Niềng răng trong suốt invisalign giá bao nhiêu?

Tác giả: Võ Hảo
- Theo dõi: Nha khoa Đà Nẵng Implant trên Nha Khoa Đà nẵng Implant trên Google News

Niềng răng trong suốt invisalign giá bao nhiêu? Niềng răng invisalign không chỉ mang đến hàm răng đều và đẹp, mà còn có tính thẩm mỹ cao, không gây đau cho người điều trị. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin tổng quan về dịch vụ này.

1. Niềng răng trong suốt invisalign là gì?

Niềng răng trong suốt invisalign là kỹ thuật niềng răng tiên tiến sử dụng các “khay” trong suốt có thể tháo lắp để di chuyển răng. Do đó, niềng răng trong suốt invisalign có tính thẩm mỹ cao, người đối diện khó lòng mà nhận ra.

Bên cạnh đó, người dùng có thể chủ động tháo lắp khay niềng để vệ sinh trước hoặc sau khi ăn uống. Đây là một ưu điểm vượt trội của niềng răng trong suốt so với các hình thức niềng răng có mắc cài.

Niềng răng trong suốt Invisalign sử dụng các “khay” trong suốt mang lại thẩm mỹ tối đa

Niềng răng trong suốt Invisalign sử dụng các “khay” trong suốt mang lại thẩm mỹ tối đa

Khay niềng trong suốt được sản xuất theo mẫu hàm của bệnh nhân kết hợp với phần mềm mô phỏng 3D và chỉ định của bác sĩ. Trong suốt quá trình niềng răng trong suốt Invisalign, bệnh nhân sẽ sử dụng từ 25 – 40 khay tùy từng trường hợp. Mỗi khay mang trung bình 2 tuần và di chuyển răng trong khoảng 0,25 mm.

Niềng răng trong suốt Invisalign áp dụng với bệnh nhân xô lệch răng hay lệch lạc khớp cắn mức độ nhẹ và trung bình. Những trường hợp bị khiếm khuyết về răng quá lớn thì phải điều trị bằng niềng răng mắc cài truyền thống. Bệnh nhân cần chụp phim X-quang để bác sĩ có thể xác định chính xác tình trạng răng.

2. Niềng răng trong suốt invisalign giá bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt invisalign giá bao nhiêu còn tùy theo mức độ xô lệch răng và số lượng khay cần mang mà chi phí dao động từ 60.000.000 – 120.000.000. Dưới đây là bảng giá niềng răng trong suốt invisalign tham khảo tại Nha khoa Đà Nẵng Implant.

DANH MỤC GIÁ BẢO HÀNH
Chỉnh nha mắc cài kim loại 20.000.000 – 50.000.000  
Chỉnh nha mắc cài kim loại tự buộc 24.000.000 – 54.000.000  
Chỉnh nha mắc cài sứ 24.000.000 – 54.000.000  
Chỉnh nha mắc cài sứ tự buộc 32.000.000 – 62.000.000  
Chỉnh nha khay trong suốt Invisalign 60.000.000 – 120.000.000  
Điều trị rối loạn khớp thái dương hàm bằng máng 5.000.000  
Hàm duy trì chỉnh nha 1.000.000 / 1 hàm  

3. Vì sao giá niềng răng trong suốt invisalign cao?

Khi tìm hiểu niềng răng trong suốt invisalign giá bao nhiêu, bạn sẽ thấy giá thành có phần cao hơn kỹ thuật niềng răng mắc cài truyền thống. Theo đánh giá từ giới chuyên môn, niềng răng trong suốt hay niềng răng không cố định có giá thành cao bởi nó có nhiều điểm vượt trội, khắc phục được hầu hết hạn chế của những kỹ thuật niềng răng chỉnh nha khác. Về cơ bản, niềng răng trong suốt cũng sử dụng cơ chế siết răng như niềng răng mắc cài cố định. Tuy nhiên sự khác biệt đến từ chất liệu niềng – niềng răng trong suốt không sử dụng mắc cài cố định mà sử dụng một bộ khay niềng để dịch chuyển răng.

 • Bộ khay niềng trong suốt: trong cả liệu trình niềng răng trong suốt, bệnh nhân có thể sử dụng bộ khay niềng làm từ chất liệu nhựa y tế gồm 20-40 khay Invisalign. Trung bình bệnh nhân mang mỗi khay Invisalign khoảng 2 tuần, và mỗi khay di chuyển răng khoảng 0,25 mm (thời gian mang khay liên tục 20-22h/ngày). Bộ khay niềng được thiết kế riêng biệt và tinh chỉnh độ siết răng theo từng thời điểm dịch chuyển răng. Vì vậy, các bộ khay niềng phải được chế tác công phu, ứng dụng công nghệ hiện đại. Hiện nay tại Việt Nam chủ yếu sử dụng các khay niềng nhập khẩu từ nước ngoài.
 • Công nghệ hỗ trợ hiện đại: công nghệ niềng răng Invisalign sử dụng thông tin thu nhập trên bệnh nhân (dấu mẫu hàm, phim X-quang và hình mặt ngoài của bệnh nhân) để chuyển lên máy tính. Bác sĩ nha khoa sẽ dựa vào các phần mềm chuyên dụng để lập kế hoạch điều trị. Sau đó tiến hành thiết kế và sản xuất các khay Invisalign bằng robot tự động.

Vì sao giá niềng răng trong suốt invisalign cao?

Để đánh giá niềng răng trong suốt invisalign giá bao nhiêu, không nên chỉ so sánh về bảng giá mà phải đối chiếu với những ưu-nhược điểm cũng như hiệu quả của từng kỹ thuật. Niềng răng trong suốt invisalign mang đến hiệu quả tối ưu trong và sau quá trình điều trị:

 • Khay niềng vô hình, khó nhận ra nên giúp bệnh nhân tự tin trong giao tiếp hằng ngày.
 • Khay niềng ôm trọn răng cho phép tháo lắp dễ dàng, bạn có thể thoải mái ăn uống mà không lo thức ăn mắc vào răng, việc vệ sinh răng và khay niềng cũng đơn giản, nhanh gọn.
 • Rút ngắn thời gian điều trị nhờ sự theo dõi xác sao của công nghệ hiện đại và bộ khay niềng thiết kế riêng biệt.
 • Quy trình niềng răng nhanh chóng, đơn giản, không cần đến nha khoa thường xuyên để gắn lại mắc cài.

4. Quy trình niềng răng trong suốt Invisalign

Quy trình niềng răng trong suốt Invisalign tại nha khoa Đà Nẵng Implant được gói gọn trong 3 lần hẹn. Cụ thể như sau:

Lần hẹn 1:

 • Bác sĩ khám sơ bộ để đánh giá tình trạng và mức độ xô lệch răng.
 • Bệnh nhân tiến hành chụp phim X-quang.
 • Dựa vào kết quả chụp phim, bác sĩ giải thích, tư vấn tổng quan về tình trạng răng miệng hiện tại và kỹ thuật niềng răng trong suốt Đà Nẵng.
 • Sau khi đồng ý điều trị, bệnh nhân được lấy dấu mẫu hàm và chụp ảnh mặt ngoài răng để so sánh kết quả.
 • Bác sĩ chuyển thông tin bệnh nhân (dấu mẫu hàm, phim X-quang, hình ảnh mặt ngoài) lên hệ thống. Dựa vào thông tin này, bác sĩ niềng răng sẽ trao đổi với kỹ thuật viên nước ngoài để lập kế hoạch điều trị, toàn bộ quy trình điều trị từ khi bắt đầu đến khi kết thúc sẽ được mô phỏng trên máy tính

Lần hẹn 2:

 • Bác sĩ niềng răng mô phỏng cho bệnh nhân quá trình điều trị bằng hình ảnh 3D trên máy tính và thảo luận về thời gian, phương pháp thực hiện.
 • Sau khi bệnh nhân và bác sĩ thống nhất phương án điều trị niềng răng trong suốt Đà Nẵng, dữ liệu sẽ được chuyển về trung tâm Invisalign. Các khay niềng răng trong suốt Invisalign sẽ được sản xuất bằng robot tự động và chuyển về nha khoa Đà Nẵng Implant.

Lần hẹn 3:

 • Bác sĩ gắn Attachment lên răng của bệnh nhân và hướng dẫn mang khay niềng răng trong suốt.
 • Bệnh nhân được hẹn tái khám định kì 2 tuần/lần. Trong trường hợp mất khay niềng răng, bệnh nhân cần quay lại nha khoa trong thời gian sớm nhất để được bác sĩ hướng dẫn.
Quy trình niềng răng trong suốt Invisalign

Quy trình Niềng răng trong suốt Invisalign

5. Vì sao chọn niềng răng trong suốt invisalign tại Nha khoa Đà Nẵng Implant?

Niềng răng trong suốt Invisalign là dịch vụ mũi nhọn tại nha khoa Đà Nẵng Implant, được đông đảo khách hàng tin chọn. Với phương châm “điều trị bắt đầu từ trái tim”, nha khoa luôn hướng tới chất lượng điều trị và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đối với dịch vụ niềng răng trong suốt invisalign, trình độ chuyên môn của bác sĩ đóng vai trò quyết định thành công. Tại nha khoa Đà Nẵng Implant, chúng tôi quy tụ đội ngũ bác sĩ – chuyên gia được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt.

Niềng răng trong suốt Invisalign là dịch vụ mũi nhọn tại nha khoa Đà Nẵng Implant

Bên cạnh đó, nha khoa luôn tiên phong ứng dụng những công nghệ tân tiến nhất trên thế giới như: Máy iTero 3D Scanner, hệ thống chụp X-quang CT Cone Beam, công nghệ thiết kế nụ cười 3D,… giúp tăng hiệu quả điều trị niềng răng trong suốt.

Hiện tại, giá niềng răng trong suốt Invisalign tại nha khoa khá cạnh tranh, dao động từ 60 – 120 triệu đồng, tuỳ theo mức độ xô lệch răng và số lượng khay cần mang. Xin lưu ý, mức giá trên chưa áp dụng các chương trình ưu đãi hiện hành của nha khoa.

6. Những câu hỏi thường gặp về niềng răng trong suốt invisalign

6.1 Niềng răng có đau không?

- Sau khi niềng răng một vài ngày đầu, bạn có thể hơi vướng và đau nhẹ nhưng sau một thời gian ngắn bạn sẽ cảm thấy bình thường.
- Bác sĩ chỉnh nha di chuyển răng chậm, tối đa 1mm/tháng nên sẽ không gây đau trong quá trình niềng răng.

6.2 Ưu điểm nềng răng trong suốt Invisalign là gì?

Do sử dụng các khay trong suốt thay hệ thống mắc cài để niềng răng nên hầu như người khác không biết được bạn đang niềng răng, đảm bảo thẩm mỹ tuyệt đối.

6.3 Thời gian điều trị chỉnh nha - niềng răng là bao lâu?

Thời gian điều trị chỉnh nha - niềng răng trung bình từ 1,5 - 2 năm. Do theo sinh lý cơ thể, mỗi răng chỉ có thể di chuyển tối đa 1mm/1 tháng, nếu di chuyển nhiều hơn thì xương sẽ bị tiêu không hồi phục

6.4 Có thể niềng 1 hàm hay không?

Tuỳ theo độ lệch lạc răng và khớp cắn, bác sĩ sẽ tư vấn nên niềng răng 1 hàm hay 2 hàm. Do trường hợp răng có độ lệch lạc và khớp cắn sai lệch nhiều, bác sĩ cần niềng 2 hàm để điều chỉnh về khớp cắn sinh lý tự nhiên.

6.5 Vấn đề ăn uống và vệ sinh khi niềng răng?

- Hầu như bạn có thể ăn uống như bình thường, hạn chế ăn những thức ăn dai có thể làm sút mắc cài.
- Bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách sự dụng bàn chải kẽ để vệ sinh răng miệng trong quá trình niềng răng.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về ưu-nhược điểm cũng như niềng răng trong suốt invisalign giá bao nhiêu, hãy liên hệ Nha khoa Đà Nẵng Implant theo thông tin bên dưới:

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 420 đường 2 tháng 9, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 423 đường Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Hotline: 0899 412 412
 • Email: cskh@nhakhoaimplantdanang.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoa.implant.danang
5/5 - (4 bình chọn)
Chủ đề: bảng giá niềng răng trong suốt invisaligngiá niềng răng trong suốt invisalignniềng răng trong suốtniềng răng trong suốt InvisalignNiềng răng trong suốt invisalign giá bao nhiêu
Bài viết liên quan

Niềng răng trong suốt Invisalign Đà Nẵng giá cạnh tranh, siêu thẩm mỹ

Niềng răng trong suốt Đà Nẵng thẩm mỹ cao tại nha khoa Đà Nẵng Implant. Giá cạnh tranh chỉ từ 60 triệu đồng. ...

Tại sao nên lựa chọn niềng răng trong suốt Invisalign?

Với nhu cầu chỉnh nha ít đau, gần như không ảnh hưởng đến vẻ ngoài, niềng răng trong suốt đang ngày càng ...

Hóa giải mọi lo lắng khi niềng răng trong suốt invisalign

Niềng răng trong suốt invisalign có đau không? Niềng răng invisalign có ảnh hưởng phát âm không? Có thể niềng ...