỉnh nha tiên tiến nhất.

Đánh giá
Chủ đề: Bảng giá niềng răngbảng giá niềng răng mặt tronggiá niềng răng mặt trongniềng răng mắc càiNiềng răng mắc cài mặt trongniềng răng mặt trongNiềng răng trả gópNiềng răng uy tínNiềng răng uy tín tại đà nẵng
Bài viết liên quan

Mừng 2 năm vững bước, cùng Invisalign ưu đãi ngọt ngào cho nụ cười hoàn hảo

Duy nhất ngày 17/6/2023, khách hàng đến sự kiện ngày hội niềng răng Invisalign lớn nhất tại Nha khoa Đà Nẵng ...

Thiếu nhi khám răng - Nha khoa tặng quà nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6

Quốc tế thiếu nhi 1/6 là dịp mà các bậc cha mẹ thể hiện tình yêu thương bao la của mình đối với những ...

Hướng dẫn cách làm trắng răng sau 1 đêm nhất định bạn phải biết

Có rất nhiều phương pháp tẩy vết ố vàng hoặc răng xỉn màu. Tuy nhiên, liệu chúng có mang lại hiệu quả nhanh ...

Trồng răng tháo lắp có tốt không? Chi phí thực hiện bao nhiêu?

Trồng răng tháo lắp là kỹ thuật phục hình một hay nhiều răng đã mất với chi phí hợp lý, an toàn và dễ ...
Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0899 412 412