Vì sao giá niềng răng mặt trong cao hơn mặt ngoài?

Theo dõi: Nha khoa Implant trên Nha khoa Implant trên Google News

Tại các phòng răng Đà nẵng uy tín, bảng giá niềng răng mặt trong thường cao hơn chi phí niềng răng mặt ngoài dù sử dụng cùng chất liệu mắc cài. Vì sao?

Niềng răng mặt trong có khác niềng răng mặt ngoài không?

Niềng răng mặt trong cũng là một phương pháp niềng răng mắc cài cố định tương tự như niềng răng mặt ngoài thông thường. Vì vậy, kỹ thuật này cũng được sử dụng để điều trị các trường hợp răng hô, răng móm, răng khấp khểnh, răng thưa hay sai lệch khớp cắn… Về mặt kỹ thuật, phương pháp này cũng sử dụng lực siết kéo từ hệ thống khí cụ nha khoa để dịch chuyển răng về vị trí mong muốn trên cung hàm. Niềng răng mắc cài mặt trong cũng sử dụng các loại khí cụ gồm mắc cài và dây cung làm từ sứ hay kim loại tùy chọn.

Vì sao giá niềng răng mặt trong cao hơn mặt ngoài?

Niềng răng mặt trong đảm bảo yếu tố thẫm mỹ giúp cho người niềng cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp

Điểm khác biệt giữa 2 phương pháp niềng răng mặt trong và niềng răng mặt ngoài là vị trí gắn mắc cài. Thay vì gắn mắc cài ở mặt trước của răng như bạn thường thấy thì nay mắc cài sẽ được cố định ở mặt trong của răng. Vì thế mà niềng răng mặt trong còn được gọi là niềng răng mặt lưỡi – mắc cài tiếp xúc với lưỡi.

Niềng răng mắc cài mặt trong được đánh giá là phương pháp niềng răng chỉnh nha mang tính thẩm mỹ cao, người niềng răng không lo bị lộ mắc cài. Tuy nhiên vì mắc cài tiếp xúc với lưỡi nên thời gian đầu đeo mắc cài sẽ khiến ăn uống và phát âm hơi khó, vệ sinh mắc cài cũng có phần phức tạp hơn. Khi người bệnh đã quen với mắc cài thì sẽ không còn bị bất tiện nữa.

Vì sao giá niềng răng mặt trong cao hơn mặt ngoài?

Chọn địa chỉ niềng răng uy tín, bác sĩ giỏi và máy móc thiết bị hiện đại nhằm rút ngắn thời gian niềng răng

Vì sao giá niềng răng mặt trong cao hơn mặt ngoài?

Tại các phòng răng Đà nẵng uy tín, bảng giá niềng răng mặt trong thường cao hơn chi phí niềng răng mặt ngoài dù sử dụng cùng chất liệu mắc cài. Lý giải nguyên nhân vì sao giá niềng răng mặt trong cao hơn mặt ngoài, các bác sĩ niềng răng uy tín tại Đà nẵng cho biết kỹ thuật niềng răng mặt trong phức tạp hơn.

 • Vị trí gắn mắc cài: Thay vì gắn mắc cài ở bên ngoài bề mặt răng thì với phương pháp này bác sĩ phải thực hiện vào mặt trong của răng. Dẫn đến quá trình gắn mắc cài phức tạp và khó hơn rất nhiều lần so với kỹ thuật truyền thống.
 • Đòi hỏi trình độ bác sĩ chuyên sâu: Do tính chất phức tạp trong quá trình điều chỉnh mắc cài, đặt dây cung, cố định dây cung và tăng lực siết răng định kỳ mà liệu trình niềng răng mặt trong đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ cũng như kỹ thuật chuyên sâu của bác sĩ hơn.
Vì sao giá niềng răng mặt trong cao hơn mặt ngoài?

Đội ngủ bác sĩ Nha khoa Đà Nẵng Implant chuyên nghiệp, uy tín

Đối với niềng răng mặt trong, bác sĩ sẽ phải tính toán chính xác và thực hiện cẩn thận hơn rất nhiều để có thể đạt được hiệu quả chỉnh nha như mong đợi, đúng phác đồ điều trị. Chính vì vậy mà nếu muốn thực hiện niềng răng mắc cài mặt trong thì bạn nên đến các phòng răng Đà Nẵng uy tín.

Nha khoa Đà Nẵng Implant:

>> Xem thêm bài viết: https://nhakhoaimplantdanang.com/nieng-rang-mat-trong-la-gi-uu-nhuoc-diem-va-chi-phi-ra-sao.html

Tags: Bảng giá niềng răngGiá niềng rănggiá niềng răng mặt trongniềng răngniềng răng mặt trongNiềng răng uy tín tại đà nẵng
Đăng ký đặt hẹn
Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ, muốn tư vấn hãy liên hệ hotline hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn, đặt hẹn và chăm sóc răng miệng.

  Tin tức khác
  Ngày 26/03/2023

  Sự thật về con sâu răng và 2 cách điều trị sâu răng hiệu quả

  Tình trạng răng bị sâu có phải do con sâu răng gây ra hay không? Khám phá sự thật ngay! 1. Sâu răng là gì? Sâu ...
  Ngày 24/03/2023

  Bọc răng sứ có phải nhổ răng không? Có cần lấy tủy không?

  Nhiều người thắc mắc trước khi bọc răng sứ có phải nhổ răng không, có cần lấy tủy hay giết tủy trước ...
  Ngày 23/03/2023

  5+ loại thuốc giảm đau răng thông dụng và những điều lưu ý

  Thuốc giảm đau răng là biện pháp cấp tốc giúp cải thiện cơn đau răng hiệu quả. Vậy, nên chọn loại thuốc ...
  Ngày 23/03/2023

  Hướng dẫn lấy cao răng bằng muối tại nhà

  Lấy cao răng bằng muối là phương pháp đơn giản, có thể thực hiện ngay tại nhà mà không gây tốn kém. Hãy ...