Bọc răng sứ Đà Nẵng tốn bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ giúp cải thiện các vấn đề và tăng tính thẩm mỹ. Bọc răng sứ không tốn nhiều chi phí. Tùy từng địa chỉ bọc răng sứ đà nẵng sẽ có giá chi tiết.

Bọc răng sứ là kỹ thuật nha khoa sử dụng mão sứ bọc lên chiếc răng bị hư tổn hoặc khuyết điểm. Bọc răng sứ giúp khôi phục lại hình dáng và chức năng ăn nhai như răng thật. Chất liệu răng sứ có độ bền cao và không gây ra bất kỳ kích ứng nào cho cơ thể. Bọc răng sứ có thể khắc phục nhiều vấn đề của răng như:

  • Răng bị sâu, bị hư hỏng lớn.
  • Răng bị hô, móm hoặc sai lệch khớp cắn gây khó khăn khi nhai.
  • Răng bị nứt gãy, sứt mẻ hoặc hở kẽ gây mất thẩm mỹ.
  • Răng bị nhiễm màu, ố vàng tẩy trắng không đạt hiệu quả mong muốn.
  • Răng có kích thước không đều hoặc hình dáng không đẹp.

 Bọc răng sứ Đà Nẵng tốn bao nhiêu tiền?

Thực hiện bọc răng sứ như thế nào?

Dưới đây là các bước bọc răng sứ cơ bản, tùy từng phòng răng Đà Nẵng uy tín sẽ có các bước bọc răng sứ Đà Nẵng chi tiết khác nhau.

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ bọc răng sứ Đà Nẵng sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng tổng quát bao gồm chỉ định chụp X quang để kiểm tra kỹ từng chiếc răng cần bọc.

Mài cùi răng

Sau khi đã thống nhất với bệnh nhân về cách thực hiện và loại mão răng sứ lựa chọn, bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành thao tác mài cùi và lấy dấu răng để chế tạo răng sứ. Các bác sĩ bọc răng sứ Đà Nẵng uy tín sẽ tính toán cẩn thận để giúp mài đi lớp mỏng tạo độ nhám giúp bọc sứ lên. Bạn sẽ được gây tê tại răng mài cùi để không cảm thấy ê nhức hoặc khó chịu khi thực hiện.

Bọc răng sứ Đà Nẵng tốn bao nhiêu tiền?

Chế tác răng sứ

Răng sau khi được mài cùi và lấy dấu sẽ tiến hành chế tác răng sứ. Thời gian có thể vài ngày tùy vào địa chỉ bọc răng sứ Đà Nẵng.

Bọc sứ

Mão răng sứ sau khi hoàn thành sẽ được lắp lên răng thật và kiểm tra xem có phù hợp hay không. Nếu không có cấn cộm hay vấn đề gì thì sẽ gắn cố định lên lên và hoàn toàn quy trình bọc răng sứ.

Bọc răng sứ Đà Nẵng tốn bao nhiêu tiền?

Bảng giá bọc sứ phụ thuộc vào từng địa chỉ phòng răng Đà Nẵng, gói dịch vụ bọc răng sứ Đà Nẵng cũng như loại răng sứ sử dụng.

Răng mão sứ khung kim loại: Đây là loại răng có giá thành thấp nhất hiện nay. Loại răng sứ kim loại này sau một thời gian sử dụng sẽ bị oxy hóa gây đen viền nướu, dễ gây kích ứng khi ăn gây ra cảm giác không ngon miệng.

Bọc răng sứ Đà Nẵng tốn bao nhiêu tiền?

Răng sứ Titan: Răng sứ Titan có khung sườn làm bằng hợp kim và bên ngoài từ sứ. Răng khá nhẹ, cứng chắc và có chức năng ăn nhai tốt. Tuy nhiên, răng dễ bị đen viền nướu sau thời gian sử dụng.

>> Xem thêm: Bọc răng sứ bền không? Bọc răng sứ Đà Nẵng ở đâu?

Răng toàn sứ: Có nhiều dòng khác nhau như Zirconia, Cercon HT, Lava Plus… Răng toàn sứ có tính thẩm mỹ cao với màu sắc và chức năng ăn nhai tương tự răng thật, chịu lực tốt, không bám cặn và không bị đen viền nướu.

Nha khoa Implant Quốc Tế Đà Nẵng là một nha khoa uy tín đang được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn bọc răng sứ Đà Nẵng. Với đội ngũ ý bác sĩ kinh nghiệm dày dặn, trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật nha khoa tiên tiến, Nha khoa Implant Quốc Tế Đà Nẵng mang đến cho khách hàng sự yên tâm cao khi bọc răng sứ. Đến đây, bạn sẽ được kiểm tra răng toàn diện, lựa chọn phương pháp kỹ thuật phù hợp và theo dõi sát sao quá trình thực hiện , nhằm đảm bảo bọc răng sứ đạt kết quả tốt nhất. Bạn sẽ được tư vấn chi tiết về bảng giá bọc răng sứ Đà Nẵng cùng các chính sách bảo hành hậu mãi trước khi thực hiện.

Hãy liên hệ Nha khoa Implant Quốc Tế Đà Nẵng để được tư vấn bọc răng sứ miễn phí.

Tin tức khác

Ngày 16/05/2022

Trồng răng sứ cố định không đau, an toàn và siêu thẩm mỹ

Trồng răng sứ cố định là phương pháp phục hình răng phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Với tính thẩm ...
Ngày 16/05/2022

Đeo khay niềng răng không cố định có bất tiện không?

Với sự linh hoạt dễ dàng tháo lắp, tính thẩm mỹ cao và không gây đau đớn, niềng răng không cố định tăng ...
Ngày 16/05/2022

Địa chỉ niềng răng không cố định uy tín

Niềng răng không cố định hay niềng răng không mắc cài đang dần phổ biến. Đây là phương pháp niềng răng ...
Ngày 15/05/2022

Trồng răng sứ giá rẻ ở đâu uy tín và chất lượng?

Răng sứ là phương pháp trồng răng giả dùng để thay thế thân răng thật trong các kỹ thuật Nha khoa phục hồi ...