Đặt lịch hẹn

Trồng răng implant Đà Nẵng an toàn, cập nhật bảng giá mới nhất

Tác giả: Nha khoa Đà Nẵng Implant
Ngày: 22/02/2022
4.9/5 - (78 bình chọn)

Nha khoa Đà Nẵng Implant là địa chỉ trồng răng implant Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu, được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ trồng răng implant an toàn, hạn chế gây đau cho bệnh nhân với mức giá vô cùng hợp lý.

1. Dịch vụ trồng răng implant Đà Nẵng an toàn

Tự hào là nha khoa hiện đại chuẩn quốc tế, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, máy móc tân tiến nhất. Điển hình trong số đó là hệ thống chụp phim Conebeam-CT, máy siêu âm Piezotome, máy cấy ghép Implant DTE, máy điều trị nội nha… Nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ trang thiết bị tân tiến, chất lượng dịch vụ trồng răng implant Đà Nẵng luôn được khách hàng đánh giá cao.

Nha Khoa Đà Nẵng Implant là nha khoa hàng đầu về cấy ghép Implant

Nha Khoa Đà Nẵng Implant là nha khoa hàng đầu về cấy ghép Implant

Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất mang đến dịch vụ trồng răng implant Đà Nẵng an toàn là trình độ của nha sĩ. Tại Nha khoa Đà Nẵng Implant, chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt chính quy tốt nghiệp Đại học và sau Đại học các trường y dược danh tiếng, với hơn 10 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh.

Ngoài ra đội ngũ bác sĩ ý thức được sự phát triển mạnh mẽ các công nghệ kỹ thuật nha khoa hiện đại nên thường xuyên tham gia các lớp đào tạo liên tục trong và ngoài nước để nâng cao năng lực chuyên môn, mang lại công nghệ chuẩn quốc tế cho khách hàng đến khám và điều trị tại nha khoa

Dịch vụ trồng răng implant Đà Nẵng chuyên nghiệp. Cam kết an toàn, hạn chế đau nhức cho bệnh nhân

Đồng thời, chúng tôi hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra khi thực hiện trồng răng implant. Ví dụ như:

 • Implant bị đào thải: Rủi ro cao nhất và thường gặp nhất là Implant bị lỏng lẻo, không tích hợp xương và sẽ bị cơ thể đào thải (tỷ lệ khoảng 5% theo báo cáo trên thế giới). Tỷ lệ này thực tế tại nha khoa Đà Nẵng Implant khoảng 2%.
 • Implant thông xoang hàm (đối với vùng răng trên), xâm lấn chèn ép dây thần kinh hàm dưới gây tê, dị cảm môi, má, lưỡi: Nguyên nhân những biến chứng trên thường gặp do không thực hiện tốt việc khảo sát đánh giá trước phẫu thuật. Tại Nha khoa Đà Nẵng Implant, chúng tôi sử dụng máy chụp phim Conebeam – CT HDX Will, có thể khảo sát được các cấu trúc đặc biệt trong xương hàm.

Do đó, đến với nha khoa Đà Nẵng Implant là bạn đã lựa chọn dịch vụ trồng răng implant Đà Nẵng an toàn, chu đáo.

2. Trồng răng implant Đà Nẵng ít đau

Đây là thắc mắc phổ biến và thường được quan tâm nhất trước khi tiến hành cấy ghép Implant. Hiểu được nỗi niềm này của bệnh nhân, dịch vụ trồng răng implant Đà Nẵng của nha khoa luôn chú trọng đến việc giảm thiểu đau đớn.

Dịch vụ trồng răng implant Đà Nẵng của nha khoa luôn chú trọng đến việc giảm thiểu đau

Cụ thể hơn, đau khi cấy ghép Implant được chia làm 2 giai đoạn: trong quá trình phẫu thuật và giai đoạn hậu phẫu.

 • Trong quá trình phẫu thuật: Bệnh nhân sẽ được gây tê phong bế hoàn toàn vùng xương đặt Implant nên hầu như không có cảm giác đau, hiệu quả thuốc tê sẽ kéo dài 4-5 tiếng.
 • Giai đoạn hậu phẫu: Cảm giác đau sau khi phẫu thuật phụ thuộc 2 yếu tố là sự phức tạp và mức độ nhiễm trùng của vùng cấy ghép Implant.
  • Sự phức tạp của vùng cấy ghép Implant: Việc đặt càng nhiều Implant, xương vùng đặt Implant hẹp thì sẽ có nguy cơ gây đau cao hơn những trường hợp đặt ít Implant và xương vùng đặt Implant rộng rãi. Tuy nhiên, dịch vụ trồng răng implant Đà Nẵng sử dụng công nghệ đạt chuẩn quốc tế, nhờ đó hạn chế tối đa việc tổn hại các mô xung quanh răng. Vì vậy, bệnh nhân sẽ giảm tối đa cảm giác đau sau phẫu thuật.
  • Mức độ nhiễm trùng của vùng cấy ghép Implant: Kiểm soát nhiễm khuẩn vùng mổ là điều rất quan trọng, hạn chế tối đa việc nhiễm trùng vùng cấy ghép, từ đó giảm thiểu cảm giác đau. Tại Nha khoa Đà Nẵng Implant, tất cả dụng cụ, trang thiết bị y tế đều được khử khuẩn kĩ lưỡng, đảm bảo vô khuẩn tối đa.
Quy trình trồng răng tại Nha khoa Đà Nẵng Implant

Quy trình trồng răng tại Nha khoa Đà Nẵng Implant

Cơn đau thường diễn ra trong khoảng 3 ngày đầu, sau đó sẽ giảm dần. Trong thời gian này, bệnh nhân cần tuân thủ đơn thuốc theo chỉ định từ bác sĩ.

3. Bảng giá trồng răng implant Đà Nẵng

Để giúp bệnh nhân dễ dàng hơn khi lựa chọn dịch vụ trồng răng implant Đà Nẵng, nha khoa cung cấp bảng giá chi tiết như sau:

Danh mụcGiáGhi chú
Trụ Dentium (Hàn Quốc)14.000.000Giá gồm: Implant + Abutment + Răng sứ-titan
Trụ Euroteknika (Pháp)19.000.000Giá gồm: Implant + Abutment + Răng sứ-titan
Trụ Nobel Active (Mỹ)29.000.000Giá gồm: Implant + Abutment + Răng sứ-titan
All-on-4120.000.000 – 170.000.000Giá tuỳ thuộc vào loại trụ sử dụng
All-on-6144.000.000 – 204.000.000Giá tuỳ thuộc vào loại trụ sử dụng
Nâng xoang kín5.000.000Giá áp dụng tại 1 vị trí
Nâng xoang hở10.000.000Giá áp dụng tại 1 vị trí
Ghép xương5.000.000Giá áp dụng cho 1 trụ Implant
Ghép màng PRF5.000.000Giá áp dụng cho 1 trụ Implant

Tùy vào từng ca bệnh, mức giá trên sẽ có sự điều chỉnh. Bên cạnh đó, nha khoa thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ trồng răng sứ implant Đà Nẵng. Bạn vui lòng theo dõi trang Facebook chính thức của nha khoa để không bỏ lỡ bất kì ưu đãi nào.

Trải nghiệm của khách hàng với cấy ghép implant toàn hàm

Ngoài ra, khi lựa chọn điều trị All-on-4, All-on-6, bạn sẽ được tặng máy tăm nước như một món quà tri ân từ nha khoa.

4. Ai có thể sử dụng dịch vụ trồng răng implant Đà Nẵng?

Trồng răng implant là phương pháp hiệu quả và an toàn, phù hợp cho tất cả các trường hợp mất 1 răng, nhiều răng hoặc cả hàm. Tuy nhiên, một số đối tượng sau đây cần cân nhắc kĩ trước khi sử dụng dịch vụ trồng răng implant Đà Nẵng:

 • Phụ nữ đang mang thai.
 • Người bị đái tháo đường mất kiểm soát.
 • Người bị viêm nhiễm tại vùng dự định đặt Implant.
 • Người đã xạ trị vùng xương hàm.
 • Người mắc các bệnh mãn tính nguy hiểm như tim mạch, huyết áp.
 • Người nghiện rượu và thuốc lá nặng.
Cấy ghép implant chất lượng tại Nha khoa Đà Nẵng Implant

Cấy ghép implant chất lượng tại Nha khoa Đà Nẵng Implant

5. Những câu hỏi thường gặp về Trồng răng Implant

Trồng răng Implant là gì?

Implant là phương pháp trồng răng hiện đại sử dụng công nghệ cấy ghép chân răng nhân tạo, được chỉ định khi bệnh nhân bị mất 1 hay nhiều răng. Cấu tạo răng Implant gồm có 3 bộ phận chính:

 • Trụ răng Implant được cấu tạo từ titanium, có đặc tính chống mòn, chống gỉ và được thiết kế phỏng theo chân răng thật. Nha sĩ sẽ cố định trụ răng trong xương từ 1 - 6 tháng rồi sau đó phục hình răng sứ bên trên.
 • Thân răng sứ: Đây là chụp răng hoặc mão răng được thiết kế có lõi rỗng để úp vừa khít vào trụ Implant. Thân răng sứ có hình dạng, màu sắc và chức năng giống răng bình thường. Các chất liệu phổ biến tạo nên thân răng sứ bao gồm: Sứ Zirconia, sứ Cercon, sứ Titan...
 • Abutment: đây là bộ phận kết nối trụ răng Implant và thân răng sứ.

  Ưu - nhược điểm của trồng răng Implant là gì?

  So với các phương pháp khác, trồng răng Implant chỉ có 1 nhược điểm duy nhất đó là chi phí tương đối cao. Ngoài ra, phương pháp cấy ghép này có những ưu điểm như sau:

  • Bảo tồn xương hàm, ngăn chặn hoàn toàn tình trạng tiêu xương do mất răng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khuôn mặt như hóp má, da nhăn nheo, chảy xệ...
  • Với cấu tạo tương tự như răng thật, răng Implant đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho người bệnh sau cấy ghép.
  • Khác với làm cầu răng sứ phải mài 2 răng bên cạnh răng bị mất, cấy ghép Implant hoàn toàn không ảnh hưởng đến răng kế cận. Do đó, sức khỏe răng miệng của bạn sẽ được bảo đảm hơn.
  • Tuổi thọ của răng Implant lên đến vài chục năm, thậm chí cả đời. Vì vậy, người bệnh có thể tiết kiệm tối đa chi phí điều trị. Nếu xét đến chi phí trong dài hạn, trồng răng Implant không hề đắt một chút nào.

  Đối tượng có thể trồng răng Implant?

  Trồng răng Implant là phương pháp hiệu quả và an toàn, phù hợp cho tất cả các trường hợp mất 1 răng, nhiều răng hoặc cả hàm. Trường hợp mất răng lâu năm, vùng xương hàm có hiện tượng tiêu xương, tụt lợi vẫn có thể lựa chọn phương pháp này sau khi đã ghép xương nhân tạo.
  Tuy nhiên, một số đối tượng sau đây cần cân nhắc kĩ trước khi thực hiện trồng răng Implant:

  • Phụ nữ đang mang thai, người bị đái tháo đường mất kiểm soát hoặc bị viêm nhiễm tại vùng dự định đặt Implant.
  • Người mắc các bệnh mãn tính nguy hiểm như tim mạch, huyết áp; đã xạ trị vùng xương hàm; người nghiện rượu và thuốc lá nặng...

  Để biết bản thân có đủ điều kiện trồng răng Implant hay không, bạn cần thăm khám tại nha khoa uy tín và tham khảo ý kiến từ bác sĩ.

  Cấy ghép răng Implant có đau hay không?

  • Trước phẫu thuật, bạn sẽ được uống thuốc giảm đau, thuốc an thần. Sử dụng thuốc an thần khi bạn có tình trạng lo lắng, hồi hộp
  • Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê phong bế hoàn toàn các nhánh thần kinh cảm giác chi phối vùng cắm ghép nên hầu như trong quá trình phẫu thuật bạn không có cảm giác gì
  • Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn kỹ cách uống thuốc, vệ sinh răng miệng để vết mổ mau lành

  Để biết bản thân có đủ điều kiện sử dụng dịch vụ trồng răng implant Đà Nẵng hay không, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  Nha khoa Đà Nẵng Implant

  Tags: trồng răng Implanttrồng răng implant Đà Nẵngtrồng răng implant Đà Nẵng uy tínTrồng răng implant giá bao nhiêutrồng răng implant uy tíntrồng răng uy tíntrồng răng uy tín tại Đà Nẵng
  Bài viết liên quan

  Trồng răng sứ trả góp tiết kiệm - an toàn - tiện lợi tại Đà Nẵng

  Ngày: 29/05/2022

  Trồng răng sứ trả góp có nên không? ai có thể thực hiện và chi phí được tính như thế nào luôn là mối quan ...

  Trồng răng sứ implant đẹp giá rẻ ở nha khoa nào tại Đà Nẵng?

  Ngày: 25/06/2023

  Trồng răng sứ implant đẹp giá rẻ là dịch vụ được nhiều người quan tâm hiện nay. Tại Đà Nẵng, khách hàng ...

  Trồng răng implant giá rẻ nhất ở nha khoa nào tại Đà Nẵng?

  Ngày: 09/10/2022

  Trồng răng implant giá rẻ nhất ở nha khoa nào tại Đà Nẵng? Chất lượng khám chữa bệnh và độ an toàn có ...

  Trồng răng implant all on 6 là gì? Chi phí thực hiện có đắt không?

  Ngày: 19/10/2022

  Trồng răng implant all on 6 là giải pháp phục hình răng toàn hàm tối ưu, giúp khôi phục thẩm mỹ, cải thiện ...