Trồng răng sứ có phải lấy tủy không?

Trồng răng sứ có phải lấy tủy không là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bác sĩ nha khoa chuyên môn sâu tại Nha khoa Implant Quốc tế Đà Nẵng sẽ giải đáp dưới đây.

Trồng răng sứ là kỹ thuật nha khoa nhằm khôi phục thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của những răng thật bị hư hại hoặc bị mất.

Trồng răng sứ có phải lấy tủy không?

Hiện nay có nhiều phương pháp trồng răng sứ, trồng răng thẩm mỹ được áp dụng tại các phòng răng uy tín Đà Nẵng. Có thể kể đến như trồng răng tháo lắp, trồng răng sứ bắt cầu và cấy ghép implant. Mỗi phương pháp sẽ có quy trình thực hiện khác nhau. Trồng răng sứ có phải lấy tủy không còn tùy thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn và tình trạng răng miệng cụ thể của mỗi người. Khi bạn trồng răng sứ tại Đà Nẵng sẽ được thăm khám, tư vấn và chỉ định thực hiện kỹ thuật phục hồi răng phù hợp nhất.

Trồng răng sứ có phải lấy tủy không?

Cầu răng sứ được coi là phương pháp nhanh chóng, thẩm mỹ cao mức giá phải chăng

Đối với phương pháp trồng răng sứ bắt cầu, bác sĩ sẽ phải tiến hành mài cùi răng của 2 chiếc răng thật bên cạnh răng đã mất, cùi răng phải đảm bảo sức khỏe. Khi trồng răng sứ, việc điều trị tủy sẽ cần thiết trong trường hợp răng bị viêm tủy, để đảm bảo không gây biến chứng về sau. Nếu răng không mắc phải bệnh lý nào thì việc lấy tủy là không cần thiết.

Phòng răng Đà Nẵng chuyên trồng răng sứ an toàn

Hiện nay, tuy có nhiều địa chỉ nha khoa nhưng khách hàng trồng răng sứ tại Đà Nẵng thường ưu tiên lựa chọn Nha khoa Implant Quốc tế Đà Nẵng. Nha khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ – chuyên gia nha khoa với kinh nghiệm dày dặn. Khách hàng được khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị chi tiết bởi các bác sĩ được đào tạo chuyên môn sâu, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới nhằm mang lại kết quả điều trị tốt nhất, hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm thời gian, tài chính

>> Xem thêm: Các bước trồng răng sứ Titan

Đồng thời luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ nha khoa tân tiến nhất trên thế giới, đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế nhằm mang đến những dịch vụ – kết quả điều trị tốt nhất.

Trồng răng sứ có phải lấy tủy không?

Nha khoa Implant Quốc tế Đà Nẵng – địa chỉ trồng răng sứ Implant uy tín

Ngoài quan tâm đến chuyên môn, Nha khoa Implant Quốc tế Đà nẵng còn được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình và chế độ bảo hành chuyên nghiệp, lâu dài. Khách hàng trồng răng sứ tại Nha khoa sẽ được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt, bao gồm: tư vấn dịch vụ, bảo hành, thăm khám định kỳ hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ tư vấn các bệnh lý răng miệng khác.

LIÊN HỆ NHA KHOA IMPLANT QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG

  • 420 Đường 2 tháng 9, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • Hotline: 1900 2696
  • Thời gian làm việc:
    • 08:00 – 19:30 Thứ 2 – Thứ 7
    • 08:00 – 17:00 Chủ nhật

Tin tức khác

Ngày 20/05/2022

Trồng răng sứ tháo lắp - Giải pháp phục hình mất răng bền đẹp & an toàn

Trồng răng sứ tháo lắp là phương pháp phục hình răng truyền thống và tiết kiệm chi phí tốt. Đây là kỹ ...
Ngày 20/05/2022

Địa chỉ trồng răng sứ ở Đà Nẵng đảm bảo chất lượng

Bạn có nhu cầu trồng răng sứ ở Đà Nẵng nhưng lo lắng không biết nên làm ở đâu tốt nhất giữa vô vàn các ...
Ngày 20/05/2022

Vì sao trồng răng toàn sứ ngày càng được ưa chuộng?

Trồng răng toàn sứ là giải pháp phục hình nha khoa phổ biến hiện nay, ngày càng được ưa chuộng vì có tính ...
Ngày 20/05/2022

Có nên trồng răng sứ titan không?

Răng sứ titan có vị trí nhất định trong danh sách các loại răng sứ tốt nhất hiện nay. Trồng răng sứ titan ...