Đặt lịch hẹn

Giá niềng răng trong suốt invisalign tại Đà Nẵng là bao nhiêu?

Tác giả: Nha khoa Đà Nẵng Implant
Ngày: 03/11/2023
5/5 - (38 bình chọn)

Giá niềng răng trong suốt invisalign là mối quan tâm hàng đầu của bệnh nhân khi có nhu cầu chỉnh nha. Bên cạnh chi phí điều trị, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin tổng quan về dịch vụ này.

1. Vì sao nên niềng răng trong suốt Invisalign?

1.1 Độ thẩm mỹ cao nhất

Không phải tự nhiên mà niềng răng trong suốt Invisalign được yêu thích khi lựa chọn phương pháp niềng răng. Phương pháp niềng năng này mang đến độ trong suốt tuyệt đối, khắc phục yếu tố lộ mắc cài của niềng răng truyền thống. Với khay niềng làm từ chất liệu SmartTrack, niềng răng Invisalign đạt điểm tuyệt đối nhờ độ trong suốt mà hầu như khó thể phát hiện.

Niềng răng Invisalign mang đến độ thẩm mỹ cao hơn phương pháp niềng răng truyền thống

Niềng răng Invisalign mang đến độ thẩm mỹ cao hơn phương pháp niềng răng truyền thống

Nhờ Invisalign, người niềng răng hoàn toàn có thể tự tin nở nụ cười tươi hay giao tiếp ngay cả khi đeo niềng.

1.2 Thuận tiện để tháo lắp và vệ sinh

Nếu như niềng răng mắc cài khiến bạn gặp phiền toái khi ăn uống và vệ sinh vì thức ăn dễ mắc kẹt vào mắc cài; niềng răng Invisalign cho phép bạn linh động tháo niềng khi ăn uống. Sau đó có thể dễ dàng đeo trở lại.

Đồng thời, người đeo niềng Invisalgn có thể tháo khay để vệ sinh răng bình thường mà không gây vướng víu.

1.3 Niềng răng nhưng thoải mái ăn uống, không cần kiêng cử

Phương pháp Invisalign sử dụng cơ chế truyền lực đều và tác động lên răng một lực vừa phải, liên tục. Răng được điều chỉnh dần dần qua từng khay. Nhờ cơ chế này, người niềng sẽ không cảm thấy đau đơn và kiêng cử thức ăn. Khi niềng Invisalign, bạn có thể ăn uống bình thường ngay khi niềng răng hay thay khay.

1.4 Tiết kiệm thời gian nhờ hạn chế tần suất tái khám

Niềng răng Invisalign ứng dụng công nghệ hiện đại cho phép bác sĩ mô phỏng kết quả răng sau khi niềng và lên phác độ điều trị chính xác. Vì vậy, bệnh nhân niềng răng chỉ cần gặp bác sĩ trong 6 – 8 tuần/lần để nhận bộ khay mới. Từ đó có thể tiết kiệm thời gian cho người có công việc bận rộn.

Giá niềng răng trong suốt invisalign là mối quan tâm hàng đầu của bệnh nhân khi có nhu cầu chỉnh nha.

Niềng răng trong suốt ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại

1.5 Lộ trình niềng răng rõ ràng

So với niềng răng truyền thống, bác sĩ chỉ cho bệnh nhân thời gian niềng răng qua ước lượng; Invisalign sử dụng phần mềm Clincheck giúp bác sĩ đưa ra một lộ trình cụ thể. Vì vậy, bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm và chủ đạo lên kế hoạch tương lai.

2. Giá niềng răng trong suốt invisalign đắt không?

Rất khó để nói mức giá niềng răng trong suốt invisalign là đắt hay rẻ, bởi vì nó phụ thuộc vào quan điểm và thu nhập của mỗi người. Ba yếu tố chính cần xem xét để đánh giá chi phí điều trị có đắt hay không bao gồm:

2.1 Quy trình sản xuất ảnh hưởng giá niềng răng trong suốt invisalign

Về quy trình sản xuất, bác sĩ tiến hành chụp X-quang khung hàm của bệnh nhân, kết hợp với phần mềm mô phỏng 3D để tạo hình khay niềng răng. Khay được thiết kế riêng biệt cho từng người với tình trạng răng khác nhau, cung hàm khác nhau. Sự cá nhân hóa là yếu tố khiến giá niềng răng trong suốt invisalign khá cao.

Khay trong suốt được thiết kế cá nhân hóa

Khay trong suốt được thiết kế cá nhân hóa

2.2 Giá niềng răng trong suốt invisalign phụ thuộc quá trình điều trị

Trong thời gian niềng răng, bệnh nhân sẽ sử dụng từ 25 – 40 khay trong suốt. Số lượng khay thay đổi phụ thuộc kết quả điều trị thực tế của bệnh nhân. Mỗi khay được mang trung bình 2 tuần và di chuyển răng trong khoảng 0,25 mm. Khi xét đến quy trình điều trị phức tạp, giá niềng răng trong suốt invisalign khá hợp lý.

Bệnh nhân cần thăm khám nhiều lần trong suốt quá trình niềng răng

Bệnh nhân cần thăm khám nhiều lần trong suốt quá trình niềng răng

2.3 Giá niềng răng trong suốt invisalign xứng đáng với trải nghiệm

Điểm “đáng tiền” của phương pháp này là tính thẩm mỹ cao: khay niềng ôm trọn hàm răng và dễ dàng tháo lắp linh hoạt. Không dây cung, không mắc cài và không gây đau nhức khó chịu như hình thức niềng răng truyền thống. Trải nghiệm thoải mái này là yếu tố khiến giá niềng răng trong suốt invisalign không hề đắt như mọi người nghĩ.

Thẩm mỹ cao là ưu điểm của niềng răng invisalign

Thẩm mỹ cao là ưu điểm của niềng răng invisalign

3. So sánh giá niềng răng trong suốt invisalign với các hình thức khác

Tại nha khoa Đà Nẵng Implant, giá niềng răng trong suốt invisalign dao động trong khoảng 60 – 120 triệu đồng. Để biết mức giá chính xác nhất, bạn nên đến trực tiếp nha khoa để bác sĩ thăm khám và tư vấn. Tình trạng răng hiện tại của bạn là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí niềng răng invisalign.

Dưới đây là bảng so sánh giá niềng răng trong suốt invisalign với các hình thức niềng răng mắc cài khác:

Danh mụcGiá
Chỉnh nha mắc cài kim loại20.000.000 – 50.000.000
Chỉnh nha mắc cài kim loại tự buộc24.000.000 – 54.000.000
Chỉnh nha mắc cài sứ24.000.000 – 54.000.000
Chỉnh nha mắc cài sứ tự buộc32.000.000 – 62.000.000

Mặc dù giá niềng răng trong suốt invisalign cao gấp 2 – 3 lần so với thông thường nhưng đây không phải là phương pháp hoàn hảo nhất. Niềng răng không mắc cài chỉ phù hợp điều trị các trường hợp sai lệch khớp cắn từ nhẹ đến vừa. Những ca bệnh khó, bác sĩ sẽ tư vấn niềng răng mắc cài để có hiệu quả tốt nhất.

Niềng răng mắc cài có thể điều trị ca bệnh khó

Niềng răng mắc cài có thể điều trị ca bệnh khó

Bệnh nhân có thể tìm hiểu rõ hơn sự khác biệt giữa 2 hình thức niềng răng thông qua bảng so sánh sau:

Khác biệtNiềng răng mắc càiNiềng răng invisalign
Nguyên lý hoạt độngSử dụng hệ thống khí cụ gắn trên răng gồm mắc cài, dây cung kim loại, thun buộc hoặc nắp trượt.Sử dụng nhiều khay niềng trong suốt để điều chỉnh vị trí của răng 
Tính thẩm mỹTính thẩm mỹ thấp, kể cả với mắc cài sứ (do lộ dây cung và thun buộc dễ xỉn màu)Tính thẩm mỹ cao, khay niềng trong suốt (gần như vô hình) ôm sát thân răng 
Thời gian điều trịNhanh hơn, đặc biệt khi sử dụng mắc cài tự buộcChậm hơn
Vệ sinh răngVệ sinh răng mất nhiều thời gian do thức ăn thường giắt vào khe mắc càiVệ sinh răng nhanh, đơn giản ít tốn thời gian do hàm có thể tháo lắp
Ưu điểmHiệu quả cao, điều trị được các ca niềng răng phức tạp, thời gian ngắn, chi phí thấpThẩm mỹ cao, an toàn, gần như không đau, tiện lợi trong việc ăn uống
Hạn chếÍt thẩm mỹ, thường gây đau nhức răng trong thời gian dàiKhông chỉ định với các ca niềng răng phức tạp, thời gian kéo dài, chi phí cao

4. Nha khoa nào có giá niềng răng trong suốt invisalign rẻ nhất?

Hiện nay, giá niềng răng trong suốt invisalign của nha khoa tại Đà Nẵng không có nhiều khác biệt. Chi phí sản xuất khay niềng răng chiếm tỉ trọng lớn trong giá dịch vụ nên các nha khoa không thể chiết khấu quá nhiều. Do đó, thay vì quan tâm đến giá niềng răng trong suốt invisalign, bạn nên tìm hiểu chất lượng dịch vụ của từng nha khoa.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ là yếu tố quyết định thành công của ca niềng răng

Trình độ chuyên môn của bác sĩ là yếu tố quyết định thành công của ca niềng răng

Đến với nha khoa Đà Nẵng Implant, bệnh nhân có thể an tâm tận hưởng dịch vụ khám chữa bệnh uy tín với nhiều ưu điểm như:

 • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng và sở hữu chứng chỉ niềng răng chuyên nghiệp.
 • Hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ điều trị chuẩn Quốc tế.
 • Không gian khám chữa bệnh riêng tư và thoải mái với duy nhất 1 ghế điều trị/phòng.
 • Quy trình vô khuẩn kỹ càng theo hướng dẫn từ Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.
 • Y bác sĩ nhiệt tình và tận tâm, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Bên cạnh đó, giá niềng răng trong suốt invisalign tại nha khoa Đà Nẵng Implant khá cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời, chúng tôi có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo thời kỳ dành cho bệnh nhân sử dụng dịch vụ niềng răng.

Nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn nha khoa Đà Nẵng Implant

Nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn nha khoa Đà Nẵng Implant

5. Được trả góp giá niềng răng trong suốt invisalign không?

giá niềng răng trong suốt invisalign không hề thấp nên dịch vụ trả góp 0% lãi suất sẽ là sự hỗ trợ đáng quý cho bệnh nhân. Bệnh nhân chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Thẻ tín dụng phải còn thời hạn sử dụng đến hết kỳ trả góp
 • Hạn mức thẻ tín dụng phải lớn hơn hoặc bằng số tiền niềng răng trả góp
 • Thẻ phải đăng ký / mở chức năng thanh toán trực tuyến
 • Số dư thẻ phải đủ thanh toán hàng tháng theo chu kỳ đã chọn
 • Khách hàng phải nhập chính xác mã bảo mật của thẻ
Nha khoa triển khai dịch vụ trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng

Nha khoa triển khai dịch vụ trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng

Bệnh nhân không cần xuất trình giấy tờ tùy thân hay hộ khẩu, hóa đơn điện nước. Lễ tân của nha khoa Đà Nẵng Implant sẽ hướng dẫn bạn thủ tục trả góp một cách nhanh chóng.

6. Những câu hỏi thường gặp về niềng răng trong suốt invisalign

6.1 Giá niềng răng trong suốt invisalign là bao nhiêu?

Tại nha khoa Đà Nẵng implant, giá niềng răng trong suốt invisalign trong khoảng 60 - 120 triệu đồng. Chi phí này chỉ mang tính tham khảo. Bệnh nhân cần ra trực tiếp nha khoa để bác sĩ thăm khám và tư vấn phác đồ điều trị, từ đó xác định mức giá niềng răng chính xác.

6.2 Ưu điểm nềng răng trong suốt Invisalign là gì?

Do sử dụng các khay trong suốt thay hệ thống mắc cài để niềng răng nên hầu như người khác không biết được bạn đang niềng răng, đảm bảo thẩm mỹ tuyệt đối.

6.3 Niềng răng trong suốt có đau không?

Kỹ thuật niềng răng trong suốt thường sẽ không gây cảm giác đau đớn, thậm chí là vô cùng thoải mái. Trong thời gian đầu, có thể bạn sẽ không quen vì khay niềng ôm sát, bám chặt vào răng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ quen dần và không quá khiến răng bị đau hay nhức.

6.4 Nha khoa có giá niềng răng trong suốt invisalign rẻ nhất Đà Nẵng?

Hiện tại, giá niềng răng trong suốt invisalign không có nhiều sự khác biệt giữa các nha khoa. Do đó, rất khó để xác định nha khoa nào có mức giá rẻ nhất. Mặt khác, bệnh nhân nên quan tâm nhiều hơn đến uy tín của nha khoa và chất lượng điều trị thay vì tập trung tìm nơi cung cấp dịch vụ giá rẻ.

6.5 Thời gian điều trị chỉnh nha - niềng răng là bao lâu?

Thời gian điều trị chỉnh nha - niềng răng trung bình từ 1,5 - 2 năm. Do theo sinh lý cơ thể, mỗi răng chỉ có thể di chuyển tối đa 1mm/1 tháng, nếu di chuyển nhiều hơn thì xương sẽ bị tiêu không hồi phục

6.6 Vấn đề ăn uống và vệ sinh khi niềng răng?

- Hầu như bạn có thể ăn uống như bình thường, hạn chế ăn những thức ăn dai có thể làm sút mắc cài.
- Bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách sự dụng bàn chải kẽ để vệ sinh răng miệng trong quá trình niềng răng.

6.7 Tại sao giá niềng răng trong suốt invisalign cao?

Giá niềng răng trong suốt invisalign cao vì 3 nguyên nhân sau:

 • Quy trình sản xuất khay niềng răng phức tạp, cần gửi ra nước ngoài.
 • Quá trình điều trị kéo dài và đòi hỏi bác sĩ sở hữu trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm.
 • Trải nghiệm niềng răng invisalign rất thoải mái, xứng đáng với giá tiền.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá niềng răng trong suốt invisalign và dịch vụ trả góp 0%, quý khách vui lòng liên hệ:

Tags: bảng giá Niềng răng trong suốtchi phí niềng răng invisalignGiá niềng răng Invisaligngiá niềng răng trong suốtgiá niềng răng trong suốt invisalignGiá tiền niềng răng trong suốt invisalignniềng răng trong suốt giá bao nhiêuNiềng răng trong suốt invisalign giá bao nhiêu
Bài viết liên quan

Niềng răng là gì? Những điều cần biết trước khi niềng răng

Ngày: 08/04/2023

Niềng răng là gì và có lợi ích như thế nào? Đó là câu hỏi thường gặp ở những người mới bắt đầu tìm ...

Niềng răng trong suốt Invisalign Đà Nẵng giá cạnh tranh, siêu thẩm mỹ

Ngày: 25/12/2023

Niềng răng trong suốt Đà Nẵng thẩm mỹ cao tại nha khoa Đà Nẵng Implant. Giá cạnh tranh chỉ từ 60 triệu đồng. ...

Niềng răng Invisible - Ưu và nhược điểm của phương pháp niềng răng trong suốt

Ngày: 12/06/2022

Niềng răng Invisible được đánh giá là bước đột phá trong công nghệ thẩm mỹ răng miệng hiện nay. Phương ...

Niềng răng trả góp 0% lãi suất được không và thủ tục đăng ký?

Ngày: 30/10/2022

Niềng răng trả góp là nhu cầu của nhiều bệnh nhân do chi phí điều trị khá lớn nếu thực hiện thanh toán ...