Niềng răng 1 hàm được không? Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền?

Theo dõi: Nha khoa Implant trên Nha khoa Implant trên Google News

Niềng răng 1 hàm chỉ gắn khí cụ trên một hàm răng để nắn chỉnh vị trí răng. Vậy niềng răng 1 hàm có rẻ hơn 2 hàm không? Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền?

Niềng răng 1 hàm được không?

Thông thường người ta sẽ niềng răng 2 hàm – gắn khí cụ trên cả 2 hàm còn niềng răng. Còn niềng răng 1 hàm là phương pháp gắn khí cụ ở trên một hàm răng, có thể là hàm trên hoặc hàm dưới, để nắn chỉnh răng. Niềng răng 1 hàm được không? Về lý thuyết, vẫn có thể thực hiện niềng răng 1 hàm. Trong một vài trường hợp nhất định đảm bảo đáp ứng đủ cả 3 điều kiện sau, niềng răng 1 hàm sẽ được chỉ định:

 • Niềng răng hô, móm, mọc lệch, răng khấp khểnh nhẹ ở 1 hàm.
 • Hàm răng còn lại không bị sai lệch, răng mọc đều đặn với nhau, cung hàm đẹp, thế răng chuẩn, khớp cắn chuẩn, xương hàm trên cân đối với xương hàm dưới.
 • Đảm bảo được kết quả sau khi tháo niềng thì 2 hàm phải chuẩn khớp cắn.

Niềng răng 1 hàm được không? Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền?

Tuy nhiên, trên thực tế, niềng răng 1 hàm thường ít được bác sĩ khuyến khích. Theo các bác sĩ niềng răng uy tín tại Đà Nẵng, niềng cả hai hàm sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Vì theo các bác sĩ, nếu chỉ niềng răng 1 hàm sẽ khiến cho khớp cắn giữa hai hàm không được cân đối. Để trả lời chính xác câu hỏi niềng răng 1 hàm được không đối với từng ca bệnh sẽ phải đến gặp bác sĩ niềng răng để thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng răng. Bác sĩ sẽ chỉ định bạn có thể niềng răng một hàm hay không.

Niềng răng 1 hàm được không? Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền?

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền?

Tương tự như niềng răng 2 hàm, chi phí niềng răng 1 hàm cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: phương pháp niềng răng, độ tuổi niềng răng, tay nghề của bác sĩ niềng răng và cơ sở vật chất kỹ thuật của phòng nha Đà Nẵng thực hiện. Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền? Thông thường, không có bảng giá niềng răng một hàm cụ thể. Tại các địa chỉ niềng răng Đà Nẵng uy tín sẽ đưa ra mức giá niềng răng của cả 2 hàm. Để biết chi phí chính xác sẽ phải nhận tư vấn và thăm khám chi tiết.

>> Xem thêm: Niềng răng trong suốt invisalign giá bao nhiêu?

Niềng răng 1 hàm có rẻ hơn niềng răng 2 hàm không? Tại hầu hết phòng răng Đà Nẵng, bảng giá niềng răng 1 hàm có thể rẻ hơn niềng răng cả hàm nhưng không phải là lấy bảng giá cả hàm rồi chia đôi. Các phòng nhà khi xác định niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền sẽ dựa vào bảng giá niềng răng cả hàm rồi ước lượng chi phí cần có để niềng răng 1 hàm. Thông thường bằng 2/3 niềng răng cả hàm.

Niềng răng 1 hàm được không? Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền?

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền? Tùy theo cấu trúc răng miệng sẽ có loại niềng răng phù hợp cho hiệu quả tốt nhất với bảng giá tương ứng.

 • Niềng răng trong suốt Invisalign có mức giá từ 80.000.000 đến 120.0000.0000.
 • Niềng răng mắc cài thường có giá giao động từ 20.000.000 – 50.000.000, trong đó mắc cài kim loại có chi phí rẻ hơn mắc cài sứ.

Để biết chính xác hơn niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền, hãy đến các địa chỉ niềng răng Đà Nẵng uy tín thăm khám.

Tags: niềng răngniềng răng 1 hàm
Đăng ký đặt hẹn
Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ, muốn tư vấn hãy liên hệ hotline hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn, đặt hẹn và chăm sóc răng miệng.

  Tin tức khác
  Ngày 26/03/2023

  Sự thật về con sâu răng và 2 cách điều trị sâu răng hiệu quả

  Tình trạng răng bị sâu có phải do con sâu răng gây ra hay không? Khám phá sự thật ngay! 1. Sâu răng là gì? Sâu ...
  Ngày 24/03/2023

  Bọc răng sứ có phải nhổ răng không? Có cần lấy tủy không?

  Nhiều người thắc mắc trước khi bọc răng sứ có phải nhổ răng không, có cần lấy tủy hay giết tủy trước ...
  Ngày 23/03/2023

  5+ loại thuốc giảm đau răng thông dụng và những điều lưu ý

  Thuốc giảm đau răng là biện pháp cấp tốc giúp cải thiện cơn đau răng hiệu quả. Vậy, nên chọn loại thuốc ...
  Ngày 23/03/2023

  Hướng dẫn lấy cao răng bằng muối tại nhà

  Lấy cao răng bằng muối là phương pháp đơn giản, có thể thực hiện ngay tại nhà mà không gây tốn kém. Hãy ...