Cấy ghép răng Implant là gì? Cập nhật bảng giá mới nhất 2023

Tác giả: Nam Nguyễn
- Theo dõi: Nha khoa Đà Nẵng Implant trên Nha khoa Implant trên Google News

Cấy ghép răng Implant là dịch vụ mũi nhọn của Nha khoa Đà Nẵng Implant. Nổi tiếng với sự an toàn và uy tín, chúng tôi đã cấy ghép Implant cho hàng ngàn ca bệnh, khôi phục lại chức năng ăn nhai và nụ cười tươi tắn.

1. Cấy ghép răng Implant là gì?

Cấy ghép răng Implant là phương pháp phục hình răng đã mất bằng cách cấy 1 trụ titan vào xương hàm, không ảnh hưởng tới các răng kế cận như cầu răng truyền thống, không gây tiêu xương, không gây vướng víu, khó chịu như hàm giả tháo lắp.

2. Cấy ghép răng Implant an toàn

An toàn chính là ưu tiên hàng đầu khi chúng tôi thực hiện cấy ghép răng Implant cho bệnh nhân. Yếu tố tiên quyết đảm bảo ca phẫu thuật thành công chính là trình độ chuyên môn của bác sĩ.

Tại Nha khoa Đà Nẵng Implant, chúng tôi quy tụ đội ngũ bác sĩ – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực răng hàm mặt, được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng với trên 10 năm kinh nghiệm điều trị. Đồng thời, bác sĩ tại nha khoa sở hữu các chứng chỉ cấy ghép răng Implant chuyên nghiệp và thường xuyên tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ tại nước ngoài.

Công nghệ cấy ghép implant hiện đại, chuẩn quốc tế

Công nghệ cấy ghép implant hiện đại, chuẩn quốc tế

Bên cạnh đó, một yếu tố không thể thiếu góp phần bảo đảm an toàn cho bệnh nhân là hệ thống máy móc hỗ trợ. Tự hào là nha khoa hiện đại chuẩn quốc tế, chúng tôi chú trọng đầu tư công nghệ tiên tiến nhất. Điển hình là hệ thống chụp phim Conebeam-CT, máy siêu âm Piezotome, máy cấy ghép Implant DTE, máy điều trị nội nha…

Nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa con người và công nghệ, chúng tôi có thể hạn chế thấp nhất những rủi ro xảy ra khi cấy ghép răng Implant như:

 • Implant không tích hợp xương và bị cơ thể đào thải: Đây là rủi ro thường gặp nhất, chiếm tỉ lệ khoảng 5% theo báo cáo trên thế giới. Nhờ việc chẩn đoán kỹ lưỡng từng ca bệnh, tỉ lệ này tại nha khoa Đà Nẵng Implant giảm chỉ còn 2%.
 • Implant thông xoang hàm, xâm lấn chèn ép dây thần kinh hàm dưới gây tê, dị cảm môi, má, lưỡi: Để hạn chế tình trạng này, chúng tôi sử dụng máy chụp phim Conebeam – CT HDX Will, có thể khảo sát được các cấu trúc đặc biệt trong xương hàm để đưa ra phương án điều trị tốt nhất.

3. Cấy ghép răng Implant ít đau

Đây là mối bận tâm của nhiều bệnh nhân khi điều trị cấy ghép răng Implant. Hiểu được nỗi niềm này, chúng tôi chú trọng việc giảm thiểu đau đớn trong và sau khi phẫu thuật. Cụ thể như sau:

 • Trong quá trình phẫu thuật: Bác sĩ tiến hành gây tê phong bế hoàn toàn vùng xương đặt Implant nên bệnh nhân gần như không có cảm giác đau. Thuốc tê có hiệu quả từ 4-5 tiếng.
 • Giai đoạn hậu phẫu: Có 2 yếu tố quyết định mức độ đau sau khi phẫu thuật, đó là sự phức tạp và mức độ nhiễm trùng của vùng cấy ghép răng Implant.
Là phương pháp khôi phục ăn nhai hoàn hảo

Là phương pháp khôi phục ăn nhai hoàn hảo

Sự phức tạp của vùng cấy ghép Implant: Mật độ Implant càng dày, cảm giác đau càng lớn. Để hạn chế điều này, nha khoa đã triệt để áp dụng công nghệ đạt chuẩn quốc tế, từ đó giảm thiểu sự tổn thương của các mô xung quanh răng và giảm cảm giác đau cho bệnh nhân.

Mức độ nhiễm trùng của vùng cấy ghép Implant: Nha khoa thực hiện nghiêm ngặt quy trình vô trùng theo 6 bước trên toàn bộ thiết bị và dụng cụ y tế. Vì vậy, việc nhiễm trùng vùng cấy ghép được kiểm soát tối đa, đảm bảo an toàn và giảm thiểu cảm giác đau.

Ngoài ra, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc bao gồm thuốc giảm đau và kháng sinh/kháng viêm cho bệnh nhân. Bệnh nhân cần tuân thủ theo đơn thuốc này. Cơn đau sẽ chỉ kéo dài trong 3 ngày đầu, sau đó giảm nhanh chóng.

4. Bảng giá cấy ghép răng Implant

Chi phí cấy ghép răng Implant gồm 2 thành phần: trụ răng Implant và chỉ định tiểu phẫu bổ trợ (nếu cần thiết). Thành phần quan trọng nhất – trụ răng Implant bao gồm:

 • Trụ răng Implant được cấu tạo từ titanium, có đặc tính chống mòn, chống gỉ và được thiết kế phỏng theo chân răng thật. Nha sĩ sẽ cố định trụ răng trong xương từ 1 – 6 tháng rồi sau đó phục hình răng sứ bên trên.
 • Thân răng sứ: Đây là chụp răng hoặc mão răng được thiết kế có lõi rỗng để úp vừa khít vào trụ Implant. Thân răng sứ có hình dạng, màu sắc và chức năng giống răng bình thường.
 • Abutment: đây là bộ phận kết nối trụ răng Implant và thân răng sứ.
Quy trình cấy ghép răng Implant

Quy trình cấy ghép răng Implant

Trong trường hợp tình trạng răng của bạn hiện tại không thể đáp ứng việc điều trị, bác sĩ sẽ chỉ định các hình thức tiểu phẫu bổ trợ, cụ thể như sau:

 • Nâng xoang: mục đích làm tăng thể tích xương, giúp cho xương hàm trên có đủ điều kiện về cả chiều cao, mật độ và cả thể tích để thực hiện việc cấy ghép Implant.
 • Ghép xương: khi bạn mất răng nhiều năm, xương sẽ tiêu biến dẫn đến không thể cấy ghép Implant. Do đó, bác sĩ cần chỉ định ghép xương để tăng mật độ xương tại khu vực trồng răng.

Bảng giá cấy ghép răng tại Nha khoa Đà Nẵng Implant như sau:

Danh mục Giá Ghi chú
Trụ Dio (Korea) 14.000.000 Giá gồm: Implant + Abutment + Răng sứ-titan
Trụ Euroteknika (France) 19.000.000 Giá gồm: Implant + Abutment + Răng sứ-titan
Trụ Nobel Active (USA) 29.000.000 Giá gồm: Implant + Abutment + Răng sứ-titan
All-on-4 120.000.000 – 170.000.000 Giá tuỳ thuộc vào loại trụ sử dụng
All-on-6 144.000.000 – 204.000.000 Giá tuỳ thuộc vào loại trụ sử dụng
Nâng xoang kín 5.000.000 Giá áp dụng tại 1 vị trí
Nâng xoang hở 10.000.000 Giá áp dụng tại 1 vị trí
Ghép xương 5.000.000 Giá áp dụng cho 1 trụ Implant
Ghép màng PRF 5.000.000 Giá áp dụng cho 1 trụ Implant

5. Ai có thể cấy ghép răng Implant?

Cấy ghép răng Implant, với sự hiệu quả và an toàn, phù hợp cho mọi trường hợp mất răng. Tuy nhiên, không có phương pháp nào an toàn tuyệt đối. Những đối tượng sau đây cần cân nhắc và được thăm khám kĩ lưỡng trước khi tiến hành cấy ghép răng Implant:

 • Phụ nữ đang mang thai.
 • Người bị đái tháo đường mất kiểm soát.
 • Người bị viêm nhiễm tại vùng dự định đặt Implant.
 • Người đã xạ trị vùng xương hàm.
 • Người mắc các bệnh mãn tính nguy hiểm như tim mạch, huyết áp.
 • Người nghiện rượu và thuốc lá nặng.
Cấy ghép implant chất lượng tại Nha Khoa Đà Nẵng Implant

Cấy ghép implant chất lượng tại Nha Khoa Đà Nẵng Implant

Nha khoa Đà Nẵng Implant vẫn đang triển khai dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

 • Địa chỉ:
  • CS1: 420 đường 2 tháng 9, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • CS2: 423 đường Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Hotline: 0899 412 412
 • Email: cskh@nhakhoaimplantdanang.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoa.implant.danang

Những câu hỏi thường gặp về cấy ghép răng Implant

Cấy ghép răng Implant là gì?

Cấy ghép răng Implant là phương pháp phục hình răng đã mất bằng cách cấy 1 trụ titan vào xương hàm, không ảnh hưởng tới các răng kế cận như cầu răng truyền thống, không gây tiêu xương, không gây vướng víu, khó chịu như hàm giả tháo lắp

Cấy ghép răng Implant có đau hay không?

 • Trước phẫu thuật, bạn sẽ được uống thuốc giảm đau, thuốc an thần. Sử dụng thuốc an thần khi bạn có tình trạng lo lắng, hồi hộp
 • Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê phong bế hoàn toàn các nhánh thần kinh cảm giác chi phối vùng cắm ghép nên hầu như trong quá trình phẫu thuật bạn không có cảm giác gì
 • Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn kỹ cách uống thuốc, vệ sinh răng miệng để vết mổ mau lành

Chế độ trả góp chi phí cấy ghép Implant tại Nha khoa Đà Nẵng Implant như thế nào?

Việc thanh toán điều trị Implant sẽ được chia thành 2 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Thanh toán 70% trước khi phẫu thuật, chi phí cho trụ Implant và các vật tư tiêu hao trong quá trình phẫu thuật
 • Giai đoạn 2: Thanh toán 30% khi hoàn thành răng giả trên Implant (thường sau 3-4 phẫu thuật)

Những trường hợp nào nên cấy ghép Implant?

 • Mất một, nhiều hoặc toàn bộ các răng trên cung hàm.
 • Tuổi: trên 18 tuổi (để đảm bảo xương đã phát triển ổn định) và dưới 80 tuổi (hạn chế việc implant không tich hợp vào xương).
4.9/5 - (59 bình chọn)
Chủ đề: Bảng giá cấy ghép răngcấy ghép Implantcấy ghép răngCấy ghép răng ImplantCấy ghép răng Implant là gìCấy răng Implantnha khoa Implant Quốc Đà Nẵng
Bài viết liên quan

Mừng 2 năm vững bước, cùng Invisalign ưu đãi ngọt ngào cho nụ cười hoàn hảo

Duy nhất ngày 17/6/2023, khách hàng đến sự kiện ngày hội niềng răng Invisalign lớn nhất tại Nha khoa Đà Nẵng ...

Thiếu nhi khám răng - Nha khoa tặng quà nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6

Quốc tế thiếu nhi 1/6 là dịp mà các bậc cha mẹ thể hiện tình yêu thương bao la của mình đối với những ...

Hướng dẫn cách làm trắng răng sau 1 đêm nhất định bạn phải biết

Có rất nhiều phương pháp tẩy vết ố vàng hoặc răng xỉn màu. Tuy nhiên, liệu chúng có mang lại hiệu quả nhanh ...

Trồng răng tháo lắp có tốt không? Chi phí thực hiện bao nhiêu?

Trồng răng tháo lắp là kỹ thuật phục hình một hay nhiều răng đã mất với chi phí hợp lý, an toàn và dễ ...
Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0899 412 412