Vì sao nhiều người tin tưởng niềng răng invisalign tại Nha khoa Implant Quốc tế Đà Nẵng?

Niềng răng invisalign hay niềng răng trong suốt là dịch vụ mũi nhọn tại Nha khoa Implant Quốc tế Đà Nẵng được đông đảo khách hàng tin chọn. Nguyên nhân vì sao?

Niềng răng invisalign mang lại thẩm mỹ tối đa kiểm soát hiệu quả sát sao

Hiện nay, niềng răng invisalign trong suốt là kỹ thuật niềng răng tiên tiến với nhiều ưu điểm vượt trội hơn kỹ thuật niềng răng mắc cài truyền thống. Niềng răng Implant trong suốt sử dụng các “khay” trong suốt có thể tháo lắp để di chuyển răng. Do đó, niềng răng trong suốt Đà Nẵng có tính thẩm mỹ cao, người đối diện khó lòng mà nhận ra. Người niềng có thể chủ động tháo lắp khay niềng để vệ sinh trước hoặc sau khi ăn uống.

Niềng răng trong suốt Invisalign có đau không?

Niềng răng trong suốt thẩm mỹ và an toàn hơn niềng răng mắc cài

Các phòng răng Đà Nẵng uy tín sử dụng khay niềng trong suốt được sản xuất theo mẫu hàm của bệnh nhân kết hợp với phần mềm mô phỏng 3D và chỉ định của bác sĩ. Trong suốt quá trình niềng răng invisalign Đà Nẵng, bệnh nhân sẽ sử dụng từ 25 – 40 khay tùy từng trường hợp. Mỗi khay mang trung bình 2 tuần và di chuyển răng trong khoảng 0,25 mm.

Vì sao nhiều người tin tưởng niềng răng invisalign tại Nha khoa Implant Quốc tế Đà Nẵng?

Niềng răng Invisalign Đà Nẵng là dịch vụ được quan tâm hàng đầu tại nha khoa Implant Quốc tế, cũng là dịch vụ mũi nhọn tại đây. Nguyên nhân đến từ chất lượng của dịch vụ:

Trình độ chuyên môn của bác sĩ đóng vai trò quyết định thành công. Nha khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ – chuyên gia được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt.
Tiên phong ứng dụng những công nghệ tân tiến nhất trên thế giới như: Máy iTero 3D Scanner, hệ thống chụp X-quang CT Cone Beam, công nghệ thiết kế nụ cười 3D,… giúp tăng hiệu quả điều trị niềng răng trong suốt Đà Nẵng.
Phòng răng Đà Nẵng uy tín này cũng được thiết kế không gian rộng rãi và riêng tư. Đồng thời, các thiết bị và dụng cụ y tế trong phòng khám đều được khử trùng 6 bước, đảm bảo vô khuẩn tối đa.

Các bước niềng răng Invisalign Đà Nẵng

Quy trình niềng răng Invisalign trong suốt Đà Nẵng tại nha khoa Implant Quốc tế được gói gọn trong 3 lần hẹn. Cụ thể như sau:

Lần hẹn 1:

Bác sĩ khám sơ bộ để đánh giá tình trạng và mức độ xô lệch răng.

Bệnh nhân tiến hành chụp phim X-quang.

Vì sao nhiều người tin tưởng niềng răng invisalign tại Nha khoa Implant Quốc tế Đà Nẵng?

Người niềng răng bằng khay trong suốt cần phải tháo khay trước khi ăn uống

Dựa vào kết quả chụp phim, bác sĩ giải thích, tư vấn tổng quan về tình trạng răng miệng hiện tại và kỹ thuật niềng răng trong suốt uy tín.

Sau khi đồng ý điều trị, bệnh nhân được lấy dấu mẫu hàm và chụp ảnh mặt ngoài răng để so sánh kết quả.

>> Xem thêm: Những điều nên biết trước khi niềng răng invisalign

Bác sĩ chuyển thông tin bệnh nhân (dấu mẫu hàm, phim X-quang, hình ảnh mặt ngoài) lên hệ thống. Dựa vào thông tin này, bác sĩ niềng răng sẽ trao đổi với kỹ thuật viên nước ngoài để lập kế hoạch điều trị, toàn bộ quy trình điều trị từ khi bắt đầu đến khi kết thúc sẽ được mô phỏng trên máy tính

Lần hẹn 2:

Bác sĩ niềng răng mô phỏng cho bệnh nhân quá trình điều trị bằng hình ảnh 3D trên máy tính và thảo luận về thời gian, phương pháp thực hiện.

Sau khi bệnh nhân và bác sĩ thống nhất phương án điều trị niềng răng trong suốt Đà Nẵng, dữ liệu sẽ được chuyển về trung tâm Invisalign. Các khay niềng răng Invisalign sẽ được sản xuất bằng robot tự động và chuyển về nha khoa Implant Quốc tế.

gia-nieng-rang-trong-suot-invisalign_03

Nha khoa Implant Quốc tế Đà Nẵng – địa chỉ niềng răng Invisalign uy tín

Lần hẹn 3:

Bác sĩ gắn Attachment lên răng của bệnh nhân và hướng dẫn mang khay niềng răng trong suốt.

Bệnh nhân được hẹn tái khám định kỳ 2 tuần/lần. Trong trường hợp mất khay niềng răng, bệnh nhân cần quay lại nha khoa trong thời gian sớm nhất để được bác sĩ hướng dẫn.

Trong quá trình thực hiện niềng răng trong suốt Invisalign, bác sĩ của nha khoa sẽ theo dõi sát sao và giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân. Do đó, khách hàng có mức độ hài lòng cao sau khi sử dụng dịch vụ của nha khoa.

Nếu bạn đang có nhu cầu niềng răng invisalign tại Đà Nẵng, hãy liên hệ với nha khoa Implant Quốc tế để được tư vấn miễn phí.

  • Địa chỉ: 420 đường 2 tháng 9, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • Hotline: 1900 2696
  • Email: cskh@nhakhoaimplantdanang.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoa.implant.danang

Tin tức khác

Ngày 16/05/2022

Trồng răng sứ cố định không đau, an toàn và siêu thẩm mỹ

Trồng răng sứ cố định là phương pháp phục hình răng phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Với tính thẩm ...
Ngày 16/05/2022

Đeo khay niềng răng không cố định có bất tiện không?

Với sự linh hoạt dễ dàng tháo lắp, tính thẩm mỹ cao và không gây đau đớn, niềng răng không cố định tăng ...
Ngày 16/05/2022

Địa chỉ niềng răng không cố định uy tín

Niềng răng không cố định hay niềng răng không mắc cài đang dần phổ biến. Đây là phương pháp niềng răng ...
Ngày 15/05/2022

Trồng răng sứ giá rẻ ở đâu uy tín và chất lượng?

Răng sứ là phương pháp trồng răng giả dùng để thay thế thân răng thật trong các kỹ thuật Nha khoa phục hồi ...