Đặt lịch hẹn

Niềng răng trong suốt Invisalign Đà Nẵng giá cạnh tranh, siêu thẩm mỹ

Tác giả: Nha khoa Đà Nẵng Implant
Ngày: 25/12/2023
4.5/5 - (73 bình chọn)

Niềng răng trong suốt Invisalign Đà Nẵng là dịch vụ được quan tâm hàng đầu tại nha khoa Đà Nẵng Implant. Không chỉ mang đến hàm răng đều và đẹp, niềng răng khay trong suốt còn có tính thẩm mỹ cao và không gây đau cho người điều trị.

1. Niềng răng trong suốt Invisalign là gì?

Niềng răng trong suốt Invisalign là kỹ thuật niềng răng tiên tiến sử dụng các “khay” trong suốt có thể tháo lắp để di chuyển răng. Do đó, niềng răng trong suốt Invisalign Đà Nẵng có tính thẩm mỹ cao, người đối diện khó lòng mà nhận ra.

Bên cạnh đó, người dùng có thể chủ động tháo lắp khay niềng để vệ sinh trước hoặc sau khi ăn uống. Đây là một ưu điểm vượt trội của niềng răng trong suốt so với các hình thức niềng răng có mắc cài.

Niềng răng trong suốt Invisalign sử dụng các “khay” trong suốt mang lại thẩm mỹ tối đa

Niềng răng trong suốt Invisalign sử dụng các “khay” trong suốt mang lại thẩm mỹ tối đa

Khay niềng trong suốt được sản xuất theo mẫu hàm của bệnh nhân kết hợp với phần mềm mô phỏng 3D và chỉ định của bác sĩ. Trong suốt quá trình niềng răng trong suốt Đà Nẵng, bệnh nhân sẽ sử dụng từ 25 – 40 khay tùy từng trường hợp. Mỗi khay mang trung bình 2 tuần và di chuyển răng trong khoảng 0,25 mm.

Niềng răng trong suốt Invisalign áp dụng với bệnh nhân xô lệch răng hay lệch lạc khớp cắn mức độ nhẹ và trung bình. Những trường hợp bị khiếm khuyết về răng quá lớn thì phải điều trị bằng niềng răng mắc cài truyền thống. Bệnh nhân cần chụp phim X-quang để bác sĩ có thể xác định chính xác tình trạng răng.

2. Vì sao chọn niềng răng trong suốt Invisalign tại Nha khoa Đà Nẵng Implant?

Niềng răng trong suốt Invisalign Đà Nẵng là dịch vụ mũi nhọn tại nha khoa Đà Nẵng Implant, được đông đảo khách hàng tin chọn. Với phương châm “điều trị bắt đầu từ trái tim”, nha khoa luôn hướng tới chất lượng điều trị và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đối với dịch vụ niềng răng trong suốt Đà Nẵng, trình độ chuyên môn của bác sĩ đóng vai trò quyết định thành công. Tại nha khoa Đà Nẵng Implant, chúng tôi quy tụ đội ngũ bác sĩ – chuyên gia được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt.

Bên cạnh đó, nha khoa luôn tiên phong ứng dụng những công nghệ tân tiến nhất trên thế giới như: Máy iTero 3D Scanner, hệ thống chụp X-quang CT Cone Beam, công nghệ thiết kế nụ cười 3D,… giúp tăng hiệu quả điều trị niềng răng trong suốt Đà Nẵng.

Niềng răng trong suốt Đà Nẵng là dịch vụ mũi nhọn tại nha khoa Đà Nẵng Implant

Máy iTero 3D Scanner quét và ghi dấu mẫu hàm bệnh nhân trên máy tính

Hiện tại, chi phí niềng răng trong suốt Invisalign Đà Nẵng tại nha khoa khá cạnh tranh, dao động từ 60 – 120 triệu đồng, tuỳ theo mức độ xô lệch răng và số lượng khay cần mang. Xin lưu ý, mức giá trên chưa áp dụng các chương trình ưu đãi hiện hành của nha khoa.

3. Đối tượng phù hợp để niềng răng Invisalign

 • Người lớn hay trẻ nhỏ đều là đối tượng có thể niềng răng Invisalign, nhất là những người quan tâm đến vấn đề đảm bảo tính thẩm mỹ, công việc phải giao tiếp nhiều,… thì niềng răng trong suốt Invisalign chính là lựa chọn hàng đầu giúp họ cảm thấy tự tin hơn
 • Người có răng bị hô, lệch, món hàm, mọc lộn xộn,…
 • Người có hàm răng thưa hoặc khấp khểnh
Một số tình trạng răng có thể thực hiện điều chỉnh bằng phương pháp niềng răng trong suốt

Một số tình trạng răng có thể thực hiện điều chỉnh bằng phương pháp niềng răng trong suốt

4. Quy trình niềng răng trong suốt Invisalign Đà Nẵng

Quy trình niềng răng trong suốt Invisalign Đà Nẵng tại nha khoa Đà Nẵng Implant được gói gọn trong 3 lần hẹn. Cụ thể như sau:

Quy trình Niềng răng trong suốt Invisalign tại nha khoa Đà Nẵng Implant

Quy trình Niềng răng trong suốt Invisalign tại nha khoa Đà Nẵng Implant

Lần hẹn 1:

 • Bác sĩ khám sơ bộ để đánh giá tình trạng và mức độ xô lệch răng.
 • Bệnh nhân tiến hành chụp phim X-quang.
 • Dựa vào kết quả chụp phim, bác sĩ giải thích, tư vấn tổng quan về tình trạng răng miệng hiện tại và kỹ thuật niềng răng trong suốt Đà Nẵng.
 • Sau khi đồng ý điều trị, bệnh nhân được lấy dấu mẫu hàm và chụp ảnh mặt ngoài răng để so sánh kết quả.
 • Bác sĩ chuyển thông tin bệnh nhân (dấu mẫu hàm, phim X-quang, hình ảnh mặt ngoài) lên hệ thống. Dựa vào thông tin này, bác sĩ niềng răng sẽ trao đổi với kỹ thuật viên nước ngoài để lập kế hoạch điều trị, toàn bộ quy trình điều trị từ khi bắt đầu đến khi kết thúc sẽ được mô phỏng trên máy tính

Lần hẹn 2:

 • Bác sĩ niềng răng mô phỏng cho bệnh nhân quá trình điều trị bằng hình ảnh 3D trên máy tính và thảo luận về thời gian, phương pháp thực hiện.
 • Sau khi bệnh nhân và bác sĩ thống nhất phương án điều trị niềng răng trong suốt Đà Nẵng, dữ liệu sẽ được chuyển về trung tâm Invisalign. Các khay niềng răng trong suốt Invisalign sẽ được sản xuất bằng robot tự động và chuyển về nha khoa Đà Nẵng Implant.

Lần hẹn 3:

 • Bác sĩ gắn Attachment lên răng của bệnh nhân và hướng dẫn mang khay niềng răng trong suốt.
 • Bệnh nhân được hẹn tái khám định kì 2 tuần/lần. Trong trường hợp mất khay niềng răng, bệnh nhân cần quay lại nha khoa trong thời gian sớm nhất để được bác sĩ hướng dẫn.
Niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Đà Nẵng Implant

Niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Đà Nẵng Implant

Trong quá trình thực hiện niềng răng trong suốt Invisalign, bác sĩ của nha khoa sẽ theo dõi sát sao và giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân. Do đó, khách hàng có mức độ hài lòng cao sau khi sử dụng dịch vụ của nha khoa.

5. Bảng giá tham khảm chỉnh nha – niềng răng

Danh mụcGiá
Chỉnh nha mắc cài kim loại20.000.000 – 50.000.000
Chỉnh nha mắc cài kim loại tự buộc24.000.000 – 54.000.000
Chỉnh nha mắc cài sứ24.000.000 – 54.000.000
Chỉnh nha mắc cài sứ tự buộc32.000.000 – 62.000.000
Chỉnh nha khay trong suốt Invisalign60.000.000 – 120.000.000
Điều trị rối loạn khớp thái dương hàm bằng máng5.000.000
Hàm duy trì chỉnh nha1.000.000 / 1 hàm

6. Những lưu ý niềng răng invisalign hiệu quả như mong đợi

6.1 Lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín

Sự thật là niềng răng trong suốt invisalign sử dụng công nghệ cao. Và dĩ nhiên, hiện đại đi kèm với giá thành cao, “tiền nào của đó”. Bạn chỉ nên lựa chọn kỹ thuật niềng răng trong suốt khi bạn có đủ ngân sách. Nếu bạn muốn tiết kiệm thì nên cân nhắc niềng răng mắc cài truyền thống. Tuyệt đối không nên tìm đến các địa chỉ quảng cáo niềng răng invisalign giá rẻ, không hiểu rõ chất lượng dịch vụ.

6.2 Chú ý vệ sinh răng miệng

Niềng răng không cố định cho phép bạn dễ dàng tháo lắp khay niềng. Đây là lợi thế cũng là lý do vì sao bạn cần chú ý vệ sinh các khay niềng, loại bỏ vi khuẩn, mảng bám. Khi vệ sinh khay niềng bạn cũng cần thực hiện đúng cách: không để khay niềng vào nước nóng, sử dụng bàn chải mềm kết hợp với bàn chải kẽ để vệ sinh từng kẽ nhỏ của răng, sử dụng thêm chỉ nha khoa, nước súc miệng để vệ sinh răng miệng tốt hơn.

6.3 Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng

Mặc dù niềng răng trong suốt invisalign không bắt buộc phải kiêng khem ăn uống. Tuy nhiên, để niềng răng trong suốt invisalign đạt hiệu quả như mong đợi, bạn nên bổ sung đầy đủ chất dưỡng bằng các loại thực phẩm mềm như sữa, phô mai, ngũ cốc, mỳ, hoa quả và rau củ xay nhuyễn hoặc cắt nhỏ. Cũng không nên uống nước nóng hay nước lạnh, thức ăn vặt, nước ngọt để không để lại mảng bám trên răng gây ố vàng.

Đảm bảo thời gian đeo niềng theo chỉ định: Đây là lưu ý quan trọng hàng đầu. Thông thường, để đạt hiệu quả niềng răng trong suốt invisalign bạn cần giữ nguyên khay niềng trên răng trong 22 tiếng mỗi ngày.

Bác sĩ thăm khám xác định tình trạng nghiêng lệch răng hiện tại để tư vấn hướng điều trị

Bác sĩ thăm khám xác định tình trạng nghiêng lệch răng hiện tại để tư vấn hướng điều trị

6.4 Tháo niềng trước khi ăn hoặc uống

Theo các bác sĩ chỉnh nha uy tín, tháo niềng khi ăn uống là nguyên tắc bắt buộc bạn phải tuân thủ nếu muốn việc niềng răng invisalign đạt hiệu quả. Đặc biệt là khi bạn uống cafe hay hút thuốc lá để tránh gây xỉn màu cho khay niềng.

6.5 Khám răng định kỳ

Để được theo dõi cẩn thận sự di chuyển của răng và thay bộ khay niềng, đảm bảo tính liên tục của quá trình dịch chuyển răng, kịp thời xử lý mọi vấn đề, bạn cần đi khám định kỳ với nha sĩ hoặc bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt.

7. Những câu hỏi thường gặp về niềng răng trong suốt Invisalign

7.1 Niềng răng trong suốt Invisalign là gì?

Niềng răng trong suốt là kỹ thuật niềng răng tiên tiến sử dụng các “khay” trong suốt có thể tháo lắp để di chuyển răng. Do đó, niềng răng trong suốt Đà Nẵng có tính thẩm mỹ cao, người đối diện khó lòng mà nhận ra.

7.2 Niềng răng có đau không?

- Sau khi niềng răng một vài ngày đầu, bạn có thể hơi vướng và đau nhẹ nhưng sau một thời gian ngắn bạn sẽ cảm thấy bình thường.
- Bác sĩ chỉnh nha di chuyển răng chậm, tối đa 1mm/tháng nên sẽ không gây đau trong quá trình niềng răng.

7.3 Nên lựa chọn niềng răng hay bọc răng sứ?

- Niềng răng sẽ giúp bạn có nụ cười đẹp với hàm răng tự nhiên của mình. Tuy nhiên thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn so với bọc răng sứ.
- Nếu bạn muốn đẹp tự nhiên với hàm răng thật của mình thì niềng răng là sự lựa chọn tốt nhất.

7.4 Ưu điểm nềng răng trong suốt Invisalign?

Do sử dụng các khay trong suốt thay hệ thống mắc cài để niềng răng nên hầu như người khác không biết được bạn đang niềng răng, đảm bảo thẩm mỹ tuyệt đối.

7.5 Có thể niềng 1 hàm hay không?

Tuỳ theo độ lệch lạc răng và khớp cắn, bác sĩ sẽ tư vấn nên niềng răng 1 hàm hay 2 hàm. Do trường hợp răng có độ lệch lạc và khớp cắn sai lệch nhiều, bác sĩ cần niềng 2 hàm để điều chỉnh về khớp cắn sinh lý tự nhiên

7.6 Thời gian điều trị chỉnh nha - niềng răng là bao lâu?

Thời gian điều trị chỉnh nha - niềng răng trung bình từ 1,5 - 2 năm. Do theo sinh lý cơ thể, mỗi răng chỉ có thể di chuyển tối đa 1mm/1 tháng, nếu di chuyển nhiều hơn thì xương sẽ bị tiêu không hồi phục

7.7 Vấn đề ăn uống và vệ sinh khi niềng răng?

- Hầu như bạn có thể ăn uống như bình thường, hạn chế ăn những thức ăn dai có thể làm sút mắc cài.
- Bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách sự dụng bàn chải kẽ để vệ sinh răng miệng trong quá trình niềng răng.

Nếu bạn đang có nhu cầu niềng răng trong suốt Invisalign tại Đà Nẵng, hãy liên hệ với nha khoa Đà Nẵng Implant để được tư vấn miễn phí.

Tags: nha khoa Đà Nẵng ImplantNiềng răng Đà Nẵngniềng răng invisalign giá rẻniềng răng trong suốtNiềng răng trong suốt Đà Nẵngniềng răng trong suốt giá bao nhiêuniềng răng trong suốt giá rẻniềng răng trong suốt Invisalignniềng răng trong suốt Invisalign Đà NẵngNiềng răng trong suốt là gìQuy trình niềng răng
Bài viết liên quan

Niềng răng mắc cài trong suốt tốt không? Ưu nhược điểm ra sao?

Ngày: 25/11/2023

Niềng răng mắc cài trong suốt có tính thẩm mỹ cao, hiệu quả điều trị tốt nên được đông đảo bệnh nhân ...

Niềng răng trả góp 0% lãi suất được không và thủ tục đăng ký?

Ngày: 30/10/2022

Niềng răng trả góp là nhu cầu của nhiều bệnh nhân do chi phí điều trị khá lớn nếu thực hiện thanh toán ...

Niềng răng Invisible - Ưu và nhược điểm của phương pháp niềng răng trong suốt

Ngày: 12/06/2022

Niềng răng Invisible được đánh giá là bước đột phá trong công nghệ thẩm mỹ răng miệng hiện nay. Phương ...

Niềng răng mắc cài sứ là gì? Những ưu và nhược điểm?

Ngày: 11/04/2022

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp chỉnh nha có tính thẩm mỹ cao và hiệu quả tốt, giúp cải thiện các ...