Trồng răng sứ có tốt không? Tuổi thọ răng sứ bao lâu?

Tác giả: Võ Hảo
- Theo dõi: Nha khoa Đà Nẵng Implant trên Nha Khoa Đà nẵng Implant trên Google News

Trồng răng sứ là một kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ với tác dụng giúp phục hình thẩm mỹ lại cho răng và giúp răng được phục hồi đầy đủ với nhiều ưu điểm rõ rệt. Vậy trồng răng sứ có tốt không?

Trồng răng sứ có hiệu quả không?

Phương pháp trồng răng sứ được nhiều người ưa chuộng là vì nó mang lại nhiều hiệu quả thực tế:

Trồng răng sứ có tốt không?

  • Răng sứ mới trồng được chế tác riêng dựa theo dấu hàm nên sẽ có màu sắc, hình dáng, kích thước đều hoàn toàn giống với răng thật tự nhiên. Vì vậy, việc trồng răng sứ được xem là cách phục hồi răng trống có tính thẩm mỹ cao nhất.
  • Thời gian trồng răng sứ chỉ mất khoảng 2 – 4 ngày, mỗi ngày khoảng 1 tiếng tại nha khoa là có thể sở hữu lại một hàm răng đầy đủ. Các sinh hoạt ăn uống hằng ngày hầu như không bị ảnh hưởng trong quá trình trồng răng. Sau khi thực hiện xong thì hoàn toàn bình thường, không đau buốt hay phải kiêng khem phức tạp.
  • Hiện nay với công nghệ chế tác hiện đại, răng sứ sau khi trồng có thể tồn tại được nhiều năm nếu bệnh nhân biết chăm sóc và bảo quản đúng cách. 

Trồng răng sứ có an toàn không?

Trả lời câu hỏi “Trồng răng sứ có tốt không”, nha khoa chuyên trồng răng sứ tại Đà Nẵng Nha khoa Đà Nẵng Implant, kỹ thuật trồng răng sứ được đầu tư bài bản từ nguyên vật liệu chế tác răng, phương pháp khoa học hiện đại, đội ngũ y bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu… đảm bảo độ an toàn gần như tuyệt đối. Các bác sĩ giàu kinh nghiệm cho biết, với những kỹ thuật tiên tiến, phục hồi răng bằng phương pháp trồng răng sứ hiện nay không đau đớn, không gây bất tiện và cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trồng răng sứ có tốt không?

Bằng quy trình khoa học và bảo hành dài hạn, việc trồng răng sứ tại Nha khoa Đà Nẵng Implant  được theo dõi sát xao trước – trong – sau khi trồng răng sứ. Trong suốt thời gian trồng răng sứ, đội ngũ sẽ theo dõi thường xuyên, đưa ra các hướng dẫn chỉ định phù hợp kịp thời nhất. Điều này không chỉ giúp kết quả trồng răng sứ hoàn hảo, mà còn giúp đảm bảo an toàn dài lâu.

>> Xem thêm: Trồng răng sứ là gì? Phân biệt các loại răng sứ phổ biến nhất

Tuổi thọ của răng sứ là bao lâu?

trồng răng sứ giúp răng cố định trên cung hàm nên “trồng răng sứ có tốt không” hay “trồng răng sứ giữ được bao lâu” còn tùy thuộc vào cùi răng thật, chất lượng của mỗi loại răng sứ và kỹ thuật bọc sứ của bác sĩ nha khoa. Đặc biệt, nếu chúng ta biết vệ sinh, chăm sóc đúng cách thì phương pháp trồng răng sứ có tuổi thọ lâu dài, trung bình từ 20–25 năm mà không bị ngả màu, đen viền hay lộ bóng.

Trồng răng sứ có tốt không?

Nếu trường hợp không điều trị tủy răng cũng như răng còn tốt chắc thì sau khi trồng sẽ có độ bền như răng thật. Tuy nhiên, nếu hàm răng từng bị chấn thương, mô răng còn ít thì tuổi thọ của cùi răng thật sẽ bị giảm. Nhìn chung, cùi răng yếu thì răng sứ cũng sẽ bị yếu, làm tuổi thọ của răng sứ cũng không được lâu. Ngoài ra, cơ địa cũng là yếu tố có ảnh hưởng tới “tuổi thọ” của răng sứ.

Do đó, “trồng răng sứ có tốt không” sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì vậy, muốn trồng răng sứ tại Đà Nẵng bền chắc lâu nhất thì bạn cần lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để chất lượng và thẩm mỹ răng sứ đạt hiệu quả tốt nhất.

Đánh giá
Chủ đề: trồng răng sứtrồng răng sứ tại Đà Nẵngtrồng răng sứ thẩm mỹ
Bài viết liên quan

Mọc thiếu răng có sao không? Cách khắc phục hàm thiếu răng là gì?

Là trường hợp bất thường khá phổ biến, mọc thiếu răng có sao không? Khi mọc thiếu răng vừa ảnh hưởng ...

Trồng răng sứ implant đẹp giá rẻ ở nha khoa nào tại Đà Nẵng?

Trồng răng sứ implant đẹp giá rẻ là dịch vụ được nhiều người quan tâm hiện nay. Tại Đà Nẵng, khách hàng ...

Răng sứ có an toàn không? Răng sứ được chế tác như thế nào?

Răng sứ thẩm mỹ được sử dụng như một cách để phục hình khiếm khuyết của răng thật. Vậy răng sứ có ...

Răng toàn sứ tốt bằng răng thật không? Khi nào nên làm răng toàn sứ?

Răng toàn sứ được đánh giá tốt bởi khả năng phục hình toàn diện cả chức năng ăn nhai lẫn tính thẩm mỹ. ...

Răng sứ bị vỡ có trám được không? Những cách sửa răng sứ bị vỡ

Trong một số trường hợp răng sứ bị vỡ, bị sứt hoặc bị bể. Răng sứ bị vỡ có trám được không hay ...