Đặt lịch hẹn

Niềng răng giá rẻ có đảm bảo uy tín và chất lượng không?

Tác giả: Nha khoa Đà Nẵng Implant
Ngày: 26/09/2022
5/5 - (51 bình chọn)

Niềng răng giá rẻ là cụm từ nhiều nha khoa sử dụng để quảng cáo về dịch vụ, hướng đến đối tượng khách hàng có nhu cầu nhưng tài chính eo hẹp. Vậy giá rẻ có đi đôi với chất lượng niềng răng hay không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

1. Niềng răng giá rẻ có phải chiêu trò lừa đảo?

Niềng răng giá rẻ là thông điệp đánh trúng vào tâm lý của khách hàng, vì ai cũng muốn sở hữu hàm răng đều đẹp với chi phí hợp lý. Hiểu được điều này, nhiều nha khoa đã tung ra những gói dịch vụ chỉnh nha với mức giá cực kỳ hấp dẫn và thu hút đông đảo khách hàng đăng ký. Những gói dịch vụ này thường có đặc điểm:

 • Không thật sự rẻ như quảng cáo: một số chi phí trong quá trình niềng răng không được công khai trong báo giá. Điều này dẫn đến việc bệnh nhân phải chi trả thêm nhiều phí ẩn trong quá trình điều trị.
 • Không có hợp đồng hay cam kết, quá trình niềng răng được thực hiện qua loa, thiếu sự theo dõi tận tình với bệnh nhân.
 • Không đảm bảo chất lượng điều trị, điển hình như niềng răng với khay nhựa hay sử dụng dây cung, mắc cài từ chất liệu “dởm”.
Hãy cẩn trọng trước những quảng cáo về niềng răng giá rẻ

Hãy cẩn trọng trước những quảng cáo về niềng răng giá rẻ

Vì vậy, bệnh nhân cần thận trọng khi thấy những quảng cáo liên quan đến niềng răng giá rẻ hay chỉnh nha nhanh chóng trong vài tháng. Đây rất có thể là những chiêu trò lừa đảo mà các cơ sở nha khoa kém chất lượng bày ra để lừa gạt khách hàng.

2. Niềng răng giá rẻ gây ra hậu quả gì?

“Tiền mất, tật mang” là hậu quả khi bệnh nhân lựa chọn niềng răng giá rẻ. Dưới đây là một số biến chứng có thể xảy ra khi chỉnh nha sai cách.

2.1 Niềng răng giá rẻ tăng nguy cơ chết tủy

Niềng răng sai kỹ thuật mang đến nhiều hậu quả nghiêm trọng: răng có thể bị nghiêng, không được khít, hay đau mỏi, nhức khớp hàm… gây mất thẩm mỹ và cản trở việc ăn uống. Trường hợp nặng, răng có thể bị hở chân, viêm tủy, thời gian điều trị kéo dài do lực siết không đúng.

Để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra, bệnh nhân nên tìm hiểu kỹ thông tin về bác sĩ trước khi quyết định niềng răng giá rẻ.

Chỉnh nha sai cách dễ gây ra chết tủy răng

Chỉnh nha sai cách dễ gây ra chết tủy răng

2.1 Niềng răng giá rẻ làm biến dạng khuôn mặt

Những người tìm đến dịch vụ niềng răng thường có sẵn vấn đề với khung xương hàm. Việc chỉnh nha sai cách sẽ khiến tình trạng thêm trầm trọng, trong đó biến chứng nguy hiểm nhất là biến dạng khuôn mặt. Vì vậy, bệnh nhân không nên ham niềng răng giá rẻ mà đánh đổi sức khỏe của mình.

2.2 Niềng răng giá rẻ gây rụng răng sớm

Về bản chất, niềng răng là di chuyển răng về vị trí chuẩn xác trên cung hàm. Quá trình này đòi hỏi bác sĩ phải có kiến thức chuyên môn vững vàng, sở hữu chứng chỉ chỉnh nha chuyên nghiệp. Những cơ sở niềng răng giá rẻ thiếu uy tín thường không đáp ứng được điều này.

Răng di chuyển quá nhanh hoặc tác động lực không đúng sẽ khiến răng bị lung lay. Về lâu dài, bệnh nhân sẽ gặp khó khăn trong việc ăn uống, thậm chí dẫn đến các bệnh lý nguy hiểm khác. Đồng thời, răng cũng sẽ rụng sớm hơn bình thường.

Rụng răng sớm cũng là biến chứng thường gặp khi niềng răng giá rẻ kém chất lượng

Rụng răng sớm cũng là biến chứng thường gặp khi niềng răng giá rẻ kém chất lượng

Tuy nhiên, không phải cơ sở niềng răng giá rẻ nào cũng xấu. Bạn nên tìm hiểu kỹ càng thông tin về nha khoa trước khi điều trị để bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

3. Niềng răng giá rẻ phải đảm bảo yêu cầu gì?

Niềng răng giá rẻ chưa hẳn đã không tốt. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng điều trị tốt nhất cho bệnh nhân, nha khoa cần đáp ứng những yêu cầu sau:

3.1 Nha khoa niềng răng giá rẻ phải được Sở Y tế cấp phép

Đây là yêu cầu quan trọng nhất, bởi vì không phải cơ sở niềng răng giá rẻ nào cũng đủ điều kiện để Sở Y tế cấp phép hoạt động. Để nhận giấy phép, nha khoa cần đáp ứng về cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân; đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, có chứng chỉ hành nghề…

Nha khoa cần có đủ điều kiện về cơ sở vật chất, chứng chỉ hành nghề của bác sĩ…

Nha khoa cần có đủ điều kiện về cơ sở vật chất, chứng chỉ hành nghề của bác sĩ…

3.2 Bác sĩ niềng răng giá rẻ phải đủ chuyên môn

Trình độ chuyên môn của nha sĩ là chìa khóa đảm bảo thành công cho ca niềng răng. Điều trị nắn chỉnh răng đòi hỏi các bác sĩ phải theo học các chương trình đào tạo sau đại học, thời gian tối thiểu là một năm. Do đó, không phải nha sĩ nào cũng có thể niềng răng cho bệnh nhân. Đừng để sự thiếu thông tin và lời mời chào niềng răng giá rẻ hấp dẫn đánh lừa bạn.

Đối với niềng răng, trình độ của bác sĩ là yếu tố quyết định sự thành công

Đối với niềng răng, trình độ của bác sĩ là yếu tố quyết định sự thành công

3.3 Khách hàng đánh giá tốt về dịch vụ niềng răng giá rẻ

Đánh giá của khách hàng về phòng khám nha cũng là một yếu tố đáng để xem xét. Bạn nên ưu tiên những nha khoa có điểm xếp hạng cao, số lượng đánh giá nhiều. Tuy nhiên, những đánh giá này cũng có thể mua và làm giả được. Vì vậy, bên cạnh những nhận xét tốt, bạn hãy xem các bình luận tiêu cực về phòng khám để có cái nhìn chính xác nhất về dịch vụ niềng răng giá rẻ của nha khoa.

4. Niềng răng giá rẻ uy tín ở đâu?

Tại Đà Nẵng, nha khoa Đà Nẵng Implant được khách hàng biết đến với dịch vụ niềng răng giá rẻ uy tín hàng đầu. Giá rẻ ở đây là cạnh tranh so với thị trường, không phải mức giá vài triệu đồng như các nha khoa kém uy tín quảng cáo. Chi tiết bảng giá như sau:

Danh mụcGiá (đồng)
Chỉnh nha mắc cài kim loại20.000.000 – 35.000.000
Chỉnh nha mắc cài kim loại tự buộc24.000.000 – 39.000.000
Chỉnh nha mắc cài sứ24.000.000 – 39.000.000
Chỉnh nha mắc cài sứ tự buộc32.000.000 – 44.000.000
Chỉnh nha máng trong suốt Invisalign60.000.000 – 120.000.000
Hàm duy trì chỉnh nha1.000.000 / 1 hàm
Niềng răng trả góp 0% lãi suất Nha khoa Đà Nẵng Implant

Niềng răng trả góp 0% lãi suất tại Nha khoa Đà Nẵng Implant

Chi phí này bao gồm khí cụ niềng răng, tiền công của bác sĩ và y tá, chưa bao gồm những dịch vụ như chụp X-quang, nhổ răng… Tại Nha khoa Đà Nẵng Implant, chúng tôi luôn minh bạch về giá.

Một ca điều trị niềng răng hô thành công tại Nha khoa Đà Nẵng Implant

Một ca điều trị niềng răng hô thành công tại Nha khoa Đà Nẵng Implant

Về chất lượng, bạn có thể an tâm khi lựa chọn niềng răng giá rẻ tại nha khoa. Dịch vụ của chúng tôi có những ưu điểm sau:

 • Đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt, sở hữu chứng chỉ chỉnh nha chuyên nghiệp.
 • Hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ điều trị tiên tiến chuẩn Quốc tế.
 • Không gian khám chữa bệnh riêng tư, thoải mái với 1 ghế/phòng.
 • Quy trình khử trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo môi trường vô khuẩn an toàn cho bệnh nhân.
Niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Đà Nẵng Implant

Niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Đà Nẵng Implant

5. Những câu hỏi thường gặp về niềng răng

Niềng răng giá rẻ có an toàn không?

Niềng răng giá rẻ là chiêu trò của những nha khoa thiếu uy tín, nhắm vào mong muốn sở hữu hàm răng đều đẹp của những người có tài chính eo hẹp. Các cơ sở niềng răng giá rẻ thường không có giấy phép hoạt động, cơ sở vật chất không đáp ứng yêu cầu điều trị, bác sĩ không có chứng chỉ chỉnh nha. Do đó, bệnh nhân dễ gặp phải biến chứng khi niềng răng ở đây.

Những nguy cơ gặp phải khi niềng răng giá rẻ là gì?

Niềng răng giá rẻ ở những nha khoa kém chất lượng thường gây ra những hậu quả sau:

 • Nguy cơ chết tủy răng
 • Khuôn mặt bị biến dạng
 • Răng lung lay, dễ rụng sớm
 • Và nhiều vấn đề khác về răng miệng

Bạn không nên ham rẻ mà hãy lựa chọn những nha khoa uy tín để đảm bảo an toàn cho bản thân và sở hữu hàm răng đều đẹp như ý.

Nha khoa niềng răng giá rẻ uy tín tại Đà Nẵng?

Tại Đà Nẵng, nha khoa Đà Nẵng Implant được biết đến với dịch vụ niềng răng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về uy tín và chất lượng. Nha khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có chứng chỉ chỉnh nha và cực kỳ tận tâm với bệnh nhân.

Đồng thời, hệ thống máy móc và cơ sở vật chất tại nha khoa đạt chuẩn Quốc tế, đảm bảo an toàn và hiệu quả niềng răng cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, không gian rộng rãi và quy trình vô khuẩn kỹ càng là những điểm cộng khác của nha khoa Đà Nẵng Implant.

Ngoài ra, sự nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ y bác sĩ cũng tạo cho bệnh nhân sự thoải mái như ở nhà. Để được khám và tư vấn miễn phí, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Tags: Bác sĩ niềng răng giá rẻNha khoa niềng răngniềng răngniềng răng giá rẻniềng răng giá rẻ đà nẵngniềng răng giá rẻ uy tínNiềng răng giá rẻ uy tín ở đâuniềng răng ở đâu
Bài viết liên quan

Niềng răng trả góp 0% lãi suất được không và thủ tục đăng ký?

Ngày: 30/10/2022

Niềng răng trả góp là nhu cầu của nhiều bệnh nhân do chi phí điều trị khá lớn nếu thực hiện thanh toán ...

Niềng răng mắc cài trong suốt tốt không? Ưu nhược điểm ra sao?

Ngày: 25/11/2023

Niềng răng mắc cài trong suốt có tính thẩm mỹ cao, hiệu quả điều trị tốt nên được đông đảo bệnh nhân ...

Niềng răng trong suốt Invisalign Đà Nẵng giá cạnh tranh, siêu thẩm mỹ

Ngày: 25/12/2023

Niềng răng trong suốt Đà Nẵng thẩm mỹ cao tại nha khoa Đà Nẵng Implant. Giá cạnh tranh chỉ từ 60 triệu đồng. ...

Niềng răng là gì? Những điều cần biết trước khi niềng răng

Ngày: 08/04/2023

Niềng răng là gì và có lợi ích như thế nào? Đó là câu hỏi thường gặp ở những người mới bắt đầu tìm ...