Trồng răng sứ titan giá rẻ có biến chứng không?

Theo dõi: Nha khoa Implant trên Nha khoa Implant trên Google News

Nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng sứ titan giá rẻ thì hãy cân nhắc đến sức khỏe, biến chứng có thể xảy ra. Vậy trồng răng sứ titan giá rẻ có biến chứng không?

Trồng răng sứ titan có ảnh hưởng sức khỏe không?

Bản chất trồng răng sứ titan là phương pháp phục hình mất răng không xâm lấn, không nguy hiểm cũng như ít có nguy cơ bị biến chứng. Tuy nhiên trên thực tế, có những trường hợp viêm lợi, viêm tủy, hôi miệng,… sau khi trồng răng sứ titan. Theo các bác sĩ trồng răng sứ uy tín, những trường hợp trồng răng sứ titan bị ảnh hưởng đến sức khỏe thường rất hi hữu và nguyên nhân đến từ lỗi kỹ thuật khi thuc hiện và chất lượng răng sứ không đảm bảo. Lựa chọn địa chỉ trồng răng sứ uy tín chính là cách loại bỏ những rủi ro không đáng có hiệu quả nhất. Khi tìm kiếm địa chỉ trồng răng sứ titan giá rẻ, bạn không nên vội vã tin vào lời quảng cáo trên Internet hoặc các chiêu trò giảm giá, khuyến mãi,…

Trồng răng sứ titan giá rẻ có biến chứng không?

Răng sứ Titan có cấu tạo gồm 2 bộ phận: lõi kim loại và lớp men sứ Ceramco III

Trồng răng sứ titan giá rẻ có biến chứng không?

Mặc dù không xâm lấn, không phẫu thuật, nhưng trồng răng sứ titan đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật khá cao. Bác sĩ thực hiện trồng răng sứ titan phải đạt độ chuẩn xác cao, một sai sót nhỏ khi thực hiện cũng sẽ dẫn tới nguy cơ biến chứng. Vì vậy mà các chuyên môn khuyến cáo bạn nên cẩn trọng khi lựa chọn các địa chỉ trồng răng titan giá rẻ.

Ê buốt do viêm tủy

Nếu việc mài răng quá nhiều, xâm lấn tủy, vật liệu nha khoa kém chất lượng và tiến hành bọc sứ sai kỹ thuật thì người bệnh có thể bị đau nhức và ê buốt kéo dài.

Trồng răng sứ titan giá rẻ có biến chứng không?

Răng sứ Titan phù hợp nhất dùng để phục hình cho các vị trí răng hàm phía trong

Đau nhức do viêm lợi

Nếu sau khi trồng răng sứ titan mà bạn thấy có dấu hiệu sưng tấy, phù đỏ mang theo cảm giác đau nhức và ê buốt khó chịu thì rất có thể bạn đang bị viêm lợi. Theo các bác sĩ trồng răng sứ, viêm lợi có thể do tổn thương lợi trong quá trình mài răng, hoặc mão sứ gắn vào cùi răng không vừa khít dẫn đến tạo khe hở cho vi khuẩn tích tụ xâm nhập. Sử dụng răng sứ titan giá rẻ kém chất lượng khiến răng bị nứt, mòn nhanh cũng tạo điều kiện vi khuẩn xâm nhập tấn công răng thật.

>> Xem thêm: Trồng răng titan giá bao nhiêu?

Trồng răng sứ titan giá rẻ có biến chứng không?

Đến với Nha khoa Đà Nẵng Implant để được tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất cho bạn

Hơi thở có mùi khó chịu

Đây cũng là vấn đề thường xuyên xảy ra khi trồng răng sứ titan giá rẻ. Nguyên nhân có thể do bác sĩ trồng răng sứ bất cẩn hoặc dùng vật liệu sứ kém chất lượng.

Ngoài những biến chứng ở trên, trồng răng sứ titan giá rẻ cũng có nguy cơ gãy vỡ răng sứ là do chất liệu làm sứ không đảm bảo hoặc kích thước mão sứ sai lệch với cùi răng thật, sau một thời gian mão sứ sẽ bị hỏng. Để hạn chế những vấn đề rủi ro biến chứng ở trên, tốt nhất bạn vẫn nên lựa chọn các địa chỉ trồng răng sứ uy tín, hãy cân nhắc thật kỹ trước những lời chào mời trồng răng sứ titan giá rẻ.

Đăng ký đặt hẹn
Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ, muốn tư vấn hãy liên hệ hotline hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn, đặt hẹn và chăm sóc răng miệng.

  Tin tức khác
  Ngày 05/12/2022

  Trồng răng cửa phương pháp nào tốt? Trồng răng cửa bao nhiêu tiền?

  Mất răng cửa không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến diện mạo, sự tự tin mà còn là tiền đề của các ...
  Ngày 03/12/2022

  Niềng răng mặt trong là gì? Ưu nhược điểm và chi phí ra sao?

  Niềng răng mặt trong được yêu thích nhờ tính thẩm mỹ cao và hiệu quả điều trị tốt. Tuy nhiên, phương pháp ...
  Ngày 02/12/2022

  Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

  Nhổ răng khôn được chỉ định thực hiện khi răng số 8 mọc lệch, mọc ngầm hay răng khôn bị viêm nhiễm. ...
  Ngày 01/12/2022

  Nhổ răng bao lâu thì trồng răng vĩnh viễn lại được?

  Sau khi mất răng hoặc nhổ răng vĩnh viễn nên trồng lại sớm. Trồng răng vĩnh viễn phục hồi thẩm mỹ và ngăn ...