Trồng răng implant bao nhiêu tiền? Bảng giá phụ thuộc yếu tố nào?

Tác giả: Võ Hảo
- Theo dõi: Nha khoa Đà Nẵng Implant trên Nha Khoa Đà nẵng Implant trên Google News

Trồng răng Implant phục hình mất răng cho tuổi thọ dài lâu và giúp bảo tồn tối đa răng thật. Giá trồng răng implant bao nhiêu tiền tùy vào từng trường hợp.

Trồng răng implant là gì?

Trồng răng implant là gì? Trồng răng implant là phương pháp thay thế răng đã mất bằng một chiếc răng hoàn thiện với đầy đủ chân và thân tương tự như răng thật. Trồng răng implant cấy trụ làm từ chất liệu titanium vào trong xương hàm đóng vai trò như chân răng. Sau khi trụ implant đã tích hợp với xương hàm, bác sĩ sẽ gắn thân răng sứ lên trên và cố định bằng khớp nối abutment, như vậy là bạn đã có một thân răng sứ trắng sáng với khả năng ăn nhai hoàn chỉnh. Phương pháp này có ưu điểm vượt trội hơn kỹ thuật lắp cầu răng sứ là tái tạo một chiếc răng sứ có kết cấu gần giống với răng thật đến 90%. Một chiếc răng implant gồm 3 phần chính, bảng giá trồng răng implant bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc nhiều vào 3 thành phần cấu tạo này:

 • Trụ implant được cấu tạo từ titanium tinh khiết, an toàn và đảm bảo được độ cứng chắc, sức khỏe ăn nhai tốt.
 • Khớp nối abutment với chức năng giống như cổ răng kết nối implant và mão răng sứ.
 • Mão răng sứ có hình dáng và chức năng giống như thật răng thật.

Vì sao nên trồng răng implant?

Mặc dù bảng giá cao, nhiều người lo lắng trồng răng implant bao nhiêu tiền, nhưng vẫn ưu tiên lựa chọn phương pháp này. Vì sao nên trồng răng implant? Bởi vì dưới góc nhìn chuyên môn, trồng răng implant Đà nẵng khắc phục được hầu hết hạn chế của các phương pháp trồng răng giả khác, đồng thời có thể ngăn chặn được những nguy cơ do mất răng gây ra:

Trồng răng implant bao nhiêu tiền? Bảng giá phụ thuộc yếu tố nào?

 • Trồng răng Implant hồi phục mất răng tự nhiên, răng sứ toàn diện về khả năng nhai, lẫn tính thẩm mỹ giống thật với răng tự nhiên.
 • Ngăn chặn được quá trình tiêu xương hàm nhờ vị trí mất răng được thay thế bằng chân răng giả.
 • Không can thiệp đến các răng xung quanh, mọi thao tác chỉ thực hiện tại vị trí mất răng, bảo tồn răng tối đa.
 • Nếu chăm sóc đúng cách, tuổi thọ của răng sứ implant có thể kéo dài đến 20 năm hay thậm chí là trọn đời.

Quy trình trồng răng implant như thế nào?

Quy trình trồng răng implant như thế nào cũng sẽ ảnh hưởng đến giá trồng răng implant bao nhiêu tiền. Hiện nay, trồng răng implant là một phương pháp nha khoa phức tạp, không phải phòng răng Đà Nẵng nào cũng có thể thực hiện được. Răng implant vẫn phải được nhập khẩu từ nước ngoài, quy trình và địa chỉ trồng răng implant Đà Nẵng uy tín phải đạt tiêu chuẩn mới được cấp phép. Tùy vào việc bạn trồng răng implant ở đâu mà sẽ có quy trình riêng. Tuy nhiên, nhìn chung quy trình trồng răng Implant được tiến hành thông qua 5 bước tiêu chuẩn dưới đây:

Bước 1: Khám tổng quan và tư vấn

Bước này quyết định bạn có nên trồng răng implant không. Vì phương pháp này chỉ thực hiện được với bệnh nhân đạt một số yêu cầu nhất định về sức khỏe. Nếu bạn trồng răng implant giá rẻ, bước này không được thực hiện kỹ càng, cấy ghép implant khi sức khỏe không đảm bảo có thể sẽ gặp nhiều biến chứng nguy hiểm. Tại các địa chỉ trồng răng implant uy tín, bác sĩ nha khoa sẽ xác định tình trạng sức khỏe của bạn thông qua một số xét nghiệm, đồng thời cũng sẽ đánh giá cấu trúc, chất lượng xương hàm, vị trí răng bị mất thông qua phương pháp chụp phim CT Scanner 3D.

>> Xem thêm: Cấy ghép Implant – Lịch sử phát triển

Điều kiện để quyết định có nên trồng răng implant không và trồng răng implant bao nhiêu tiền là phải có mật độ và sức khỏe xương đảm bảo:

 • Kích thước xương hàm chuẩn, mật độ xương ổn định, không quá giòn hay xốp.
 • Xương hàm có chiều rộng phù hợp với trụ implant.

Dựa vào tình trạng xương hàm mà bác sĩ nha khoa có thể xây dựng quy trình cấy ghép implant hiệu quả nhất. Nếu bệnh nhân có các bệnh lý về răng miệng thì sẽ phải chỉ định điều trị dứt điểm trước. Nếu xương có chất lượng không đạt yêu cầu nhưng vẫn thực hiện việc trồng implant thì sẽ chỉ định ghép xương để giảm tỷ lệ đào thải implant. Đồng thời tại bước này, bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn phác đồ điều trị ứng với bảng giá chi tiết trồng răng implant bao nhiêu tiền. Khi bạn đã đồng ý mới tiến hành bước tiếp theo.

Trồng răng implant bao nhiêu tiền? Bảng giá phụ thuộc yếu tố nào?

Bước 2: Tiến hành cấy ghép trụ

Sau khi xác định tình trạng sức khỏe răng miệng và sức khỏe toàn thân ổn định, đủ điều kiện cấy ghép răng implant thì sẽ tiến hành cấy ghép trụ implant. Khi thực hiện phẫu thuật cấy ghép trụ vào xương hàm bạn sẽ được gây tê tại vùng đặt trụ để giảm thiểu cảm giác đau đớn. Ca phẫu thuật này khá đơn giản, chỉ trong vòng khoảng 7 – 10 phút.

Bước 3: Lấy dấu hàm và gắn răng tạm

Sau khoảng 2 – 3 ngày ghép trụ bạn sẽ được gắn răng tạm thời để thuận tiện cho quá trình ăn uống.

Bước 4: Tái khám sau khi cấy ghép Implant

Tiếp theo đó khoảng 7 – 10 ngày, bạn cần đến nha khoa để kiểm tra độ lành của nướu.

Bước 5: Gắn mão sứ lên trên trụ và cố định

Đến khi xương hàm và trụ gắn chặt với nhau, bác sĩ sẽ tiến hành gắn mão sứ và cố định lại bằng khớp nối để hoàn tất quy trình trồng răng implant.

Các yếu tố quyết định giá trồng răng implant bao nhiêu tiền?

Có nhiều yếu tố quyết định giá trồng răng implant bao nhiêu tiền.

Tình trạng răng miệng của bạn

Nếu sức khỏe răng miệng của bạn tốt, không mắc các bệnh lý nha khoa, xương hàm đạt chuẩn không cần thực hiện các kỹ thuật hỗ trợ khác, có thể cấy ghép răng ngay thì bảng giá sẽ chỉ gồm giá răng implant và chi phí dịch vụ tại nha khoa. Trong trường hợp bạn phải trị liệu bệnh lý hoặc phẫu thuật xương hàm… thì giá chi tiết trồng răng implant bao nhiêu tiền sẽ tăng lên.

>> Xem thêm: Top địa chỉ trồng răng implant uy tín tại Đà Nẵng, tư vấn miễn phí

Trồng răng implant ở đâu

Hiện nay mỗi phòng răng Đà Nẵng sẽ có chính sách giá riêng. Tùy vào quy mô địa chỉ trồng răng implant Đà Nẵng uy tín mà bạn lựa chọn sẽ bảng giá trồng răng implant bao nhiêu tiền khác nhau.

Trồng răng implant bao nhiêu tiền? Bảng giá phụ thuộc yếu tố nào?

Loại trụ implant

Chi phí của các loại trụ implant khác nhau thì sẽ khác nhau.

 • Chi phí Trụ Implant Dentinum: có giá trồng răng implant thấp nhất hiện nay, khoảng 15-17 triệu đồng.
 • Chi phí Trụ Implant Osstem: ít phổ biến hơn Dentinum mặc dù mức giá cũng tương tự nhau.
 • Chi phí Trụ Implant Tekka: có xuất xứ từ Pháp sản xuất từ vật liệu Titan cấp độ 5 ELI với quy trình công nghệ cao nên giá cũng khá cao từ 22-25 triệu đồng.
 • Chi phí trụ Implant Nobel Biocare: Nobel Biocare là đơn vị đầu tiên phát triển mạnh kỹ thuật cấy ghép Implant All On 4, Implant All On 6. Giá trồng răng implant Nobel Biocare khá cao 26-28 triệu đồng, mất 2-3 tháng để tích hợp xương.
 • Chi phí Trụ Implant Straumann: đây là là loại trụ đầu tiên trên thế giới, thời gian tích hợp xương của Straumann ngắn nhất chỉ khoảng 3 – 4 tuần và cũng là loại trụ có giá thành cao nhất 30 – 35 triệu đồng.

Bảng giá khớp nối Abutment

Tương tự như trụ implant, chúng ta cũng có nhiều loại khớp nối Abutment với mức giá khác nhau. Thông thường, chi phí các loại khớp nối sẽ dao động trong khoảng 3 – 15 triệu đồng/khớp nối. Tại các địa chỉ trồng răng implant uy tín, bảng giá trồng răng implant bao nhiêu tiền đã được trọn gói khớp nối – trụ implant, chỉ tách riêng phần răng sứ.

Chi phí răng sứ

Răng sứ được dùng khi cấy ghép implant có thể sử dụng răng toàn sứ hoặc răng sứ titan đều được. Các loại răng này có chi phí từ 3 – 10 triệu đồng/răng, trong đó giá trồng răng implant toàn sứ sẽ cao hơn răng sứ titan. Thông thường thì khi trồng răng implant ở các vị trí răng hàm bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn bệnh nhân lựa chọn răng sứ titan để đạt sức ăn nhai tốt nhất với giá thành thấp hơn. Còn nếu trồng răng implant cho răng cửa thì chọn răng toàn sứ sẽ giúp tránh được việc phải thay mão sứ mới do bị oxy hóa, bị đen hay xuống màu.

Trồng răng implant bao nhiêu tiền? Bảng giá phụ thuộc yếu tố nào?

Trồng răng implant bao nhiêu tiền?

Như đã phân tích, giá trồng răng implant bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là mức giá dao động của một số loại răng implant phổ biến tại Nha Khoa Đà Nẵng Implant:

LOẠI GIÁ BẢO HÀNH
Dio (Korea) 14.000.000 10 năm
Euroteknika (France) 19.000.000 12 năm
Nobel Active (USA) 29.000.000 Vĩnh viễn
All on 2 Dio (Korea) 40.000.000  
Euroteknika (France) 50.000.000  
Nobel Active (USA) 80.000.000  
All on 4 Dio (Korea) 120.000.000  
Euroteknika (France) 140.000.000  
Nobel Active (USA) 200.000.000  
All on 6 Dio (Korea) 140.000.000  
Euroteknika (France) 160.000.000  
Nobel Active (USA) 240.000.000  

Nên trồng răng implant ở đâu uy tín giá tốt?

Dù bạn trồng răng implant ở đâu, thì cũng hãy lựa chọn địa chỉ nha khoa đã được cấp phép thực hiện điều trị implant. Vì đây là phương pháp trồng răng sứ phức tạp, chỉ những phòng răng chất lượng mới được phép thực hiện. Nha khoa Đà Nẵng Implant quy tụ đội ngũ bác sĩ – chuyên gia nha khoa tốt nghiệp Đại học và sau Đại học các trường y dược danh tiếng, với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đồng thời luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ nha khoa tân tiến nhất trên thế giới, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt.
Khách hàng được khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị chi tiết bởi các bác sĩ được đào tạo chuyên môn sâu, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới nhằm mang lại kết quả điều trị tốt nhất, hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm thời gian, tài chính cho khách hàng.

Nha khoa Đà Nẵng Implant còn được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình và chế độ bảo hành chuyên nghiệp, lâu dài. Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Nha khoa sẽ được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt, bao gồm: tư vấn dịch vụ, bảo hành, thăm khám định kỳ hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ tư vấn các bệnh lý răng miệng khác.

Để được tư vấn chi tiết bảng giá trồng răng implant bao nhiêu tiền, hãy liên hệ nha khoa, tư vấn hoàn toàn miễn phí:

 • CS1: 420 Đường 2 tháng 9, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • CS2: 423 đường Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Hotline: 0899 412 412
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7
Đánh giá
Chủ đề: cấy ghép ImplantChi phí trồng răng ImplantĐịa chỉ trồng răng implant uy tíntrồng răng sứ Implant
Bài viết liên quan

Cấu tạo Implant nha khoa là gì? Nên trồng trụ implant nào tốt?

Trên thị trường có nhiều loại trụ implant với giá thành và đặc tính riêng. Nên trồng trụ implant nào tùy vào ...

Người bệnh tiểu đường có cấy ghép răng implant được không?

Cấy ghép implant là một dạng điều trị phẫu thuật có tạo vết thương. Vậy thì người bệnh tiểu đường có ...

Ưu đãi Quốc Khánh 2/9, Nha khoa tặng quà trị giá 40 triệu

Tận hưởng dịp lễ Quốc Khánh 2/9 cùng Nha khoa Đà Nẵng Implant với ưu đãi tân trang nụ cười cực hời ...

Nâng xoang là gì? Khi nào cần nâng xoang? Cần lưu ý gì?

Nâng xoang là một kỹ thuật bổ trợ giúp cấy ghép Implant đạt được hiệu quả tốt nhất. Tùy từng tình ...

Phẫu thuật ghép xương răng trong cấy ghép implant có bắt buộc không?

Phẫu thuật ghép xương răng trong cấy ghép implant không phải một chỉ định bắt buộc mà chỉ cần thực hiện ...