Trồng răng toàn hàm có an toàn không?

Theo dõi: Nha khoa Implant trên Nha khoa Implant trên Google News

Trồng răng toàn hàm phục hình mất răng toàn hàm hiệu quả với độ chắc chắn cao, tuổi thọ lâu dài và tính thẩm mỹ đẹp như răng thật, mang lại hàm răng chắc khỏe.

Trồng răng toàn hàm là gì?

Trồng răng toàn hàm là phương pháp nha khoa được chỉ định cho những trường hợp bị mất toàn hàm răng, răng bị lung lay không còn chắc phải nhổ cả hàm. Để thực hiện trồng răng sứ toàn hàm đòi hỏi phải đảm bảo tình trạng xương hàm ổn định, chưa có dấu hiệu bị tiêu xương, sức khỏe toàn thân đảm bảo được yêu cầu của các bác sĩ.

 Trồng răng toàn hàm có an toàn không?

Trồng răng toàn hàm All on 4

Hiện nay có nhiều phương pháp trồng răng toàn hàm:

Cấy ghép Implant: kỹ thuật chính là cấy ghép trụ răng bằng Titanium trong xương hàm để thay thế những chân răng đã mất. Ưu điểm là tế bào xương sẽ tự động bám vào bề mặt Titanium tạo độ chắc chắn cho chân răng. Răng được gắn trên trụ Implant sẽ không bị di chuyển hay trượt khi ăn nhai.

Trồng răng Implant All-on-4: có thể thay thế toàn bộ răng đã mất bằng cách cắm 4 trụ Implant vào mỗi hàm nâng đỡ 12 răng sứ được gắn cố định trên thanh bar Titanium CAD/CAM. All on 4 đảm bảo vững chắc và không bị ảnh hưởng khi ăn nhai mọi loại đồ ăn.

Trồng răng toàn hàm All on 6

Trồng răng toàn hàm All on 6

Trồng răng Implant All-on-6: sử dụng 6 trụ Implant cắm vào mỗi hàm đủ số lượng xương hàm ở vùng răng sau để đảm bảo chất lượng mang lại cho người dùng hàm răng chắc khỏe hơn. Yêu cầu của kỹ thuật này là đủ số lượng xương hàm ở vùng răng sau để đảm bảo chất lượng cấy ghép.

>> Xem thêm: Nha khoa uy tín cấy ghép implant Đà Nẵng ở đâu?

Trồng răng toàn hàm có an toàn không?

Trồng răng toàn hàm là phương pháp hiệu quả dành cho những ai bị mất răng toàn hàm, phục hình thẩm mỹ và chức năng tốt như răng thật. Mặc dù trồng răng toàn hàm có sự can thiệp vào xương hàm nhưng nhờ vậy mà đảm bảo phục hình được chức năng nhai và tuổi thọ của răng sứ.

 Trồng răng toàn hàm có an toàn không?

Bệnh nhân được chụp X-quang toàn hàm trước khi điều trị

Kỹ thuật trồng răng toàn hàm đã được áp dụng tại Việt Nam và mang lại tỷ lệ thành công rất cao. Tuy nhiên, trồng răng toàn hàm đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, tay nghề bác sĩ phải cao. Trồng răng toàn hàm có an toàn không phụ thuộc gần như hoàn toàn vào tay nghề bác sĩ. Bác sĩ phải tính toán chính xác về số lượng răng, kích thước răng, cung hàm răng như nào để khớp với vị trí trên toàn bộ hàm. Vì vậy, nếu bạn muốn trồng răng sứ toàn hàm an toàn thì hãy lựa chọn những địa chỉ trồng răng tại Đà Nẵng uy tín.

Nha khoa Đà Nẵng Implant quy tụ đội ngũ bác sĩ – chuyên gia nha khoa với kinh nghiệm dày dặn, đồng thời luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ nha khoa tân tiến nhất trên thế giới, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt. Đến đây bạn sẽ được khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị chi tiết bởi các bác sĩ được đào tạo chuyên môn sâu, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới nhằm mang lại kết quả điều trị tốt nhất, hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm thời gian, tài chính.

Đăng ký đặt hẹn
Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ, muốn tư vấn hãy liên hệ hotline hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn, đặt hẹn và chăm sóc răng miệng.

  Tin tức khác
  Ngày 07/12/2022

  Có cần trồng răng số 8 không? Trồng răng số 8 tốn bao nhiêu tiền?

  Thông thường sau khi nhổ răng hay bị mất răng bác sĩ nha khoa sẽ khuyên bạn trồng răng sứ lại. Vậy sau khi ...
  Ngày 06/12/2022

  Mẹo cầm máu sau khi nhổ răng hiệu quả

  Sau khi nhổ răng sẽ có hiện tượng chảy máu chân răng. Thời gian và lượng máu chảy sẽ là dấu hiệu nhận ...
  Ngày 05/12/2022

  Trồng răng cửa phương pháp nào tốt? Trồng răng cửa bao nhiêu tiền?

  Mất răng cửa không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến diện mạo, sự tự tin mà còn là tiền đề của các ...
  Ngày 03/12/2022

  Niềng răng mặt trong là gì? Ưu nhược điểm và chi phí ra sao?

  Niềng răng mặt trong được yêu thích nhờ tính thẩm mỹ cao và hiệu quả điều trị tốt. Tuy nhiên, phương pháp ...