Niềng răng trong suốt invisalign giúp rút ngắn thời gian đeo niềng

Theo dõi: Nha khoa Implant trên Nha khoa Implant trên Google News

Niềng răng trong suốt invisalign áp dụng công nghệ hiện đại mang đến trải nghiệm thoải mái, tự tin cho người niềng đồng thời rút ngắn thời gian niềng tối ưu.

Theo các bác sĩ nha khoa chỉnh hình chuyên niềng răng ở Đà Nẵng, Invisalign là phương pháp niềng răng trong suốt duy nhất hiện nay có thể chữa trị hoàn toàn các ca chỉnh nha khó như: răng khấp khểnh, thưa, hô, móm, sai khớp cắn… Với niềng răng trong suốt invisalign, liệu trình chỉnh nha sẽ được rút ngắn từ 4 – 6 tháng so với trường hợp tương tự được niềng răng mắc cài. Hơn nữa, thời gian thăm khám cũng ít hơn vì không cần phải điều chỉnh mắc cài khi bị lỏng hay bung tuột. Hiệu quả vượt bậc của kỹ thuật niềng răng trong suốt đến từ những công nghệ hiện đại.

Niềng răng trong suốt invisalign giúp rút ngắn thời gian đeo niềng

Niềng răng trong suốt invisalign sử dụng bộ khay niềng thiết kế

Niềng răng Invisalign sử dụng bộ khay niềng có xuất xứ từ Mỹ, được thiết kế riêng biệt và duy nhất cho mỗi khách hàng. Bộ khay niềng sẽ được đánh số thứ tự từ 1 cho đến hết và lần lượt được lắp vào cung răng của bệnh nhân. Trung bình mỗi khay niềng Invisalign sẽ đeo trong khoảng 2 tuần với mức dịch chuyển răng là 0,25mm/lần, đeo khay 22 giờ/ngày. Cả quy trình niềng răng trong suốt invisalign bạn sẽ có từ 20 – 45 khay Invisalign.

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?

Nhờ đặc điểm này mà khay niềng luôn bám chặt vào mặt răng, tạo lực siết đều đặn giúp răng có thể dễ dàng được điều chỉnh về đúng khớp cắn mà không gây vướng víu. Đồng thời, bộ “khay” trong suốt có thể tháo lắp để di chuyển răng, dễ dàng vệ sinh, không bị lộ khay niềng, giúp tiết kiệm thời gian vì không phải tái khám nhiều lần như niềng răng mắc cài.

>> Xem thêm: Vì sao nhiều người tin tưởng niềng răng invisalign tại Nha khoa Đà Nẵng Implant?

Niềng răng trong suốt invisalign sử dụng công nghệ hiện đại

Công nghệ video Clincheck độc quyền hỗ trợ xây dựng phác đồ điều trị chuẩn xác, cũng giúp bác sĩ chỉnh nha điều trị theo dõi sát sao tình trạng dịch chuyển răng trong từng giai đoạn, nên quá trình niềng răng Invisalign sẽ diễn ra chính xác và đạt kết quả cao nhất.

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?

Đồng thời, công nghệ này cũng cho phép người niềng thấy trước kết quả điều trị. Khi niềng răng trong suốt răng có thể dễ dàng được điều chỉnh về đúng khớp cắn, bạn sẽ nhận thấy hàm răng của mình đều hơn và đẹp hơn mỗi khi thay khay niềng mới chứ không cần đợi đến cuối liệu trình.

Chính vì ứng dụng những công nghệ chỉnh nha tiên tiến mà bạn nên cân nhắc kỹ để niềng răng trong suốt invisalign ở một địa chỉ niềng răng uy tín tại Đà Nẵng với nha khoa uy tín có bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm chỉnh nha Invisalign và sử dụng trang thiết bị hiện đại để quá trình niềng răng của bạn diễn ra thuận lợi và hiệu quả nhất.

Tags: niềng răng Invisalignniềng răng trong suốt
Đăng ký đặt hẹn
Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ, muốn tư vấn hãy liên hệ hotline hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn, đặt hẹn và chăm sóc răng miệng.

  Tin tức khác
  Ngày 26/03/2023

  Sự thật về con sâu răng và 2 cách điều trị sâu răng hiệu quả

  Tình trạng răng bị sâu có phải do con sâu răng gây ra hay không? Khám phá sự thật ngay! 1. Sâu răng là gì? Sâu ...
  Ngày 24/03/2023

  Bọc răng sứ có phải nhổ răng không? Có cần lấy tủy không?

  Nhiều người thắc mắc trước khi bọc răng sứ có phải nhổ răng không, có cần lấy tủy hay giết tủy trước ...
  Ngày 23/03/2023

  5+ loại thuốc giảm đau răng thông dụng và những điều lưu ý

  Thuốc giảm đau răng là biện pháp cấp tốc giúp cải thiện cơn đau răng hiệu quả. Vậy, nên chọn loại thuốc ...
  Ngày 23/03/2023

  Hướng dẫn lấy cao răng bằng muối tại nhà

  Lấy cao răng bằng muối là phương pháp đơn giản, có thể thực hiện ngay tại nhà mà không gây tốn kém. Hãy ...