Đặt lịch hẹn

Giá niềng răng trong suốt 1 hàm thẫm mỹ bao nhiêu tiền

Tác giả: Huy Võ
Ngày: 23/06/2022
5/5 - (41 bình chọn)

Giá niềng răng trong suốt 1 hàm bao nhiêu tiền? Có thể niềng răng 1 hàm hay không?… luôn là những câu hỏi được khách hàng quan tâm khi có nhu cầu niềng răng nhưng còn lo lắng về chi phí.

1. Niềng răng 1 hàm là gì?

Niềng răng 1 hàm là kỹ thuật chỉ nắn chỉnh răng của 1 hàm trên hoặc hàm dưới bằng khí cụ. Về mặt kỹ thuật thì niềng răng 1 hàm hay niềng răng 2 hàm cũng tương tự nhau, sử dụng các loại khí cụ như nhau, xử lý triệt để các vấn đề về răng như răng hô, răng móm, răng thưa, răng khấp khểnh… Tuy nhiên, niềng răng 1 hàm chỉ thực hiện được đối với trường hợp răng bị sai lệch nhẹ:

 • Răng khấp khểnh nhẹ xảy ra từ 1-3 chiếc ở vị trí dễ can thiệp, tương quan 2 hàm cân đối.
 • Răng bị thưa khe ở 1 vài vị trí, xương 2 hàm khớp nhau.
 • Răng móm nhẹ 1 – 2 răng, khoảng dịch chuyển không quá nhiều, khớp cắn ít sai lệch, khuôn mặt vẫn cân đối.
Niềng răng không mắc cài được nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi mang tính thẩm mỹ cao

Niềng răng không mắc cài được nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi mang tính thẩm mỹ cao

2. Khi nào nên niềng răng trong suốt 1 hàm?

Niềng răng trong suốt là một trong các phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện đại hiện nay. Niềng răng trong suốt yêu cầu bạn sẽ mang một khay hàm trong suốt, được làm từ nhựa y tế cao cấp trong toàn bộ thời gian và quá trình niềng răng của mình. Ngoài yếu tố dễ nhận ra của phương pháp này là đem lại tính thẩm mỹ, niềng răng trong suốt còn được đánh giá cao về tính thuận tiện. Khay niềng có khả năng tháo lắp đơn giản nên bạn có thể dễ dàng trong quá trình ăn uống và cách chăm sóc răng miệng khi niềng răng của mình.

Với những phương pháp niềng răng thì niềng răng 2 hàm sẽ mang lại hiệu quả cao hơn với việc đảm bảo khớp cắn chính xác và vòm hàm cân đối. Tuy nhiên, trường hợp niềng răng một hàm vẫn được áp dụng khá phổ biến. Một số trường hợp mà bạn có thêm xem xét đến phương pháp này như:

 • Răng hô, móm, lệch chỉ một hàm
 • Hàm răng đều đẹp, cân đối, không có răng mọc lệch
 • Hai hàm sau khi niềng răng đảm bảo cho ra khớp cắn chuẩn nhất
 • Niềng răng trong suốt 1 hàm thường áp dụng cho răng hô, móm, hàm vẫn còn đều, đẹp,…

3. Bảng giá niềng răng trong suốt 1 hàm

Tùy tình trạng hàm răng mà giá niềng răng trong suốt 1 hàm sẽ có sự khác biệt. Sau khi nhận được sự thăm khám để biết được độ sai lệch của răng, thì các bác sĩ sẽ tư vấn mức chi phí cụ thể cho bạn.

Niềng răng yêu cầu cao về kỹ thuật nên chất lượng của Nha khoa cũng là một yếu tố cần quan tâm trước khi thực hiện

Niềng răng yêu cầu cao về kỹ thuật nên chất lượng của Nha khoa cũng là một yếu tố cần quan tâm trước khi thực hiện

Đối với các Nha khoa, thì chi phí niềng răng thường được niêm yết cho cả 2 hàm. Vì vậy, giá niềng răng rất khó để xác định và không phải được tính bằng cách lấy tiền niềng 2 hàm chia đôi như nhiều khách hàng lầm tưởng. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng trong suốt 1 hàm như sau:

3.1 Sức khỏe răng miệng

Chi phí bỏ ra để tiến hành niềng răng 1 hàm phụ thuộc vào tình trạng, sức khỏe răng miệng của khách hàng. Trước khi tiến hành niềng răng, những bệnh lý răng miệng như: viêm nướu, sâu răng, hôi miệng…cần được xử lý triệt để nhằm không gây ảnh hưởng tới quá trình niềng. Và phí dịch vụ phát sinh điều trị cho những trường hợp này là không nhỏ. Cần thăm khám sức khỏe kỹ lưỡng trước khi niềng răng

3.2 Độ tuổi người niềng răng

Độ tuổi đẹp nhất để tiến hành niềng răng thường rơi vào khoảng từ 12 – 16 tuổi. Đây chính là thời điểm xương hàm còn đang phát triển, dễ dàng uốn nắn nên không yêu cầu sử dụng các kỹ thuật phức tạp. Vậy nên, giá niềng răng trong suốt 1 hàm sẽ được giảm đi một khoản đáng kể.

3.3 Thời gian điều trị niềng răng

Niềng răng trong suốt 1 hàm giá bao nhiêu còn phụ thuộc một phần vào thời gian điều trị. Trường hợp răng của bạn bị lệch nhiều, thì thời gian niềng răng sẽ kéo dài lâu hơn. Bạn cần thăm khám thường xuyên và chi trả chi phí khám nhiều hơn.

3.4 Chất lượng của Nha khoa

Niềng răng chỉnh nha yêu cầu rất khắt khe về kỹ thuật, chuyên môn. Vậy nên để tránh tình trạng xấu có thể xảy ra, bạn cần cân nhắc lựa chọn các cơ sở Nha khoa chất lượng, uy tín.

Bên cạnh các yếu tố kể trên, giá niềng răng trong suốt 1 hàm còn phụ thuộc vào loại sản phẩm niềng răng trong suốt mà khách hàng lựa chọn. Tại Nha khoa Đà Nẵng Implant, bạn có thể lựa chọn niềng răng trong suốt Invisalign với chi phí dao động từ 60.000.000 đồng đến 120.000.000 đồng.

Giá niềng răng trong suốt 1 hàm

Công nghệ niềng trong suốt Invisalign

Tại Nha khoa Đà Nẵng Implant, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá niềng răng mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp cho bản thân:

Danh mụcGiá
Chỉnh nha mắc cài kim loại20.000.000 – 50.000.000
Chỉnh nha mắc cài kim loại tự buộc24.000.000 – 54.000.000
Chỉnh nha mắc cài sứ24.000.000 – 54.000.000
Chỉnh nha mắc cài sứ tự buộc32.000.000 – 62.000.000
Chỉnh nha khay trong suốt Invisalign60.000.000 – 120.000.000
Điều trị rối loạn khớp thái dương hàm bằng máng5.000.000
Hàm duy trì chỉnh nha1.000.000 / 1 hàm

Tuy nhiên, cần xác định lại một lần nữa mục đích mà mọi người thực hiện niềng răng đó là để có được một hàm răng khỏe mạnh, đều, đẹp. Vậy nên, yếu tố được đặt lên hàng đầu nên là chất lượng dịch vụ chứ không phải là giá niềng răng trong suốt 1 hàm là bao nhiêu tiền.

4. Có nên niềng răng 1 hàm không?

Theo các bác sĩ nha khoa thì niềng răng một hàm hoàn toàn có thể thực hiện được. Tuy nhiên, việc có nên hay không, có mang lại hiệu quả không còn tùy vào tình trạng của từng người.

Niềng răng một hàm hoàn toàn có thể thực hiện được nhưng tùy vào tình trạng từng người

Niềng răng một hàm hoàn toàn có thể thực hiện được nhưng tùy vào tình trạng từng người

Có khá ít trường hợp có thể niềng răng một hàm được. Đây là phương pháp chỉ áp dụng cho những ai có sai lệch nhẹ trên hàm và đảm bảo sau không ảnh hưởng đến khớp cắn sau khi niềng xong. Trên thực tế, đa phần khi niềng răng, các bác sĩ đều chỉ định bệnh nhân nên thực hiện cả hai hàm. Vì niềng răng không chỉ là khắc phục tình trạng về răng như: hô, móm, lệch lạc mà còn giúp điều chỉnh khớp cắn, cân đối tương quan giữa 2 hàm.

Nếu niềng răng 1 hàm thì chỉ hàm được niềng thụt vào trong, dẫn đến khớp cắn giữa hai hàm sẽ không đồng nhất, gây khó khăn trong việc ăn nhai, thậm chí có thể làm cho trật khớp thái dương, biến đổi giọng nói.

Nha khoa niềng răng trong suốt 1 hàm ở uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng

Nha khoa niềng răng trong suốt 1 hàm ở uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng

Hiện nay, có nhiều các nha khoa ra đời với những lời quảng cáo niềng răng giá rẻ, niềng răng ngắn hạn khiến cho khách hàng cảm thấy hoang mang. Bạn nên cân nhắc những yếu tố cụ thể để lựa chọn được một địa chỉ nha khoa chỉnh nha uy tín và chất lượng:

 • Đội ngũ bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, bằng cấp, kinh nghiệm chỉnh nha lâu năm.
 • Điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng khám có được đảm bảo, hiện đại và sạch sẽ.
 • Nha khoa có thường xuyên cập nhật những kỹ thuật mới, tiên tiến, hiện đại trên thế giới.
 • Nha khoa có dịch vụ chăm sóc khách hàng tại tốt hay không.
Niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Đà Nẵng Implant

Niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Đà Nẵng Implant

5. Những câu hỏi thường gặp

5.1 Niềng răng trong suốt Invisalign là gì?

Niềng răng trong suốt là kỹ thuật niềng răng tiên tiến sử dụng các “khay” trong suốt có thể tháo lắp để di chuyển răng. Do đó, niềng răng trong suốt Đà Nẵng có tính thẩm mỹ cao, người đối diện khó lòng mà nhận ra.

5.2 Ưu điểm nềng răng trong suốt Invisalign là gì?

Do sử dụng các khay trong suốt thay hệ thống mắc cài để niềng răng nên hầu như người khác không biết được bạn đang niềng răng, đảm bảo thẩm mỹ tuyệt đối.

5.3 Thời gian điều trị chỉnh nha - niềng răng là bao lâu?

Thời gian điều trị chỉnh nha - niềng răng trung bình từ 1,5 - 2 năm. Do theo sinh lý cơ thể, mỗi răng chỉ có thể di chuyển tối đa 1mm/1 tháng, nếu di chuyển nhiều hơn thì xương sẽ bị tiêu không hồi phục

Bạn có thể tham khảo Nha khoa Đà Nẵng Implant – Địa chỉ niềng răng chất lượng với mức giá hợp lý bằng cách liên hệ:

Tags: bảng giá niềng răng trong suốt 1 hàmGiá niềng răng trong suốt 1 hàmniềng răngniềng răng 1 hàmniềng răng 1 hàm Đà NẵngNiềng răng 1 hàm giá bao nhiêuniềng răng 1 hàm giá rẻniềng răng 1 hàm ở đâuniềng răng 1 hàm uy tínniềng răng giá rẻniềng răng trong suốt 1 hàm giá bao nhiêu
Bài viết liên quan

Niềng răng trong suốt Invisalign Đà Nẵng giá cạnh tranh, siêu thẩm mỹ

Ngày: 25/12/2023

Niềng răng trong suốt Đà Nẵng thẩm mỹ cao tại nha khoa Đà Nẵng Implant. Giá cạnh tranh chỉ từ 60 triệu đồng. ...

Trồng răng implant Đà Nẵng an toàn, cập nhật bảng giá mới nhất

Ngày: 22/02/2022

nha khoa Đà Nẵng Implant là địa chỉ trồng răng implant Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu, được đông ...

Trồng răng sứ implant đẹp giá rẻ ở nha khoa nào tại Đà Nẵng?

Ngày: 25/06/2023

Trồng răng sứ implant đẹp giá rẻ là dịch vụ được nhiều người quan tâm hiện nay. Tại Đà Nẵng, khách hàng ...

Trồng răng giá rẻ có an toàn đối với sức khỏe không?

Ngày: 27/09/2022

Trồng răng giá rẻ liệu có an toàn cho sức khỏe? Đó là thắc mắc của nhiều bệnh nhân khi nhìn thấy thông ...