Đặt lịch hẹn

Công nghệ

Để mang lại hiệu quả cao, rút ngắn tối đa thời gian điều trị cho khách hàng, ngoài yêu cầu về đội ngũ bác sĩ, chất lượng vật liệu thì công nghệ được ứng dụng cũng đóng vai trò rất quan trọng, đặc biệt là trong thời đại nha khoa kỹ thuật số. Đó cũng chính là lý do Nha khoa Đà Nẵng Implant luôn chú trọng đầu tư và ứng dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ nha khoa chất lượng cao.

Hệ thống chụp X-quang CT Cone Beam

Máy chụp X-quang CT Cone Beam 3D sử dụng chùm tia X hình nón và thiết bị dò hai chiều tiên tiến cho ra hình ảnh 3 chiều của toàn bộ cấu trúc xương hàm với từng chi tiết giải phẫu quan trọng của khách hàng, đồng thời cho thấy được sự tương quan giữa răng hàm trên với xoang hàm, sự tương quan giữa răng hàm dưới với dây thần kinh. Từ đó mang đến những ưu điểm vượt trội:

 • Thời gian chụp nhanh, chỉ mất 1 phút cho toàn mặt với chất lượng hình ảnh cao, rõ nét. Hơn nữa bác sĩ có thể chẩn đoán ngay trên màn hình thiết bị ngoại vi nên cho ra kết quả tức thì.
 • Hỗ trợ hiệu quả trong phẫu thuật cấy ghép Implant, phục hình răng sứ thẩm mỹ, niềng răng – chỉnh nha, tiểu phẫu răng khôn…
 • Lượng tia X phát ra từ máy thấp hơn rất nhiều so với công nghệ cũ nên không có khả năng gây hại cho người chụp.
Hệ thống chụp X-quang CT Cone Beam
Hệ thống chụp X-quang cận chóp

Hệ thống chụp X-quang cận chóp

Chụp X quang răng cận chóp là kỹ thuật khá phổ biến trong thăm khám răng hàm mặt, đây là kỹ thuật có thể giúp bác sĩ thăm khám một cách rõ nét, chi tiết về cấu trúc, hình thái của răng và các cấu trúc lân cận, vùng khảo sát giới hạn từ 2-3 răng, hạn chế lượng tia sử dụng tối đa.

Máy phẫu thuật Implant

Máy phẫu thuật Implant là thiết bị hiện đại, có tác dụng dùng lực mũi khoan để tạo khoảng trống phụ hợp với loại trụ Implant sử dụng, đảm bảo không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến các răng kế cận.

Máy phẫu thuật Implant
Máy phẫu thuật cắt xương Piezotome

Máy phẫu thuật cắt xương Piezotome

Piezotome là công nghệ hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong phẫu thuật xương, tạo hình xương, nâng xoang hàm, nhổ răng,… Với mũi khoan mỏng và mảnh từ 0,2 – 0,5 mm rung theo nguyên lý của sóng siêu âm với tần số chọn lọc từ 28 – 36 Khz, công nghệ Piezotome giúp:

 • Tác động lên các mô cứng, không làm tổn thương các mô mềm, không tác động vào dây thần kinh, mạch máu quanh vùng chân răng, đảm bảo an toàn khi thực hiện.
 • Nhổ răng nhanh chóng, không đau, hạn chế chảy máu, đẩy nhanh quá trình liền thương.

Công nghệ thiết kế nụ cười 3D

Thiết kế nụ cười là công cụ kỹ thuật số giúp bác sĩ tạo hình lại đường cửa, hình dáng, màu sắc các răng bằng hình ảnh 3D thông qua hình ảnh hiện tại. Dựa các phân tích về những yếu tố tạo nên nụ cười đẹp như: chiều dài thân răng, đường cười, tỷ lệ răng, tỷ lệ nướu, màu sắc răng, màu sắc nướu… bác sĩ sẽ thiết kế nên một nụ cười cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, từ đó đưa ra kế hoạch điều trị hoàn hảo nhất. Ưu điểm của công nghệ này đó là:

 • Dự đoán được kết quả điều trị cụ thể bằng hình ảnh.
 • Bác sĩ và khách hàng sẽ dễ dàng thảo luận và lựa chọn phương án điều trị tối ưu, đáp ứng được mong muốn về thẩm mỹ cho nụ cười của từng khách hàng.
 • Xác định chính xác các vấn đề cần giải quyết nhằm tránh những thiếu sót trong quá trình thực hiện, mang lại hiệu quả điều trị cao và rút ngắn tối đa thời gian điều trị.
Công nghệ thiết kế nụ cười 3D
Công nghệ PRF (Platelet-Rich Fibrin)

Công nghệ PRF (Platelet-Rich Fibrin)

PRF là màng huyết tương giàu tiểu cầu được quay ly tâm từ máu tự thân của bạn, có tác dụng tạo ra các tế bào tiểu cầu, giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục các mô tổn thương, làm lành nhanh các mạch máu

Lợi ích công nghệ PRF:

 • Tham gia vào việc tái tạo các mô, mạch máu bị tổn thương sau cấy ghép xương
 • Ngăn chặn vấn đề ê buốt răng sau khi cấy ghép xương
 • Tạo cầu nối kích thích giúp xương cấy ghép nhanh thích ứng và liền mạch với cấu trúc xương hàm, giúp tiết kiệm thời gian điều trị cho khách hàng

Máng hướng dẫn phẫu thuật cấy ghép Implant

Máng hướng dẫn phẫu thuật cấy ghép Implant được xây dựng dựa trên hình ảnh chụp phim CT Cone Beam 3D và phần mềm thiết kế Implant. Máng hướng dẫn Implant mang lại rất nhiều lợi ích cho bác sĩ

 • Hỗ trợ cấy ghép Implant chính xác, giúp bác sĩ xác định vị trí, hướng và độ sâu của Implant sẽ cắm vào xương hàm, cũng như việc lựa chọn loại Implant, kích thước Implant phù hợp để mang đến kết quả tốt nhất.
 • Giảm thiếu những sai sót có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật, bảo tồn các cấu trúc giải phẫu, ngăn ngừa tối đa biến chứng.
 • Giúp quá trình cấy ghép diễn ra nhanh chóng, rút ngắn thời gian lành thương.
Máng hướng dẫn phẫu thuật cấy ghép Implant

Thiết bị công nghệ

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome không đau có thật không?

Máy siêu âm Piezotome

Hệ thống tủ cực tím

Hệ thống rửa dụng cụ siêu âm

Dao điện phẩu thuật

Máy ly tâm PRF

Hệ thống chụp X-Quang CT ConeBeam

Máy chụp X-Quang cận chóp

Máy cấy ghép Implant