Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng sứ giá bao nhiêu là câu hỏi được khá nhiều khách hàng có nhu cầu làm răng quan tâm trước khi thực hiện. Với mỗi loại răng sứ và Nha khoa sẽ có những mức giá khác nhau giao động khoảng từ 1 triệu đồng đến 9 triệu động. Vậy cùng tìm hiểu qua các loại răng sứ, lợi ích và giá để trồng một chiếc răng sứ là bao nhiêu qua bài viết dưới đây.

Phương pháp trồng răng sứ là gì? Trường hợp nào nên trồng răng sứ?

Trường hợp bị mất răng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống hàng ngày đặc biệt là làm cho việc ăn nhai khó khăn, gây ảnh hưởng tới vẽ thẩm mỹ và gây ra nhiều tác hại không tốt tới sức khỏe răng miệng. Khi đó, mọi người sẽ có xu hướng lựa chọn và sử dụng một số giải pháp phục hình mất răng để khắc phục các vấn đề trên. Phương pháp trồng răng sứ được coi là một cách hiệu quả mà những người bị mất răng có thể lựa chọn.

Hiện nay, có 2 cách trồng răng tiên tiến được khá nhiều khách hàng lựa chọn đó là làm cầu răng sứ và trồng răng sứ trên Implant. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau và đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí để hoàn thành một răng sứ là bao nhiêu chính.

Làm cầu răng sứ

Làm cầu răng sứ được coi là phương pháp trồng răng được rất nhiều người lựa chọn với những ưu điểm về tính nhanh chóng, thẩm mỹ cao, tăng chức năng ăn nhai và mức giá khá hợp lý.

Đối với trường hợp bị mất 1 răng, khi tiến hành phục hình sẽ cần khoảng 3 mão răng sứ gắn liền với nhau tạo thành cầu răng sứ, đối với trường hợp mất 2 răng sẽ tương tự cần khoảng 4 răng sứ,… Lúc này, các bác sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ 2 răng thật bên cận vị trí mất răng để tạo thành 2 trụ răng nâng đỡ cho nhịp cầu răng sứ. Răng sứ ở giữa sẽ thay thế cho răng đã mất, hai răng bên cạnh được gắn chắc chắn vào trụ răng thật, tạo một hàm răng hoàn thiện, cải thiện việc chức năng ăn nhai ổn định cho người bạn.

Với phương pháp này, răng sứ sẽ là vật liệu chính để phục hình tình trạng mất răng. Vì thế, lựa chọn giải pháp làm cầu răng sứ sẽ tùy thuộc vào loại răng sứ mà khách hàng lựa chọn sử dụng, số lượng răng và tình trạng răng miệng của khách hàng.

Có 2 loại răng sứ thường được sử dụng đó là răng toàn sứ và răng sứ kim loại. Giống như tên gọi, răng toàn sứ có chất lượng tốt hơn, tính thẩm mỹ và tuổi thọ cao hơn so với răng sứ kim loại – thường lên tới 10 năm, 20 năm. Trong khi đó, răng sứ kim loại chỉ có tuổi thọ trong khoảng từ 7 đến 10 năm.

Trồng răng sứ bằng răng sứ kim loại thường có giá khoảng 1,5 triệu đồng đến 2,5 triệu đồng cho một răng. Giá răng toàn sứ sẽ cao hơn so với răng sứ kim loại. Chi phí cho 1 răng sứ kim loại sẽ khoảng từ 3,5 triệu đồng trở lên. Răng toàn sứ cao cấp có thể có mức giá từ 7 triệu đến 8 triệu đồng cho 1 răng. Thông qua đó bạn sẽ có thể dễ dàng ước tính được giá trồng răng sứ là bao nhiêu.

trong-rang-su-gia-bao-nhieu-01

Cầu răng sứ được coi là phương pháp nhanh chóng, thẩm mỹ cao mức giá phải chăng

Trồng răng sứ trên Implant

Trồng hay cấy răng sứ trên Implant với cấu tạo bao gồm 1 trụ Implant nhằm thay thế cho chân răng và 1 mão răng sứ dùng để thay thế cho thân răng và khớp nối giúp giữ cố định trụ Implant và mão sứ.

Lúc này Bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép trụ Implant vào xương hàm. Sau đó, sẽ sử dụng mão răng sứ gắn cố định ở phía trên trụ Implant bằng khớp nối. Lúc này, răng đã mất được phục hồi như một răng thật, duy trì trên cung hàm, ăn nhai và thẩm mỹ như răng thật.

trong-rang-su-gia-bao-nhieu-02

Răng sứ Implant sẽ tiến hành cấy ghép trụ Implant vào trong xương hàm

Bảng giá Trồng răng sứ Implant tại Nha khoa Implant Quốc tế Đà Nẵng

Danh mục Giá Ghi chú
Trụ Dentium (Korea) 14.000.000 Giá gồm: Implant + Abutment + Răng sứ-titan
Trụ Euroteknika (France) 19.000.000 Giá gồm: Implant + Abutment + Răng sứ-titan
Trụ Nobel Active (USA) 29.000.000 Giá gồm: Implant + Abutment + Răng sứ-titan
All-on-4 120.000.000 – 170.000.000 Giá tuỳ thuộc vào loại trụ sử dụng
All-on-6 144.000.000 – 204.000.000 Giá tuỳ thuộc vào loại trụ sử dụng
Nâng xoang kín 5.000.000 Giá áp dụng tại 1 vị trí
Nâng xoang hở 10.000.000 Giá áp dụng tại 1 vị trí
Ghép xương 5.000.000 Giá áp dụng cho 1 trụ Implant
Ghép màng PRF 5.000.000 Giá áp dụng cho 1 trụ Implant
trong-rang-su-gia-bao-nhieu-03

Dịch vụ trồng răng sứ chất lượng, uy tín tại Nha khoa Implant Quốc tế Đà Nẵng

Trên đây là những thông tin chia sẻ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp trồng răng sứ là gì. Nếu còn bất kỳ thắc mắc về dịch vụ trồng răng sứ bạn hãy liên hệ ngay với Nha Khoa Implant Quốc tế Đà Nẵng để được bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tin tức khác

Ngày 20/05/2022

Trồng răng sứ tháo lắp - Giải pháp phục hình mất răng bền đẹp & an toàn

Trồng răng sứ tháo lắp là phương pháp phục hình răng truyền thống và tiết kiệm chi phí tốt. Đây là kỹ ...
Ngày 20/05/2022

Địa chỉ trồng răng sứ ở Đà Nẵng đảm bảo chất lượng

Bạn có nhu cầu trồng răng sứ ở Đà Nẵng nhưng lo lắng không biết nên làm ở đâu tốt nhất giữa vô vàn các ...
Ngày 20/05/2022

Vì sao trồng răng toàn sứ ngày càng được ưa chuộng?

Trồng răng toàn sứ là giải pháp phục hình nha khoa phổ biến hiện nay, ngày càng được ưa chuộng vì có tính ...
Ngày 20/05/2022

Có nên trồng răng sứ titan không?

Răng sứ titan có vị trí nhất định trong danh sách các loại răng sứ tốt nhất hiện nay. Trồng răng sứ titan ...