Niềng răng trong suốt giá rẻ có đáng tin không?

Niềng răng trong suốt là kỹ thuật tiên tiến với bảng giá thường khá cao. Vì vậy nhiều người thắc mắc niềng răng trong suốt giá rẻ có đáng tin không?

Niềng răng trong suốt giá rẻ có đáng tin không?

Không phải ngẫu nhiên mà bảng giá niềng răng trong suốt lại cao hơn niềng răng mắc cài truyền thống. Niềng răng trong suốt là giải pháp tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng kết hợp nhiều công nghệ vượt trội trong nha khoa hiện đại. Kỹ thuật niềng răng này cũng rất phức tạp, đòi hỏi bác sĩ chỉnh nha chuyên môn sâu, trang thiết bị y tế hiện đại, liệu trình niềng răng phù hợp với từng bệnh nhân, theo dõi sát sao quá trình niềng… Chính vì vậy mà bảng giá niềng răng trong suốt tại các phòng răng Đà Nẵng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chi phí sẽ phụ thuộc rất lớn vào độ phức tạp của khiếm khuyết răng thực tế, chất lượng khay niềng, thương hiệu, đơn vị nha khoa hợp tác…

 Niềng răng trong suốt giá rẻ có đáng tin không?

Với niềng răng trong suốt, người niềng răng dễ dàng tự tháo lắp mà không cần hỗ trợ của bác sĩ

Đây là lý do chính khiến nhiều người cân nhắc niềng răng trong suốt giá rẻ có đáng tin không? Thực tế cho thấy, lựa chọn các khay niềng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, giá rẻ có nguy cơ gây tổn hại đến sức khỏe răng miệng rất cao. Các cơ sở niềng răng giá rẻ kém chất lượng cũng không thể đảm bảo kết quả chỉnh nha.

Cách chọn cơ sở niềng răng trong suốt uy tín, chất lượng

Thực tế niềng răng trong suốt giá rẻ có thể đạt hiệu quả như mong đợi nếu bạn lựa chọn phòng răng Đà Nẵng đáp ứng được những tiêu chí sau đây.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm chuyên sâu

Thực tế là trình độ của bác sĩ là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến sự thành công của một ca chỉnh nha. Những địa chỉ niềng răng uy tín tại Đà Nẵng sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao sẽ đảm bảo đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, hạn chế tối đa các sai sót nhằm rút ngắn thời gian điều trị cũng như tiết kiệm chi phí cho người niềng răng thẩm mỹ.

 Niềng răng trong suốt giá rẻ có đáng tin không?

Bác sĩ thăm khám xác định tình trạng nghiêng lệch răng hiện tại để tư vấn hướng điều trị

Trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, công nghệ tiên tiến

Xuyên suốt quá trình niềng răng đều cần sự hỗ trợ của các loại máy móc, thiết bị nha khoa chuyên dụng ngay từ khâu thăm khám, chụp chiếu và dự kiến quá trình dịch chuyển răng. Nếu không được trang bị đầy đủ những thiết bị này sẽ rất khó để bác sĩ xây dựng phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng răng của từng người, dễ dẫn đến những sai lệch.

>> Xem thêm: Những lưu ý giúp niềng răng invisalign hiệu quả như mong đợi

 Niềng răng trong suốt giá rẻ có đáng tin không?

Máy iTero 3D Scanner quét và ghi dấu mẫu hàm bệnh nhân trên máy tính

Khay niềng chất lượng, an toàn với sức khỏe

Thông thường quá trình niềng răng trong suốt sẽ kéo dài từ 6 tháng đến trên 2 năm, hoặc lâu hơn tùy khiếm khuyết răng của từng người. Trong suốt thời gian này bạn sẽ phải đeo khay niềng liên tục, tối thiểu khoảng 22 giờ mỗi ngày. Chính vì vậy mà thiết kế và chất liệu khay niềng sẽ có tác động rất lớn đến sức khỏe của bạn và hiệu quả ca niềng. Bạn có thể xác định chất lượng khay niềng bằng cách đối chiếu với các tiêu chuẩn y khoa về khay niềng trong suốt.

 Niềng răng trong suốt giá rẻ có đáng tin không?

Vật liệu SmartTrack độc quyền của Invisalign tác động lực nhẹ, đều nhưng vẫn di chuyển răng hiệu quả

Giá niềng răng đi đôi với chất lượng

Chi phí niềng răng trong suốt tại các phòng răng Đà Nẵng hiện nay có sự chênh lệch. Có rất nhiều nơi quảng cáo niềng răng giá rẻ. Thực tế, không ít phòng răng kết hợp nhiều dịch vụ khác nhau trong quá trình niềng răng làm chi phí tăng cao ngoài dự kiến. Đây là vấn nạn bạn cần tránh nhất khi thực hiện niềng răng trong suốt. Nên chọn địa chỉ niềng răng trong suốt giá rẻ hay không phụ thuộc vào chất lượng gói niềng tương ứng. Để đánh giá bảng giá niềng răng, bạn nên tìm hiểu xem mức giá niềng răng trong suốt bạn lựa chọn đã trọn gói chưa, có phát sinh các chi phí khác hay không. Tốt nhất nên chọn nơi cung cấp trọn gói dịch vụ, báo giá rõ ràng ngay từ đầu.

Tin tức khác

Ngày 16/05/2022

Trồng răng sứ cố định không đau, an toàn và siêu thẩm mỹ

Trồng răng sứ cố định là phương pháp phục hình răng phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Với tính thẩm ...
Ngày 16/05/2022

Đeo khay niềng răng không cố định có bất tiện không?

Với sự linh hoạt dễ dàng tháo lắp, tính thẩm mỹ cao và không gây đau đớn, niềng răng không cố định tăng ...
Ngày 16/05/2022

Địa chỉ niềng răng không cố định uy tín

Niềng răng không cố định hay niềng răng không mắc cài đang dần phổ biến. Đây là phương pháp niềng răng ...
Ngày 15/05/2022

Trồng răng sứ giá rẻ ở đâu uy tín và chất lượng?

Răng sứ là phương pháp trồng răng giả dùng để thay thế thân răng thật trong các kỹ thuật Nha khoa phục hồi ...