Niềng răng invisible có gì khác biệt?

Theo dõi: Nha khoa Implant trên Nha khoa Implant trên Google News

Niềng răng invisible hay niềng răng trong suốt Invisalign ra đời như “cứu tinh” nổi trội với ưu điểm là sự trong suốt vô hình của các máng niềng.

Niềng răng invisible hay niềng răng trong suốt Invisalign ra đời như “cứu tinh” cho những ai muốn đang có ý định niềng nhưng vẫn muốn giữ thẩm mỹ, không muốn người đối diện nhận ra các mắc cài trên răng. Không những được biết đến với ưu điểm nổi trội là sự trong suốt vô hình của các máng niềng, niềng răng invisalign còn giúp người niềng răng hoàn toàn thoải mái tự tin trong sinh hoạt hằng ngày.Niềng răng invisible có gì khác biệt?

Tự tin giao tiếp khi đeo khay niềng trong suốt

Invisalign là từ viết tắt của hai từ Invisible (trong suốt) và Aligner (khay làm thẳng răng). Bạn có thể hiểu niềng răng invisible là một phương pháp niềng răng trong suốt. Công nghệ niềng răng Invisalign sử dụng một loại khay trong suốt để điều chỉnh vị trí các răng trên cung hàm. Với những chiếc khay niềng răng trong suốt đó, người đối diện sẽ khó nhận ra bạn đang trong quá trình niềng răng, giúp loại bỏ tâm lý e ngại trong giao tiếp hằng ngày.

Thoải mái ăn nhai không lo bung tuột mắc cài

Với phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign, bạn có thể tự tin ăn nhai mà không lo thức ăn dính vào mắc cài hay bung tuột mắc cài. Đồng thời bạn cũng có thể tháo rời để vệ sinh răng miệng, tự thay và tháo lắp các khay niềng mà không cần tới nha khoa tái khám siết răng định kỳ

Niềng răng invisible có gì khác biệt?

Dự đoán được kết quả qua hình ảnh 3D

Nhiều người thắc mắc nếu chỉ đeo khay niềng thì có đủ lực để siết răng không, niềng răng invisible có hiệu quả không. Thực tế, Invisalign vạch rõ phác đồ điều trị hoàn chỉnh ngay khi bắt đầu, bạn được nhìn thấy trước kết quả điều trị qua hình ảnh 3D. Suốt quá trình niềng răng bạn không phải chỉ sử dụng 1 khay niềng mà là 1 bộ 20 – 40 khay niềng được thiết kế riêng biệt, phù hợp với tình trạng răng của bạn từng thời kỳ.

>> Xem thêm: Ưu và nhược điểm của niềng răng trong suốt là gì?

Nhìn thấy được hiệu quả qua từng tuần

Điểm khác biệt khi niềng răng invisible với niềng răng mắc cài truyền thống là bạn có thể nhận thấy sự thay đổi vị trí các răng qua từng tuần. Răng được chỉnh thẳng ngay từ những giai đoạn đầu. Sau 3 – 4 lần thay khay niềng bạn sẽ nhìn thấy sự thay đổi trên răng và không còn cảm thấy khó chịu.

Niềng răng invisible có gì khác biệt?

Tuy nhiên, hiện nay chỉ những địa chỉ niềng răng uy tín tại Đà Nẵng mới được cấp phép thực hiện niềng răng invisalign. Nếu bạn muốn hưởng những lợi ích từ phương pháp niềng răng invisible vượt trội, hãy đến các phòng răng Đà Nẵng uy tín.

Tags: địa chỉ niềng răng uy tínniềng răng Invisalignniềng răng trong suốt Invisalignniềng trong suốt
Đăng ký đặt hẹn
Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ, muốn tư vấn hãy liên hệ hotline hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn, đặt hẹn và chăm sóc răng miệng.

  Tin tức khác
  Ngày 30/03/2023

  Trào lưu răng thỏ và bật mí bí quyết để sở hữu răng thỏ đẹp tự nhiên

  Răng thỏ đẹp hay xấu? Tại sao chúng trở thành xu hướng? Có thể tạo hình răng thỏ được không? Cùng Nha khoa ...
  Ngày 30/03/2023

  Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

  Có 2 phương pháp điều trị hô hiệu quả là niềng răng và phẫu thuật hàm hô. Mặc dù nhanh hơn nhưng nhiều ...
  Ngày 29/03/2023

  Nong hàm có tác dụng gì? Khi nào cần thực hiện nong hàm?

  Nong hàm là một thủ thuật quen thuộc trong nha khoa, đặc biệt là trong quy trình niềng răng chỉnh nha. Vậy nong ...
  Ngày 28/03/2023

  Trồng răng sứ cố định có đau không? Cách giảm đau như thế nào?

  Trồng răng sứ cố định không chỉ giúp phục hình răng vĩnh viễn mà còn ngăn chặn bệnh lý răng miệng do mất ...