Niềng răng sứ có tốt hay không? Niềng răng ở đâu uy tín?

Niềng răng sứ là phương pháp niềng răng có tính thẩm mỹ cao. Mắc cài có màu sắc giống với màu răng thật giúp người niềng tự tin hơn khi giao tiếp. Vậy, niềng răng mắc cài sứ là gì, có đặc điểm như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp chỉnh nha hữu hiệu này nhé.

Đặc điểm của niềng răng sứ

Với công nghệ hiện đại như ngày nay thì việc niềng răng không còn là nỗi ám ảnh của nhiều người. Niềng răng sứ hay còn gọi là niềng răng mắc cài sứ là một trong những phương pháp chỉnh nha có nhiều lợi ích vượt trội giúp cho bạn có một hàm răng đều đẹp, chắc khỏe và không gây mất thẩm mỹ răng khi đeo niềng.

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng hệ thống mắc cài được làm bằng sứ và gắn trực tiếp trên bề mặt răng. Bên cạnh đó, phương pháp niềng răng này sử dụng hệ thống dây cung được đặt vào rãnh của mắc cài tạo ra lực ổn định nhằm giúp cho răng di chuyển về đúng vị trí trên cung hàm.

nieng-rang-su-01

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng hệ thống mắt cài bằng sứ và dây cung để điều chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn

Niềng răng sứ có tốt hay không?

Theo như các bác sĩ chuyên khoa về răng cho biết, niềng răng mắc cài sứ là một phương pháp cải thiện vẽ ngoài răng miệng mang tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, niềng răng mắc cài sứ còn có những ưu điểm vượt trội có thể kể đến như:

Đảm bảo chất lượng, hiệu quả niềng răng mang lại

Hệ thống mắc cài sứ được thiết kế và với nguyên lý hoạt động tương tự với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Do đó, hiệu quả chỉnh nha của phương pháp này vẫn đạt được tương tự như mắc cài kim loại. Một số trường hợp thường áp dụng phương pháp niềng răng mắc cài sứ có thể kể đến như: Răng bị hô, móm, thưa, lệch lạc… Tuy nhiên, với một số trường hợp khó và phức tạp thì yêu cầu thời gian niềng lâu hơn so với mắc cài kim loại khoảng từ 1 – 3 tháng.

Đảm bảo được tính thẩm mỹ khi niềng

Mắc cài sứ có chất liệu bằng sứ và màu sắc gần như giống hoàn toàn so với răng thật. Vậy nên, trong giao tiếp thông thường nếu không để ý cũng sẽ khó nhận ra là bạn đang niềng răng. Cũng vì vậy, phương pháp niềng răng này được đánh giá cao về thẩm mỹ, giúp cho người niềng răng có thể tự tin khi giao tiếp.

An toàn với người niềng

Chất liệu để tạo nên mắc cài sứ là sứ nguyên chất nên khá lành tính với người niềng, không gây ra kích ứng tạo ra sự khó chịu nào. Phương pháp niềng răng này có thể đảm bảo cả về hiệu quả, thẩm mỹ và sự an toàn. Vậy nên, mọi người có nhu cầu chỉnh nha đều có thể lựa chọn niềng răng mắc cài sứ.

nieng-rang-su-02

Chất liệu tạo ra mắc cài bằng sứ nguyên chất nên đảm bảo an toàn cho người niềng

Nên thực hiện niềng răng sứ ở đâu?

Nha khoa Implant Quốc tế Đà Nẵng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến luôn hết lòng để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ về chỉnh nha, phục hồi chức năng răng của khách hàng.

Nha khoa Implant Quốc tế Đà Nẵng cam kết thực hiện quy trình tư vấn khám chữa bệnh và đảm bảo về chất lượng trong mọi chữa trị cho bệnh nhân.

nieng-rang-su-03

Nha khoa Implant Quốc tế Đà Nẵng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cam kết mang đến chất lượng cao nhất cho khách hàng

Để có thể biết rõ hơn về niềng răng sứ cũng như các phương pháp niềng răng phù hợp, hãy liên hệ ngay với Nha khoa Implant Quốc tế Đà Nẵng để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

NHA KHOA IMPLANT QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG

Tin tức khác

Ngày 20/05/2022

Trồng răng sứ tháo lắp - Giải pháp phục hình mất răng bền đẹp & an toàn

Trồng răng sứ tháo lắp là phương pháp phục hình răng truyền thống và tiết kiệm chi phí tốt. Đây là kỹ ...
Ngày 20/05/2022

Địa chỉ trồng răng sứ ở Đà Nẵng đảm bảo chất lượng

Bạn có nhu cầu trồng răng sứ ở Đà Nẵng nhưng lo lắng không biết nên làm ở đâu tốt nhất giữa vô vàn các ...
Ngày 20/05/2022

Vì sao trồng răng toàn sứ ngày càng được ưa chuộng?

Trồng răng toàn sứ là giải pháp phục hình nha khoa phổ biến hiện nay, ngày càng được ưa chuộng vì có tính ...
Ngày 20/05/2022

Có nên trồng răng sứ titan không?

Răng sứ titan có vị trí nhất định trong danh sách các loại răng sứ tốt nhất hiện nay. Trồng răng sứ titan ...