Tại sao phải cấy ghép implant?

Theo dõi: Nha khoa Implant trên Nha khoa Implant trên Google News

Với lịch sử phát triển hơn 40 năm, cấy ghép implant là thành tựu to lớn của nha khoa. Tại sao phải cấy ghép implant? Vì nó mang đến hiệu quả vượt trội.

Phục hồi chức năng ăn nhai và có tính thẩm mỹ như răng thật

Phương pháp cấy ghép răng implant không chỉ đơn thuần là trồng răng giả mà là tái tạo chân răng thật bằng cách cấy ghép trụ implant vào xương hàm. Vì vậy, bệnh nhân cấy ghép răng implant có thể khôi phục lại cảm giác ăn ngon, thoải mái thưởng thức những món ăn ưa thích như răng thật mà không cần phải hạn chế như răng giả tháo lắp hay cầu răng sứ. Tuổi thọ của răng implant cũng lâu dài vượt trội, có thể duy trì trọn đời nếu được chăm sóc tốt.

Tại sao phải cấy ghép implant? 

Về mặt thẩm mỹ, rất khó để phân biệt răng cấy ghép Implant và răng thật vì răng sứ được tạo hình bằng công nghệ cao dựa trên dấu hàm, kích thước và màu sắc của răng thật, răng Implant rất tinh xảo và tự nhiên.

Bảo tồn được răng thật

Khác với phương pháp lắp cầu răng sứ phải mài nhỏ răng thật kế cạnh làm trụ. Cấy ghép Implant tránh làm tổn hại các răng bên cạnh. Khi có sự hiện diện của chân răng giả như implant để thay thế chân răng thật sẽ kích thích tạo xương bao bọc quanh implant. Vì vậy, cấy ghép Implant là cách tốt nhất để ngăn ngừa tình trạng tiêu xương dẫn đến sự xô lệch các răng còn lại, bảo vệ được vẻ tự nhiên, trẻ trung trên gương mặt.

>> Xem thêm: Review địa chỉ cấy ghép implant tốt tại Đà Nẵng

Đem lại sự tự tin cho bạn

Tại sao phải cấy ghép implant? Bởi vì cấy ghép implant là giải pháp trồng răng sứ mang đến sự tự tin tuyệt đối cho bệnh nhân. Không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn cả trong sinh hoạt hằng ngày. Sau khi cấy ghép răng implant, bệnh nhân sẽ không cảm nhận sự khác biệt giữa răng thật và răng cấy ghép, không có cảm giác lỏng lẻo, vướng víu như hàm giả tháo lắp. Bạn có thể thoải mái thưởng thức các món ăn. Đồng thời, răng phục hình cố định lấy lại được nét thẩm mỹ và vẻ tự nhiên, cho phép bạn tự tin trong giao tiếp.

Tại sao phải cấy ghép implant?

Phương pháp trồng răng cố định phổ biến hiện nay là: cầu răng sứ và trồng răng Implant

Tuổi thọ răng Implant rất cao

Cấy ghép implant dùng chân răng nhân tạo làm từ titanium – vật liệu quý hiếm thường được dùng cho ngành y học. Răng implant thừa hưởng những đặc tính vượt trội của vật liệu này: có tính độ bền cao, khả năng chịu nhiệt, chịu lực rất tốt, có thể tồn tại lành tính và ổn định lên đến hàng chục năm, thậm chí là suốt đời nếu được vệ sinh chăm sóc kỹ lưỡng.

Đến đây, bạn đã biết tại sao phải cấy ghép implant chưa? Hãy đến các phòng răng Đà Nẵng uy tín để được tư vấn chi tiết hơn.

Đăng ký đặt hẹn
Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ, muốn tư vấn hãy liên hệ hotline hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn, đặt hẹn và chăm sóc răng miệng.

  Tin tức khác
  Ngày 05/12/2022

  Trồng răng cửa phương pháp nào tốt? Trồng răng cửa bao nhiêu tiền?

  Mất răng cửa không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến diện mạo, sự tự tin mà còn là tiền đề của các ...
  Ngày 03/12/2022

  Niềng răng mặt trong là gì? Ưu nhược điểm và chi phí ra sao?

  Niềng răng mặt trong được yêu thích nhờ tính thẩm mỹ cao và hiệu quả điều trị tốt. Tuy nhiên, phương pháp ...
  Ngày 02/12/2022

  Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

  Nhổ răng khôn được chỉ định thực hiện khi răng số 8 mọc lệch, mọc ngầm hay răng khôn bị viêm nhiễm. ...
  Ngày 01/12/2022

  Nhổ răng bao lâu thì trồng răng vĩnh viễn lại được?

  Sau khi mất răng hoặc nhổ răng vĩnh viễn nên trồng lại sớm. Trồng răng vĩnh viễn phục hồi thẩm mỹ và ngăn ...