Thời gian kéo dài có quá đáng sợ khi niềng răng Đà Nẵng?

Một liệu trình niềng răng thường sẽ kéo dài từ 1-3 năm tùy vào thể trạng và phương pháp niềng răng Đà Nẵng. Tuy nhiên, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Vì sao nhiều người chấp nhận liệu trình niềng răng dài?

Ai cũng muốn cải thiện thẩm mỹ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, đeo niềng từ 1-3 năm vẫn là lựa chọn của nhiều người. Bởi vì niềng răng là cách chỉnh nha thẳm mỹ bảo tồn răng thật hiệu quả. Tuy không thể có kết quả ngay trong vài ngày, nhưng niềng răng Đà Nẵng mang đến vẻ đẹp lâu bền nhất.

Hơn hết, nếu răng bạn xô lệch quá nhiều thì không thể thực hiện phục hình mặt dán Veneer sứ do nguyên tắc làm phục hình mặt dán sứ là không mài mô răng quá nhiều (trung bình 0,3 – 0,5mm), khoảng trung bình này không đủ để điều chỉnh trục răng trường hợp răng bị xô lệch nhiều.

Thời gian kéo dài có quá đáng sợ khi niềng răng Đà Nẵng?

Niềng răng là gì?

Liệu trình niềng răng tuy dài nhưng kết quả mỹ mãn

Niềng răng là giải pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để sắp xếp và điều chỉnh răng lệch lạc, khấp khểnh và hô móm. Kỹ thuật này hiệu quả với cả trẻ em lẫn người trưởng thành. Người ta mong đợi gì nhất sau khi niềng răng? Đó là lấy lại nụ cười rạng rỡ và vẻ đẹp thẩm mĩ của khuôn mặt.

Trước đây người ta thường mập mờ về hiệu quả cũng như nghi ngại cam kết kết quả của bác sĩ. Ngày nay,bằng sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, người niềng răng có thể biết trước kết quả niềng răng. Hơn nữa, tại những địa chỉ niềng răng Đà Nẵng uy tín, đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn sâu cùng chính sách chuyên nghiệp, bệnh nhân sẽ được chăm sóc tốt nhất, được theo dõi xác xao và kiểm soát chặt chẽ kết quả niềng.

Kỹ thuật cao giúp thời gian đeo niềng không còn đáng sợ

Bên cạnh việc phải chờ đợi kết quả niềng răng đến vài năm, thì những bất tiện và phát sinh trong quá trình đeo niềng cũng là rào cản rất lớn với nhiều người. Nếu bạn lo lắng rằng đeo niềng sẽ gây trở ngại cho các sinh hoạt hằng ngày như ăn nhai và vệ sinh làm sạch răng miệng. Ngoài ra, bản chất việc đeo niềng răng cũng có thể gây mất tự tin nhất định.

Thời gian kéo dài có quá đáng sợ khi niềng răng Đà Nẵng?

2 phương pháp niềng răng có sự khác nhau về: thời gian điều trị, mức độ kích ứng, tính thẫm mỹ, chi phí,…

Thực tế những lo lắng này cũng có lý do, và cũng là vấn đề đau đầu trong suốt thời gian dài của ngành nha khoa. Nhưng với nha khoa hiện đại thì không còn đáng ngại. Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật và khí cụ niềng răng khác nhau giúp khắc phục được hết sự bất tiện và thiếu thẩm mỹ khi đeo niềng răng. Có thể nói đến nay, đây là thành tựu rất lớn của nha khoa hiện đại.

Niềng răng Đà Nẵng thuận tiện: Có nhiều phương pháp như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng trong suốt invisalign, niềng răng mặt trong,… Các biện pháp niềng răng hiện đại ngày nay hầu như cho phép bạn thuận tiện sinh hoạt vệ sinh răng miệng hằng ngày, ăn uống bình thường và cũng có thể che dấu niềng. Đặc biệt kỹ thuật niềng răng trong suốt với khay invisalign cho phép tháo lắp chủ động, giúp bạn ăn uống và vệ sinh dễ dàng. Chất liệu nhựa y tế trong suốt cũng giúp bạn hoàn toàn tự tin tươi cười ngay cả khi đeo khay niềng.

>> Xem thêm: 3 yếu tố giúp niềng răng Đà Nẵng an toàn không đau tiết kiệm

Niềng răng Đà Nẵng không đau: Theo các bác sĩ nha khoa chuyên niềng răng Đà Nẵng, sau khi niềng răng một vài ngày đầu, bạn có thể hơi vướng và đau nhẹ nhưng sau một thời gian ngắn bạn sẽ cảm thấy bình thường. Bác sĩ chỉnh nha di chuyển răng chậm, tối đa 1mm/tháng nên sẽ không gây đau trong quá trình niềng răng.

Thời gian kéo dài có quá đáng sợ khi niềng răng Đà Nẵng?

Niềng răng yêu cầu cao về kỹ thuật nên chất lượng của Nha khoa cũng là một yếu tố cần quan tâm trước khi thực hiện

Ngoài ra, ngày nay niềng răng Đà Nẵng cũng rất thuận tiện, bạn không cần phải đi đến nha khoa quá nhiều lần. Khách hàng đến niềng răng tại nha khoa Implant Quốc tế Đà Nẵng sẽ thực hiện quy trình tiêu chuẩn 4 bước:

 • Bước 1: Khám, tư vấn và chụp X quang răng
 • Bước 2: Lên phác đồ điều trị và lấy dấu răng
 • Bước 3: Thiết kế và gắn mắc cài
 • Bước 4: Tái khám định kỳ
 • Bước 5: Tháo niềng và đeo hàm duy trì

Liên hệ nha khoa Implant Quốc tế Đà Nẵng nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về niềng răng Đà Nẵng:

 • Địa chỉ: 420 đường 2 tháng 9, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Hotline: 0899 412 412
 • Thời gian làm việc:
  • 8:00 – 19:00 Thứ 2 – Thứ 6
  • 8:00 – 17:00 Thứ 7 – Chủ nhật
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoa.implant.danang
Tin tức khác
Ngày 02/07/2022

Niềng răng trong suốt Invisalign giá bao nhiêu? Chi phí cao nhưng liệu có hiệu quả nhất?

Phương pháp niềng răng invisalign đang dẫn đầu xu hướng trong lĩnh vực niềng răng. Niềng răng trong suốt ...
Ngày 01/07/2022

Niềng răng mắc cài sứ là gì? Những điều cần biết

Niềng răng mắc cài sứ là gì? Những điều cần biết để niềng răng mắc cài sứ đạt hiệu quả như mong ...
Ngày 01/07/2022

Các loại mắc cài có thể sử dụng khi niềng răng hiện nay?

Các loại mắc cài có thể sử dụng khi niềng răng hiện nay? Phân theo chất liệu thì hiện nay có 3 loại là mắc ...
Ngày 30/06/2022

Niềng răng trong độ tuổi nào là thích hợp nhất?

Niềng răng là phương pháp hiệu quả để nâng cao thẩm mỹ và cải thiện khả năng ăn nhai. Ở độ tuổi nào ...