Niềng răng trong suốt Invisalign quy tụ công nghệ tân tiến bậc nhất

Tác giả: Võ Hảo
- Theo dõi: Nha khoa Đà Nẵng Implant trên Nha Khoa Đà nẵng Implant trên Google News

Bạn có thể hiểu đơn giản niềng răng trong suốt invisalign là quá trình đeo một loạt các khay khác nhau để dịch chuyển dần dần các răng về đúng vị trí.

Niềng răng invisalign là 1 thương hiệu độc quyền đã điều trị thành công cho hàng trăm triệu khách hàng có hàm răng khấp khểnh, móm, răng thưa, kể những lệch lạc khó, răng hô, răng cắn sâu, cắn hở… trên toàn thế giới. Nếu bạn hỏi niềng răng trong suốt invisalign có gì khác biệt với các phương pháp niềng răng mắc cài thì có thể nói ngắn gọn rằng, niềng răng trong suốt gần như vô hình đã đưa đến trải nghiệm hoàn hảo nhất với một kết quả như ý, quá trình niềng thuận tiện và thẩm mỹ kết quả cuối cùng còn là một hàm răng đều đặn, khớp cắn lý tưởng. Chính bởi thế, dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng kỹ thuật niềng răng hiện đại này được hàng triệu người săn đón.

Để làm nên sự thành công vượt trội này cần có sự “hậu thuẫn” tối đa của công nghệ hiện đại.

Khay niềng trong suốt được FDA công nhận an toàn tuyệt đối với sức khỏe

Có thể nói, khay niềng là nhân tố quan trọng hàng đầu để ca niềng răng invisalign thành công. Niềng răng bằng công nghệ invisalign sử dụng các khay trong suốt được sản xuất theo dấu răng riêng của mỗi bệnh nhân. Các khay invisalign này được sản xuất từ nhựa polyurethane y học – nhựa nha khoa được FDA (Food and Drug Administration) công nhận là an toàn tuyệt đối với sức khỏe người đeo. Quy trình sản xuất khay niềng trong suốt được kiểm định gắt gao và chế tạo hoàn toàn bằng robot tự động.

Hóa giải mọi lo lắng khi niềng răng trong suốt invisalign

Công nghệ scan Itero 5D quét dấu hàm cho kết quả sau 60 giây

ITero 5D là công nghệ sử dụng trí thông minh nhân tạo AI để lấy dấu răng hiện đạ. Máy quét iTero Element từ tập đoàn Align sở hữu những ưu điểm vượt trội:

  • Độ chính xác gần như tuyệt đối: Máy quét iTero Element sử dụng tia để ghi lại hình ảnh ngay tại những kẻ khuất nhất trên hàm răng. Hơn nữa, iTero Element sẽ hiển thị màu đỏ tại những vùng chưa được quét để bác sĩ quét lại đảm bảo không bỏ sót một chi tiết nào.
  • Thoải mái hoàn toàn: Máy quét iTero Element cho phép lấy dấu khoảng 10 – 15 phút , bạn sẽ không bị khó chịu bởi chất lấy dấu hay cảm giác đau do thìa lấy dấu trong miệng trong suốt quá trình niềng răng trong suốt Invisalign.
  • Trình mô phỏng kết quả Invisalign: Sau 60 giây quét dấu hàm, iTero Element sẽ đề xuất nhiều phác đồ điều trị. Đồng thời bác sĩ nha khoa có thể cho bạn xem trước một số kết quả mô phỏng tương đối trực quan quá trình dịch chuyển của răng và kết quả sau cuối cùng.

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?

Clincheck cho thấy sự thay đổi rõ ràng qua từng khay niềng

Khay niềng răng trong suốt invisalign khắc phục được những hạn chế của niềng răng mắc cài truyền thống là tính chuẩn xác tuyệt đối. Khay niềng invisalign được sản xuất dành riêng cho bạn dựa trên các thông số cụ thể có được sau khi Clincheck. Video Clincheck sẽ cho bạn thấy sự thay đổi qua từng khay niềng. Để có được 1 clincheck ngắn khoảng 30s đã phải quy tụ một đội ngũ kỹ sư, bác sĩ đầu ngành với hơn 450 bằng sáng chế. Video Clincheck được thực hiện tại Trung tâm ở Mỹ và gửi về các phòng nha trong hệ thống niềng răng của hãng giúp hạn chế các sai sót về dữ liệu và sai số tối đa.

>> Xem thêm: Hóa giải mọi lo lắng khi niềng răng trong suốt invisalign

Chính vì những đòi hỏi cực kỳ cao về công nghệ nói trên mà hiện nay tại Đà Nẵng không phải bác sĩ nào cũng  được phép niềng răng trong suốt invisalign. Chỉ những phòng răng Đà Nẵng có tên trong hệ thống của hãng mới được tiếp nhận khách hàng và điều trị bằng kỹ thuật invisalign.

Niềng răng trong suốt Invisalign quy tụ công nghệ tân tiến bậc nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu niềng răng trong suốt tại Đà Nẵng, hãy liên hệ với nha khoa Đà Nẵng Implant để được tư vấn miễn phí.

  • Địa chỉ: 420 đường 2 tháng 9, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • Hotline: 0899 412 412
  • Email: cskh@nhakhoaimplantdanang.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoa.implant.danang
Đánh giá
Chủ đề: niềng răng Invisalignniềng răng trong suốt
Bài viết liên quan

Hãng khay niềng răng trong suốt nào tốt? Bao nhiêu tiền?

Niềng răng trong suốt ngày càng có nhiều sự lựa chọn khí cụ hơn. Để đánh giá hãng khay niềng răng trong ...

Phụ nữ mang thai có niềng răng được không? Cần lưu ý gì?

Trong lộ trình chỉnh nha sẽ có nhiều giai đoạn đau nhức như tách kẽ, siết mắc cài,... Vì vậy nhiều người ...

Niềng răng có giảm cân không? Nguyên nhân vì sao?

Niềng răng có giảm cân không là lo lắng của nhiều người trước khi quyết định chỉnh nha. Tuy nhiên, tình ...

Nong hàm có thay đổi khuôn mặt không? Có đau không?

Nong là được áp dụng nhằm tăng khoảng trống của hàm để quá trình niềng răng thuận lợi. Nhiều người ...

Làm sao để không bị giảm cân khi niềng răng?

Những người niềng răng thường gặp khó ăn trong ăn uống, dễ bị chán ăn. Đối với người có thể trạng ...