Trồng răng sứ bao nhiêu 1 cái? Trồng răng sứ 1 chiếc có được không?

Trồng răng sứ bao nhiêu 1 cái? Trồng răng sứ 1 chiếc có được không? Trồng răng sứ là kỹ thuật nha khoa giúp phục hình thẩm mỹ và chức năng răng. Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng và đưa ra biện pháp kỹ thuật phù hợp nhất với bạn.

Các phương pháp trồng răng sứ

Có 2 phương pháp trồng răng sứ với những đặc điểm, chỉ định cũng như bảng giá khác nhau:

Trồng mão răng sứ: nhằm phục hồi răng bị tổn thương, mất tổ chức do sâu răng, chấn thương, răng nhiễm màu, răng bị mòn, sứt mẻ, răng dị dạng và hình thể. Tùy theo tình trạng răng, nha sĩ sẽ điều trị tổn thương quanh chân răng, sau đó tiến hành mài răng để đặt mão răng (răng giả) lên trên đó. Răng giả được làm riêng để khớp với thân răng đã được màu của bệnh nhân.

Trồng răng sứ bao nhiêu 1 cái? Trồng răng sứ 1 chiếc có được không?

Trồng cầu răng sứ: Trồng cầu răng sứ phù hợp với những trường hợp bị mất một hoặc nhiều răng. Cần mài đi ít nhất 2 chiếc răng thật bên cạnh răng bị mất để làm trụ răng trò nâng đỡ cho dãy mão răng sứ bên trên. Dãy mão răng sứ được làm riêng theo dấu hàm của bệnh nhân và dính chặt vào nhau để có thể lắp vào trụ răng. Từ đó cầu răng sứ lắp hết đi khoảng trống bị mất răng.

Trồng răng sứ 1 chiếc có được không?

Nếu bạn trồng răng sứ tại Đà Nẵng thắc mắc “trồng răng sứ 1 chiếc có được không?” thì các bác sĩ giàu kinh nghiệm cho biết là hoàn toàn có thể bọc răng sứ 1 chiếc. Trong các trường hợp răng sứt mẻ, răng sâu, hỏng tủy được sẽ chỉ định gắn răng sứ để khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho hàm răng. Khi trồng răng sứ 1 chiếc, mão sứ sẽ được thực hiện hoàn toàn độc lập, riêng rẽ không xâm phạm đến các răng kế cạnh.

Trồng răng sứ bao nhiêu 1 cái?

Hiện nay, mức giá 1 chiếc răng sứ sẽ dao động trong khoảng 1 – 8 triệu tùy vào từng loại sứ mà bạn lựa chọn. Ngoài ra, giá trồng răng sứ bao nhiêu 1 chiếc còn phụ thuộc vào các yếu tố như: tình trạng răng miệng, tay nghề bác sĩ, địa chỉ nha khoa,…

Trồng răng sứ bao nhiêu 1 cái? Trồng răng sứ 1 chiếc có được không?

Trồng răng sứ uy tín tại Nha khoa Implant Đà Nẵng

Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm từ 10 năm, nha khoa Implant Quốc tế Đà Nẵng mang đến dịch vụ trồng răng sứ hạn chế tối đa cảm giác đau nhức và tiết kiệm thời gian. Bệnh nhân hoàn thành quy trình trồng răng sứ chỉ với 3 lần thăm khám:

Lần 1: Khám lâm sàng và chụp phim X-quang để kiểm tra tổn thương của răng. Sau đó, Nha khoa tiến hành điều trị tủy hoặc phục hồi thân răng nếu có thương tổn. Tiếp theo, bệnh nhân sẽ được mài nhỏ răng, dùng silicone chuyên dụng để lấy dấu răng phục vụ quá trình làm răng giả.

Lần 2: Bệnh nhân thử khung sườn nhằm đảm bảo răng giả khớp với hàm. Nếu có sai sót, Nha khoa tiến hành đánh dấu và chỉnh sửa.

Lần 3: Bệnh nhân thử răng lần cuối và gắn vĩnh viễn phục hình bằng cement.
Nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng sứ tại Đà Nẵng đẹp hoặc muốn tham khảo Trồng răng sứ bao nhiêu 1 cái, thì hãy liên hệ với nha khoa Implant Quốc tế Đà Nẵng để được tư vấn miễn phí.

  • Địa chỉ: 420 đường 2 tháng 9, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • Hotline: 1900 2696
  • Email: cskh@nhakhoaimplantdanang.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoa.implant.danang

Tin tức khác

Ngày 16/05/2022

Trồng răng sứ cố định không đau, an toàn và siêu thẩm mỹ

Trồng răng sứ cố định là phương pháp phục hình răng phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Với tính thẩm ...
Ngày 16/05/2022

Đeo khay niềng răng không cố định có bất tiện không?

Với sự linh hoạt dễ dàng tháo lắp, tính thẩm mỹ cao và không gây đau đớn, niềng răng không cố định tăng ...
Ngày 16/05/2022

Địa chỉ niềng răng không cố định uy tín

Niềng răng không cố định hay niềng răng không mắc cài đang dần phổ biến. Đây là phương pháp niềng răng ...
Ngày 15/05/2022

Trồng răng sứ giá rẻ ở đâu uy tín và chất lượng?

Răng sứ là phương pháp trồng răng giả dùng để thay thế thân răng thật trong các kỹ thuật Nha khoa phục hồi ...