Bảng giá niềng răng trong suốt invisalign – công nghệ niềng răng riêng biệt và hiện đại nhất

Tác giả: Huy Võ
- Theo dõi: Nha khoa Đà Nẵng Implant trên Nha Khoa Đà nẵng Implant trên Google News

Bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tình trạng răng miệng, số lượng khi sử dụng, địa chỉ nha khoa thực hiện niềng… Bài viết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất về bảng giá niềng răng trong suốt invisalign.

Niềng răng trong suốt Invisalign có đặc điểm gì?

Invisalign là các khay nhựa trong suốt với thiết kế riêng biệt phù hợp với hàm răng của mỗi người. Khay niềng được đặc chế riêng ôm khít vào chân răng và tạo ra tác động lực nhằm giúp di chuyển răng dần về vị trí đúng trên cung hàm.

Ngay từ khi bắt đầu thực hiện, phương pháp niềng răng này sẽ cho bạn thấy rõ phác đồ điều trị hoàn chỉnh, trong quá trình từ lúc răng bắt đầu di chuyển cho tới khi đạt được vị trí cuối cùng. Tất cả đều có thể thể hiện thông qua hình ảnh 3D một cách chính xác.

Sau quá trình thăm khám, kiểm tra, lên phác đồ thì các bác sĩ gửi kế hoạch cùng dấu răng của bạn sang hãng để bắt đầu sản xuất khay niềng. Trong vòng khoảng 2 tuần, người niềng răng sẽ được khay mới cho tới khi răng được điều chỉnh đến đúng vị trí mong muốn.

Khi so sánh với các phương pháp niềng răng khác, Niềng răng trong suốt Invisalign nổi bật với việc sở hữu công nghệ niềng răng riêng biệt và hiện đại nhất trên thế giới.

Trong khoảng 2 tuần, người niềng răng sẽ được thay thế khay niềng răng suốt mới

Trong khoảng 2 tuần, người niềng răng sẽ được thay thế khay niềng răng suốt mới

Bảng giá niềng răng trong suốt invisalign tại Nha khoa Đà Nẵng Implant

Chi phí chỉnh nha bằng khay niềng trong suốt Invisalign hiện đang dao động từ khoảng 60 – 120 triệu đồng, tùy vào từng trường hợp khác nhau.

Niềng trong suốt Invisalign hiện đang dao động từ khoảng 60 – 120 triệu đồng

Niềng trong suốt Invisalign hiện đang dao động từ khoảng 60 – 120 triệu đồng

  • Mức độ I: Thời gian điều trị khoảng từ 2 – 4 tháng với các trường hợp răng chen chúc nhẹ, tái phát sau niềng, răng bị thưa hoặc có khe hở nhỏ, quá trình điều trị không cần nhổ răng. Đối với mức độ này thì niềng răng thường giới hạn làm 2 đợt, mỗi đợt sử dụng khoảng 7 khay niềng. Chi phí khoảng 40 triệu đồng/2 hàm.
  • Mức độ II: Thời gian điều trị khoảng từ 4 – 7 tháng, với các trường hợp răng chen chúc; thưa, có khe hở ở mức độ trung bình, khớp cắn cần được cải thiện ở mức độ nhẹ. Quá trình điều trị cho mức độ sử dụng khoảng 14 khay niềng cho mỗi đợt, giới hạn trong 3 đợt. Chi phí ở mức 60 triệu đồng/2 hàm.
  • Mức độ III: Thời gian điều trị từ khoảng 8 – 12 tháng, với các trường hợp răng chen chúc cần nhổ răng, răng móm, hô không cần phải nhổ răng, răng có khe thưa, khe hở lớn; khớp cắn cần cải thiện ở mức độ trung bình. Thời gian điều trị trung bình khoảng 2 năm, với mỗi đợt tối đa 26 khay niềng. Chi phí dao động khoảng 90 triệu/2 hàm.
  • Mức độ IV: Thời gian điều trị từ khoảng 12 – 18 tháng, với các trường hợp như: răng chen chúc nhiều; răng hô, móm ở mức độ nặng, cần nhổ răng; răng cắn chéo, cắn ngược, răng khểnh ở mức độ nặng. Quá trình điều trị không giới hạn số lượng khay trong thời gian khoảng 5 năm. Chi phí niềng răng khoảng 120 triệu đồng/2 hàm.
  • Mức độ V: Thời gian điều trị trên 18 tháng, với các trường hợp răng chen chúc nhiều; răng mọc ngầm; răng móm, hô ở mức độ nặng; cần cải thiện khớp cắn một cách toàn diện. Tương tự với mức độ IV, quá trình điều trị mức độ này sẽ không giới hạn số lượng khay sử dụng trong vòng 5 năm, chi phí dao động ở mức 150 triệu đồng/2 hàm.
Nha khoa Đà Nẵng Implant - Nha khoa uy tín trong niềng răng, chỉnh nha tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung

Nha khoa Đà Nẵng Implant – Nha khoa uy tín trong niềng răng, chỉnh nha tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung

Để biết chi tiết tình trạng răng miệng của mình sẽ mất tổng chi phí bao nhiêu để tiến hành niềng răng trong suốt, bạn hãy liên hệ với Nha khoa Đà Nẵng Implant để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Đánh giá
Chủ đề: bảng giá Niềng răng trong suốtniềng răng trong suốtniềng răng trong suốt Invisalign
Bài viết liên quan

Niềng răng có giữ răng khểnh được không? Niềng răng khểnh bằng phương pháp nào nhanh chóng?

Những người sở hữu chiếc răng khểnh duyên dáng nhưng muốn điều chỉnh các răng khác thường thắc mắc ...

Hãng khay niềng răng trong suốt nào tốt? Bao nhiêu tiền?

Niềng răng trong suốt ngày càng có nhiều sự lựa chọn khí cụ hơn. Để đánh giá hãng khay niềng răng trong ...

Phụ nữ mang thai có niềng răng được không? Cần lưu ý gì?

Trong lộ trình chỉnh nha sẽ có nhiều giai đoạn đau nhức như tách kẽ, siết mắc cài,... Vì vậy nhiều người ...

Niềng răng có giảm cân không? Nguyên nhân vì sao?

Niềng răng có giảm cân không là lo lắng của nhiều người trước khi quyết định chỉnh nha. Tuy nhiên, tình ...

Nong hàm có thay đổi khuôn mặt không? Có đau không?

Nong là được áp dụng nhằm tăng khoảng trống của hàm để quá trình niềng răng thuận lợi. Nhiều người ...